ทำนมสวย ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix 375 cc

ทำนมสวย

ทำนมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

เมื่อก่อนเราเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลยค่ะ แบนแบบชนิดที่ไม้กระดานเรียกพี่! ทั้งๆที่กรรมพันธุ์ทุกคนที่บ้านก็มีหน้าอกใหญ่กันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นแม่ของเรา หรือพี่สาวของเรา ในบ้านมีแต่เราที่ไม่มีหน้าอก เศร้ามาก จนเรามีโอกาสได้ไปทำงานที่ต่างประเทศและได้รู้จักพี่คนไทยคนหนึ่งที่นั่น พี่เขาเป็นคนแนะนำเรื่องทำนมให้กับเราค่ะ พี่เขารีวิวให้ฟังอย่างละเอียดเลย จนเรารู้สึกว่ามันก็ไม่ได้น่ากลัวนี่ เขาบอกว่ามาทำนมที่จาเรมคลินิกแล้วสวยมากๆ ที่นี่คุณหมอเก่ง ทำนมสวยและนิ่มมาก นิ่มเหมือนนมจริงเลย หลังจากทำนมมาแล้วก็ไม่มีรอยแผลเป็นเลยค่ะ ก็เลยอยากทำบ้าง

กดดู VDO กันก่อนก็ได้นะ

รูปก่อนทำก็จะประมาณนี้เลยค่ะ

ก่อนทำนม

หาข้อมูลทำนมเพิ่มเติม

หน้าอกเล็ก

บางรูปที่เห็นมีเนินนิดหน่อย นั่นคือ ทั้งเสริมทั้งดัน ฟองน้ำอยู่ด้านในเพียบค่ะ! แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกมาทำนมที่จาเรมคลินิก เราก็ดูข้อมูลไว้อีกที่หนึ่งด้วยค่ะ ของเขาก็รีวิวสวย แต่ส่วนมากจะใช้รีวิวจากดารามาโฆษณาค่ะ เราก็เลยมองว่าของจาเรมเขาใช้รีวิวจากลูกค้าจริง ที่มีประสบการณ์มาทำที่จาเรมจริงๆ ไม่ได้จ้างมา พอเข้าไปดูในเว็บก็เห็นคุณหมอหลุยส์ติดอันดับ 1 ใน 10 หมอศัลยกรรมที่มีสาวๆมาทำนมกันเยอะมาก ที่เป็นการจัดอันดับโดยเว็บชื่อดัง ก็เลยสนใจเข้ามาปรึกษาที่นี่ก่อนค่ะ

เลือกทำนมกับซิลิโคนที่ดีที่สุด

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีซิลิโคนตัวใหม่ล่าสุดของ Motiva รุ่น Ergonomix ดังมาจากเกาหลี ที่กำลังฮอตมากๆ มีฝังไมโครชิปขนาดเล็กจิ๋วไว้ภายในซิลิโคนเพื่อที่เราจะสามารถตรวจสอบข้อมูลการทำศัลยกรรมหน้าอกของเราได้ผ่านเครื่องสแกนของ Motiva ที่มีอยู่ที่คลินิก การันตีได้ของแท้แน่นอน และข้อดีของซิลิโคนรุ่นนี้ยังมีอีกมากมาย ลองไปศึกษากันนะคะ และพอเรายิ่งได้มาสัมผัสกับตัวอย่างซิลิโคนที่นี่ก็โอเคมากๆค่ะ จับดูคือนิ่มแบบยวบลงไปเลย คุณหมอแนะนำขนาดให้ 375 CC ค่ะ ขอข้ามไปวันผ่าตัดเลยนะคะ

motivaมีชิป
ทำนมmotiva
motiva-ergonomix

หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จแล้วก็ดีใจนะคะที่เรามีนมแล้ว จำได้ว่าคุณหมอวิสัญญีจะชวนคุยก่อน แล้วให้นอนนับเลขในใจ ไม่รู้เรื่องเลยว่าหลับไปตอนไหน ตอนขึ้นไปนอนบนเตียงผ่าตัดคือกลัวมากๆ เกิดมาไม่เคยดมยาสลบ เคยทำศัลยกรรมมาก่อนก็คือทำจมูกค่ะ ใช้การฉีดยาชา ไม่ได้ใช้ยาสลบ มารู้สึกตัวอีกทีก็มึนๆ ตัวสั่น มือสั่น

มาดูรูปสวยๆหลังทำกันค่ะ

ทำนมที่ไหนดี
เสริมนม

ฟื้นตัวเร็ว ไม่มีอาการข้างเคียง

วันแรกที่กลับไปบ้านก็ยังตึงๆหน้าอกค่ะ ก้มตัวไม่ได้ จะเป็นแบบนี้อยู่ 3 วันแรก หลังจากนั้นเราก็จะแกะผ้าพันออกได้ค่ะ เปิดแผลออกมาเพื่อล้างแผลเอง แต่ก็ถือว่าตัวเองฟื้นตัวได้เร็วนะคะ แผลหายเร็ว ไม่เจ็บ อาการข้างเคียงไม่มีเลย ใช้ชีวิตประจำวันได้ ลุกเดินไปห้องน้ำเองได้ หาข้าวกินเองได้ แค่ระวังไม่ยกแขน ไม่ใช้แขนออกแรง ไม่ยกของหนัก งดอาหารแสลง และวันนี้มาพบคุณหมอเพื่อติดตามอาการ คุณหมอบอกว่าหน้าอกจะค่อยๆเข้าที่ ทรงจะสวยขึ้นและนิ่มลงอีกค่ะ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวหน้าอก
ลูกสาวหมอหลุยส์
ทำหน้าอกที่ไหนดี
อกสวย
รีวิวเสริมนม
375cc
ทำนมmotiva
ทำนมกับหมอหลุยส์
เสริมหน้าอกmotiva
เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก

Before & After ทำนมสวยๆ

รีวิวเสริมนม-เสริมหน้าอก

หลังทำนมสวยๆ เราก็ใส่ชุดสวยๆได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องใช้ฟองน้ำ แม้แต่ชุดที่เปิดไหล่ เว้าหน้า เว้าหลัง หรือจะปาดลึกแค่ไหนเราปิดจุกก็พอแล้ว เรียกว่าโนบราได้แบบสบายๆเลย เพราะหน้าอกเราสวยเป็นรูปเป็นทรงแบบไม่ต้องดันเลยค่ะ แล้วเราก็ยังแนะนำเพื่อนไปอีกหลายคนเลยว่าให้มาทำนมกับคุณหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิก เพื่อนๆสนใจกันเยอะมากค่ะ เพราะเราทำมาแล้ว สวยจริง เพื่อนบางคนก็ขอจับ ขอบีบ เราก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้คุณหมอไปเลย ให้เพื่อนลองจับดูได้ชิลล์ๆ เพื่อนงงมากว่าทำไมนิ่มจัง เหมือนนมจริงเลย จับแล้วไม่รู้เลยว่ามีซิลิโคนอยู่ข้างใน เพราะทำนมมาแล้วไม่เป็นริ้ว จับไม่เจอขอบซิลิโคน ดูภายนอกก็สวยมากๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง