รีวิวทำหน้าอกสวยๆ เพื่อแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

หน้าอกหย่อนคล้อย

อายุเยอะขึ้นทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยลง

เป็นคนชอบแต่งตัว ชอบใส่สายเดี่ยว แขนกุด ไม่ชอบใส่เสื้อที่มีแขนค่ะ รู้สึกว่ามันไม่คล่องตัว แล้วพอหน้าอกหย่อนคล้อยลงก็ต้องหาเสื้อในที่มีฟองน้ำมาใส่เสริมเข้าไว้จนรู้สึกรำคาญ เพราะฟองน้ำมันจะหนาๆ อับๆ ยิ่งพอเราอายุเยอะขึ้นรวมกับปัจจัยอื่นๆอีก เช่น หลังจากการมีลูกทำให้เกิดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยลง ถึงแม้จะไม่ค่อยมีน้ำนมเท่าไหร่ แต่ความหย่อนคล้อยมาเยือนแล้ว พี่ก็เลยอยากมาทำหน้าอกเพื่อให้หน้าอกสวยงามเต่งตึงและใหญ่ขึ้น และเป็นรูปเป็นทรงมากขึ้นค่ะ

นมยาน

ดูหน้าอกเพื่อนเป็นแนวทางในการเลือกคลินิก

ก่อนที่พี่จะตัดสินใจทำหน้าอกพี่หาข้อมูลอยู่นานมากนะคะ ดูอยู่ประมาณครึ่งปี ดูจากเพื่อนๆที่ไปทำหน้าอกมาก่อนด้วย เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกคลินิก ก็จะถามเพื่อนว่าหลังทำหน้าอกมาแล้วเจ็บมั้ย ทรงสวยมั้ย เห็นหน้าอกของเพื่อนบางคนทรงดูสูงๆ แล้วก็ดูกลมเป็นบล็อก เลยคิดหนักเลย

จากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลเองค่ะ ดูรีวิวมาเรื่อยๆ ทั้งในเพจเฟซบุ๊ก เว็บไซต์ ยูทูป จนมาชอบรีวิวทำหน้าอกของคุณหมอหลุยส์ ดูไม่เป็นบล็อกเลยนะคะ ทรงสวยมาก คล้อยนิดๆดูเป็นธรรมชาติ แผลก็เล็ก และมีหลายเคสในรีวิวที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ไม่เป็นทรง แต่คุณหมอก็ทำออกมาได้สวยมากๆ

ตัดสินใจเลือกคลินิกทำหน้าอกเองจากรีวิวที่ชอบ

สรุปว่าไม่ได้ไปทำหน้าอกตามที่เพื่อนแนะนำหรอกค่ะ แต่เป็นการดูรีวิวเองและตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกตามความชอบของตัวเองมากกว่าค่ะ ของเพื่อนที่ทำมาเพราะหน้าอกเล็ก มาทำหน้าอกให้ใหญ่ แต่ของพี่อยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้นและเต่งตึงขึ้นด้วย เพราะหน้าอกพี่มีความหย่อนคล้อยกว่าของเพื่อนค่ะ เลยต้องเลือกดูเยอะๆ ก่อนตัดสินใจเลือกจาเรมคลินิก

เลือกซิลิโคน Motiva Ergonomix 375 cc

คุณหมอหลุยส์บอกว่าเนื้อหน้าอกเดิมของพี่พอมีอยู่บ้าง ถึงแม้หน้าอกจะหย่อนคล้อย ก็เลยทำให้พี่สามารถใส่ซิลิโคนได้มากสุดถึง 400 cc เลยค่ะ ซึ่งไซส์ 400 cc เป็นไซส์ที่คุณหมอบอกว่าเต็มที่เลย แต่พี่ขอคุณหมอทำแค่ 375 cc พอค่ะ กลัวว่าจะใหญ่เกินไป ซิลิโคนที่พี่เลือก คือ Motiva Ergonomix 375 cc บอกตรงๆว่าชอบซิลิโคนทำหน้าอกของ Motiva มาก เพราะพื้นผิวที่เนียนเรียบ สัมผัสนุ่ม ไม่หยาบเกินไป ซิลิโคนสามารถเปลี่ยนรูปทรงไปตามอิริยาบถของร่างกายเราเมื่อเคลื่อนไหว ให้ความเป็นธรรมชาติ จับดูแล้วชอบเลยค่ะ ไหนๆจะทำหน้าอกทั้งทีขอทำซิลิโคนที่ดีที่สุดไปเลย รุ่นนี้แหละ มีชิปด้วย เพราะหน้าอกคู่นี้ยังต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน ชิปตัวนี้จะเป็นตัวเก็บข้อมูลการทำหน้าอกของเรา วันข้างหน้าเราสามารถมาสแกนดูข้อมูลผ่านหน้าอกได้เลย จะมีเครื่องสแกนอยู่ที่คลินิก

ซิลิโคนโมติว่า

หลังทำหน้าอกช่วยลดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

หลังทำหน้าอกฟื้นตัวเร็วมากค่ะ ไม่เจ็บเลย ตึงอยู่แค่อาทิตย์แรก พี่มีเวลาพักฟื้นน้อยมาก เพราะว่าต้องเปิดร้านขายของ ร้านเราหยุดนานไม่ได้ พี่ก็สามารถทำงานได้ตามปกติในเวลาอันรวดเร็ว เพราะฟื้นตัวเร็ว แต่ก็ยังคงดูแลตัวเองต่อไปตามที่หมอสั่งและไม่ได้ทำงานหนักหรือหักโหมอะไรค่ะ ทำงานเบาๆได้ ยืนเดินได้ ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ห้ามกินอาหารแสลง ห้ามแผลโดนน้ำ 2 สัปดาห์ ตอนนี้หน้าอกสวยมากค่ะ มีเนินอกแล้ว ใส่เสื้อผ้าสวยมาก ลดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยไปได้เลย ประทับใจมากค่ะ

375cc
ทำหน้าอกที่ไหนดี

ส่วนของแผลก็ไม่มีปัญหาใดๆ แผลเนียนกริบเลย เป็นเส้นๆเดียว และหน้าอกนิ่มเร็วมาก หน้าอกจะตึงอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ได้ค่ะ หลังจากนั้นเริ่มเข้าที่ ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ มีเพื่อนๆที่เห็นพี่มาทำหน้าอกที่นี่แล้วสวยก็ตามมาทำหน้าอกที่นี่ด้วยค่ะ คุณหมอเก่งก็เลยแนะนำต่อๆกันไป

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

สวยท้าแดดท้าลม จบปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

แทบไม่มีใครเชื่อเลยค่ะว่านี่คือหลังทำหน้าอก 2 เดือน เพราะนิ่มเร็วมาก วันที่ไปตรวจตอนครบ 1 เดือน คุณหมอยังบอกเลยว่าหายเร็วมากเลยนะ แผลก็ดี ทุกอย่างดีหมด ใส่บิกินีได้สวยมากๆ เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวได้เยอะเลยค่ะ

รีวิวทำนม
ทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมอกสวย

แทบไม่มีใครเชื่อเลยค่ะว่านี่คือหลังทำหน้าอก 2 เดือน เพราะนิ่มเร็วมาก วันที่ไปตรวจตอนครบ 1 เดือน คุณหมอยังบอกเลยว่าหายเร็วมากเลยนะ แผลก็ดี ทุกอย่างดีหมด ใส่บิกินีได้สวยมากๆ เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวได้เยอะเลยค่ะ

หน้าอกหย่อนคล้อย & หน้าอกเต่งตึง

แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย

ใครที่กำลังมองหาคลินิกทำหน้าอกดีๆสักแห่งเพื่อแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกไม่เป็นทรง หรือหน้าอกเล็ก พี่ขอแนะนำจาเรมคลินิกค่ะ มาที่นี่รับรองได้หน้าอกสวยๆกลับไปแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง