เสริมหน้าอก พักฟื้นกี่วัน? ตอบข้อสงสัยเสริมหน้าอก by สาวออฟฟิศ

เสริมหน้าอก พักฟื้นกี่วัน

ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งใหญ่

ส้มโอเองค่ะ ปกติชอบเรื่องสวยๆงามๆอยู่แล้ว ส่วนตัวก็เคยทำศัลยกรรมมาบ้างนิดหน่อย แต่ตอนนี้อยากเสริมหน้าอกเพื่อให้รูปร่างดีขึ้น ใส่ชุดเครื่องแบบสวย ตามสไตล์สาวออฟฟิศอย่างเราค่ะ ตอนนี้ก็เป็นลูกสาวหมอหลุยส์จาเรมคลินิกมาครบ 7 เดือนแล้วค่ะ ประทับใจหน้าอกที่คุณหมอทำให้มากๆค่ะ เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับการเสริมหน้าอกครั้งนี้ให้เพื่อนๆฟังค่ะ เริ่มเลยนะคะ

มีรีวิวแบบวิดีโอด้วยนะคะ คลิกชมก่อนได้เลยค่ะ

เคยจองทำนมที่อื่นไว้ แล้วยอมทิ้งมัดจำไป

ตอนที่ยังไม่ได้เสริมหน้าอกจะเป็นคนที่หน้าอกเล็กมากค่ะ คุณหมอประเมินว่าของเก่าส้มโอมีหน้าอกอยู่แค่ 80 cc ค่ะ เล็กมาก ห่าง และไม่เท่ากันด้วยกันค่ะ ทำให้เราขาดความมั่นใจมาก เลยตัดสินใจมาเสริมหน้าอก เพราะว่าอายุก็มากขึ้นทุกวัน อายุไม่รอใคร ถ้าไม่เสริมหน้าอกตอนนี้ จะไปเสริมตอนไหน ซึ่งก่อนหน้านี้ส้มโอดูคลินิกเสริมหน้าอกไว้หลายที่เลย มีจองที่อื่นไว้ด้วยค่ะ วางมัดจำโอนเงินจองคิวไปแล้ว สุดท้ายดูรีวิว ศึกษาข้อมูลอีกที และมีพี่ๆที่รู้จักที่เคยเสริมหน้าอกมาก่อนเขาแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ ก็ตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ ยอมทิ้งมัดจำที่อื่นไป

ก่อนเสริมหน้าอก
หน้าอกแบน

Motiva Silk 375 cc

คุณหมอหลุยส์ประเมินซิลิโคนให้ส้มโอ 375 cc ค่ะ และคุณหมอจะปรับหน้าอกให้ชิดกันมากที่สุด ส้มโอใช้ซิลิโคน Motiva 375 cc ค่ะ เป็นซิลิโคนทรงกลมที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงไปตามการเคลื่อนไหวของเราได้ด้วย ถ้าเรายืนก็จะเป็นทรงหยดน้ำ เพิ่มความกลมกลืนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น และอีกอย่างคือ Motiva จะถูกออกแบบมาให้เป็นทรงพุ่ง เหมาะกับรูปร่างของคนที่มีลำตัวเล็กอย่างเราเลยค่ะ

motiva375cc

เสริมหน้าอก พักฟื้นกี่วัน มาดูกันค่ะ

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย เพราะว่าก่อนการผ่าตัดต้องมีการเตรียมตัวมากมาย ทั้งตรวจร่างกาย งดยา งดวิตามิน รวมถึงเตรียมลางานไว้ให้พร้อมในช่วงพักฟื้นหลังเสริมหน้าอก ส้มโอลางานไว้ 5 วันค่ะ ลาได้เท่านี้จริงๆ แต่พอมาทำจริงก็รู้สึกว่า 5 วันก็เพียงพอค่ะสำหรับการพักฟื้นหลังเสริมหน้าอก เพราะมันฟื้นตัวง่ายกว่าที่คิดมาก

เสริมหน้าอก

สำหรับอาการหลังเสริมหน้าอกที่หลายคนกังวลก็จะมี 3 วันแรกที่ลุกยากค่ะ ต้องมีคนช่วยพยุงลุกขึ้น แต่พอวันที่ 4 ก็หายแล้วค่ะ ลุกเองได้ปกติเลย ส่วนอาการอื่นๆก็ไม่มีเลยนะคะ ไม่มีอาการข้างเคียง

ก่อนจะได้มาเสริมหน้าอกสวยๆแบบนี้คุณแม่จะเป็นห่วงมากค่ะ ตอนแรกคุณแม่ไม่อยากให้ทำ แม่กลัวเราเจ็บ กลัวเราไม่ฟื้น เพราะต้องดมยาสลบด้วย ก็ต้องอธิบายกับคุณแม่ว่าที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์นะ ค่อนข้างจะปลอดภัยกว่าวิธีอื่นๆ แม่ก็เข้าใจและยอมให้ทำค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
ทำนม
รีวิวทำนม
ทำหน้าอก

หน้าอกสวย พักฟื้นไม่นาน

หลังทำคือชอบมาก สวยมาก หน้าอกดูไม่เหมือนว่าเราไปเสริมหน้าอกมาเลย ใครๆก็ดูไม่ออก คิดว่านี่หน้าอกจริง เพราะไม่ได้ใหญ่จนโอเว่อร์ ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นบล็อค คุณแม่ก็ชมว่าสวยค่ะ ไม่ผิดหวังที่ให้เราทำ หลังเสริมหน้าอกมาแรกๆ ส้มโอก็แต่งตัวตามปกติค่ะ อย่างพวกเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว เพื่อนๆบอกว่าทำไมยังแต่งตัวเรียบร้อยอยู่อีก ให้เราไปหาเสื้อผ้าแบบโชว์ๆมาใส่หน่อย ก็จัดไปค่ะ

ทำหน้าอก
motiva
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวหน้าอก

ตอนนี้มีแต่คนถามว่า “เสริมหน้าอกที่ไหน”

หลังจากที่เสริมหน้าอกมาแล้ว เราก็โพสต์รูปสวยๆบ้าง อะไรบ้าง มีเพื่อนๆถามกันเข้ามาเยอะมากค่ะ ทุกคนชมว่าหน้าอกสวย เข้ากับรูปร่างมาก ช่วยให้เราดูหุ่นดีขึ้นด้วย ส้มโอก็แนะนำจาเรมคลินิกไปเรียบร้อยค่ะ แคปหน้าจอเพจจาเรมคลินิกส่งให้เลย ประชาสัมพันธ์ให้คุณหมอเต็มที่

รีวิวทำหน้าอก

รู้สึกว่าเสริมหน้าอกมาแล้วคุ้มค่ามากๆค่ะ

ตอนนี้มั่นใจมาก ได้หน้าอกสวยๆ สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวและทำให้มั่นใจในการทำงานมากขึ้นด้วย ใครที่อยากสร้างความมั่นใจแบบส้มโอก็อย่ามัวรีรอกันอยู่นะคะ ถ้าไม่เสริมหน้าอกตอนนี้ จะไปเสริมตอนไหน เพราะอายุเราไม่รอค่ะ รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์กันก่อนได้ ที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง