เปิดอกเปิดใจ เปิดประสบการณ์รีวิวทำหน้าอก จาเรมคลินิก แบบสวยยกทีม

ทำหน้าอก-จาเรมคลินิก

FC Jarem Clinic

เริ่มแรกที่สนใจอยากทำหน้าอกเพราะเห็นว่าเพื่อนๆที่สนิทในกลุ่มหลายคนไปทำมาแล้วสวยเซ็กซี่มาก ก็เลยพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับเพื่อนๆ และเพื่อนก็แนะนำให้มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เพราะเพื่อนๆทุกคนมาทำหน้าอกที่นี่กันหมดเลย เราเห็นเพื่อนมารีวิวให้ฟังก็ตัดสินใจจองคิวเลย ไม่ได้หาข้อมูลหรือดูที่อื่นเพิ่มเลยนะ และทุกคนก็บอกว่าไม่เจ็บด้วยค่ะ เลยมั่นใจและมุ่งตรงที่จะมาทำที่นี่

ก่อนทำหน้าอก

ก่อนทำหน้าอก

หมอประเมินหน้าอกให้ 400 cc

ส่วนเรื่องของขนาดหน้าอกและแบรนด์ซิลิโคนหนูก็ไม่ได้ Fix นะคะ ให้คุณหมอเลือกให้ไปเลย คุณหมอเลือกให้ 400 CC ค่ะ ดีใจมาก เพราะว่าเราตัวเล็กแต่ว่าพอมีเนื้อนมนิดหน่อยค่ะ ก็เลยใส่ซิลิโคน 400 ได้

Reset ร่างกายใหม่ก่อนผ่าตัด

เนื่องจากการทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ก่อนที่จะผ่าตัดก็ต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ร่างกายด้วยค่ะ เพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างปลอดภัยและการฟื้นตัวที่เร็วขึ้น อย่างแรกเลยคือเราต้องไปตรวจร่างกายตามที่คลินิกแจ้งมาค่ะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้านที่เราสะดวกได้เลย พอตรวจร่างกายผ่านแล้วก็นำผลการตรวจมายื่นที่คลินิก และกลับบ้านไปเพื่อ Reset ร่างกายใหม่ ที่สำคัญคือต้องหยุดดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ เราเลิกดริ๊งค์ไปเลยเดือนหนึ่งเต็มๆค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดี

ทำหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

เมื่อถึงวันผ่าตัดก็มีตื่นเต้นบ้าง เคยทำจมูกมาก่อนแต่ไม่ได้วางยาสลบค่ะ เพราะจมูกเป็นการผ่าตัดเล็ก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ต้องวางยาสลบ ก็แอบมือเย็นเล็กน้อย กลัวนิดๆ แต่หลับไปตอนไหนไม่รู้ ฟื้นขึ้นมาก็รู้สึกงงๆ หลังผ่าตัดไม่เจ็บแผลเลยนะคะ มันแค่อึดอัดเหมือนมีอะไรมาทับหนักๆ บนหน้าอก ไม่เจ็บเหมือนทำจมูกด้วยซ้ำ นอนพักแป๊บเดียวก็ลุกขึ้นเดินกลับบ้านได้เลยค่ะ

หลังทำหน้าอก 2 สัปดาห์แรก

400cc
รีวิวหน้าอก
เสริมหน้าอก
เสริมนม

หน้าอกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ

3 วันแรกก็จะเป็นช่วงที่หน้าอกตึงและแน่นสุดแล้วค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีนะคะ เราเก็บข้อมูลมาเยอะก็เลยรับมือได้สบาย ในช่วง 2 อาทิตย์แรกจะยังมีความตึงหน้าอกอยู่มาก และหน้าอกยังสูงอยู่ค่ะ ก็อย่าเพิ่งกังวล เพราะหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลง ต้องใช้เวลา ประมาณ 1 เดือนก็เริ่มมองเห็นความนิ่มแล้วค่ะ ช่วงที่เพื่อนๆมารีวิวให้ฟังก็จะมีเรื่องการดูแลตัวเอง ทั้งก่อนทำและหลังทำ การดูแลแผล การนอน การกิน การใส่ซัพพอร์ตบรา ถือว่าเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์มากๆค่ะ นำมาใช้ได้จริงตอนที่ทำหน้าอกเลยค่ะ

หน้าอกหลังทำ 1 เดือน

รีวิวทำหน้าอก
รีวิวทำนม

หลังทำหน้าอกสวยนิ่มมาก

หลังทำหน้าอกสัปดาห์แรกเป็นช่วงพักผ่อนจริงๆ ถือว่าได้หยุดงานปล่อยให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเอง เราเองไม่อยากออกไปไหนเลย แต่ก็ทำอะไรเองได้หมดเลยนะคะ ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมเพื่อนๆหลายคนถึงพากันมาทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก ก็เพราะคุณหมอทำหน้าอกออกมาสวย นิ่ม และไม่เจ็บจริงๆค่ะ อาการข้างเคียงก็น้อยมาก สุดยอดมากค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ก่อนทำ & หลังทำ

เสริมอก

ตอนนี้เราก็มีหน้าอกสวยๆใหญ่ๆแล้ว เป็นหน้าอกที่สวยใหญ่แบบพอดีตัว ไม่ใหญ่เว่อเกิน ชอบมากค่ะ หากใครกำลังหาข้อมูลทำหน้าอกอยู่ก็ลองเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอดูก่อนได้ คุณหมอใจดีและเป็นกันเองมากค่ะ พี่ๆที่นี่ก็ดูแลเราดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดีๆตลอด ตั้งแต่ก่อนทำไปจนถึงหลังทำเลย ประทับใจมากค่ะ และตอนนี้ก็ได้เป็นแก๊งลูกสาวหมอหลุยส์เต็มตัวแล้ว สวยพร้อมๆเพื่อน แบบสวยยกทีมค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง