ใครจะคิดว่าทำหน้าอกไม่เจ็บเลย by ลูกสาวหมอหลุยส์มารีวิวเอง

ทำหน้าอกไม่เจ็บ

รีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวเรียบ 300 cc

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวเรียบ 300 cc กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ เผื่อว่าเพื่อนๆจะใช้รีวิวของเราเป็นแนวทางในการตัดสินใจทำหน้าอกกันค่ะ เริ่มเลอ!!!

ปัญหาก่อนทำหน้าอก

ปัญหาก่อนทำหน้าอกของเราก็คือ หน้าอกเล็ก หัวนมอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ตรงกัน อยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นจะได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ และอยากให้คุณหมอช่วยปรับตำแหน่งของหัวนมให้ใกล้เคียงกันมากขึ้นด้วยค่ะ แล้วเราเองอยู่ต่างจังหวัด การมาทำหน้าอกที่กรุงเทพเราต้องมั่นใจในคลินิกก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเราต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เราจึงเริ่มหาข้อมูลจากในเว็บไซต์ค่ะ เสิร์จกูเกิ้ลไปเรื่อยๆ ดูรีวิวทำหน้าอก เลือกรีวิวรูปทรงหน้าอกที่ตัวเองชอบ สุดท้ายมาลงตัวที่จาเรมคลินิกค่ะ

หน้าอกไม่เท่ากัน

เรามั่นใจที่นี่เพราะ

1.คุณหมอเป็นศัลยแพทย์

2.ราคาไม่แพงเกินไป

3.ใช้ซิลิโคนที่มีมาตรฐาน

4.มีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดูแลเรื่องการวางยาสลบให้กับเราค่ะ

พร้อมมากสำหรับหน้าอกใหม่

วันแรกที่มาถึงคลินิกก็ตื่นเต้นมากค่ะ เนื่องจากว่าเรามาจากต่างจังหวัด พี่แอดมินเลยให้เราเตรียมตรวจสุขภาพมาแล้วจากรพ.ใกล้บ้าน วันที่มาผ่าตัดก็นำผลตรวจมายื่นได้เลย พร้อมทั้งงดน้ำ งดอาหารมาด้วย ขั้นต่ำ 8 ชั่วโมง เมื่อมาถึงอันดับแรกเราจะได้กรอกประวัติก่อน แล้วพี่แอดมินจะพาไปเปลี่ยนชุดคนไข้ค่ะ เหลือไว้แต่กางเกง เย็นวาบเลย จากนั้นก็มานั่งรอเข้าพบคุณหมอเพื่อวัดไซส์หน้าอก มีคนมานั่งรออยู่เยอะเหมือนกันนะคะ บางคนทำหน้าอกไปแล้วมาตรวจ บางคนก็มาปรึกษาคุณหมอก่อนทำหน้าอก ส่วนเรามารอผ่าตัด ใจเต้นตุบตับ!

ปรึกษา วัดไซส์ กับคุณหมอหลุยส์

คุณหมอวัดฐานหน้าอก และบอกว่าตำแหน่งหัวนมเราไม่เท่ากันนะ แต่คุณหมอจะช่วยปรับให้ใกล้เคียงกันมากที่สุด อาจจะไม่ได้ 100% แต่ดีขึ้นแน่นอน โดยรูปร่างและเนื้อหน้าอกเดิมที่มีอยู่ เราจะใส่ซิลิโคนได้ 300 cc ค่ะ เพราะซิลิโคนของ Mentor ฐานจะกว้างกว่าแบรนด์อื่น แล้วเราตัวเล็กด้วย ได้ 300 cc ถือว่าใหญ่เหมือนกัน คุณหมออธิบายต่อว่าการผ่าตัดจะเป็นแบบใต้กล้ามเนื้อ ที่เรียกกันว่า Dual Plane ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยแบบธรรมชาติ และแผลผ่าตัดของเราจะอยู่ที่ใต้ราวนมค่ะ เป็นบริเวณที่ดูแลง่ายที่สุดค่ะ

ซิลิโคนผิวเรียบ
เมนเตอร์

Mentor 300 cc ผิวเรียบ

เราได้ลองจับซิลิโคนตัวอย่างแล้วชอบแบบนี้ ก็เลยตัดสินใจเลือกแบบนี้ค่ะ เนื้อผิวสัมผัสเรียบลื่นแต่นุ่มมากค่ะ บีบนุ่มมือดีค่ะ คิดว่าทำออกมาแล้วน่าจะนิ่มเหมือนนมจริงดีนะคะ จากนั้นคุณหมอจะวาดรูปที่หน้าอกค่ะ แล้วเราก็ขึ้นไปบนห้องผ่าตัดได้เลย สักพักวิสัญญีแพทย์เข้ามาพร้อมๆกับเจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด 2 คน คุณหมอวิสัญญีเอาเครื่องครอบจมูกมาใส่ให้เราแล้วบอกให้เราสูดลมหายใจลึกๆ หายใจช้าๆ แล้วเราหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตื่นขึ้นมาอีกทีมีหน้าอกเลยค่ะ ก็จะได้นอนพักก่อนกลับบ้านประมาณ 1-2 ชั่วโมง

หลังผ่าตัดไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ

พี่แอดมินที่ดูแลเราเป็นคนมาปลุกเราและเอาน้ำมาให้กิน คือสดชื่นมากค่ะ เพราะตอนนั้นคอแห้งมากเลย เราลุกและเดินลงมาเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับบ้านได้เลยนะคะ ไม่มีอาการอะไรเลย สบายมากๆ ก่อนกลับพี่แอดมินจะอธิบายขั้นตอนการดูแลตัวเองที่ถูกต้องให้เราฟัง และมีคู่มือให้ด้วย รวมถึงให้กล่องซิลิโคนเราเอากลับบ้านไปด้วย ในนั้นจะมีบัตรที่มีตัวเลขประจำซิลิโคนเป็นการยืนยันว่าเราได้ซิลิโคนแท้ๆ ไม่ย้อมแมว ต้องเก็บกล่องไว้ให้ดี

เสริมหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี

หลังทำหน้าอกรู้สึกดีมาก ไม่เจ็บเลย

ใครจะคิดว่า 300 cc จะออกมาดูใหญ่ขนาดนี้ ทำออกมาแล้วสวยมากๆค่ะ คิดไม่ผิดเลยที่เราเชื่อคุณหมอ โอ้โห! มันดูมมากๆ สำหรับคนตัวเล็กอย่างเรา และเมื่อกลับไปถึงบ้านแล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่ขยับตัวมาก ไม่ใช้แขนมาก ไม่ออกแรง ไม่ยกของหนัก ไม่กินอาหารแสลงต้องห้าม กินยาและทายาตามที่คุณหมอสั่ง ในช่วง 3 วันแรกจะรู้สึกตึงๆมากหน่อย หลังจากวันที่ 3 ไปแล้วก็ดีขึ้นค่ะ แต่ไม่ได้ปวดแผลหรือมีอาการอื่นๆเลยนะคะ เป็นการทำศัลยกรรมไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ

รีวิวทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก

ดูแลตัวเองต่อไปและมาตรวจตามนัด

หลังจากผ่านมา 1 อาทิตย์หน้าอกจะเริ่มนิ่มลงค่ะ เราต้องดูแลแผลต่อไปอย่าให้ถูกน้ำ ใส่ซัพพอร์ตบราตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อจัดระเบียบให้รูปทรงหน้าอกเข้าที่เข้าทาง ใส่ยาวๆไปถึง 6 เดือนเลยนะคะ และพอครบ 2 อาทิตย์เราก็ไปตรวจหน้าอกตามที่คุณหมอนัดค่ะ คุณหมอจะตรวจรูปทรง ตรวจแผล การตรวจครั้งนี้คุณหมอก็มีคำแนะนำดีๆให้ค่ะ เนื่องจากแผลของเราสวยและไม่มีรอยนูนแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคีลอยด์ แต่คุณหมอจะแนะนำให้เรานวดหน้าอก การนวดหน้าอกหลังทำหน้าอกนี้สามารถนวดเองได้ หรือมานวดที่คลินิกก็ได้ค่ะ จะเริ่มนวดได้หลังจากที่ทำหน้าอกไปแล้ว 1 เดือน แต่แผลต้องหายดีและไม่มีอาการเจ็บนะคะจึงจะนวดได้ การนวดก็จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี หน้าอกก็จะนิ่มและมีรูปทรงสวยงามค่ะ

แผลทำหน้าอก 14 วัน

แผลที่เล็กและสวยงาม ก็เป็นเครื่องการันตีความละเอียดในการเย็บแผลของคุณหมอได้เป็นอย่างดีค่ะ ของเราแผลสวย แค่ 14 วันก็แทบมองไม่เห็นแผลแล้วค่ะ บวกกับเทคนิคใหม่ของคุณหมอเป็นการใช้ไหมละลาย ช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องตัดไหมให้เสียเวลาค่ะ

ทำหน้าอกแผลสวย

การทำหน้าอกครั้งนี้สร้างความประทับใจมาก นอกจากจะไม่เจ็บแล้ว ยังได้หน้าอกที่สวย รูปทรงเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นบล็อก หน้าอกไม่สูง ถูกใจมากๆค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอก คิดว่าจาเรมคลินิกน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกับใครหลายๆคนที่มีปัญหาหน้าอกค่ะ ลองแวะเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะคะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำนมที่ไหนดี

จาเรมคลินิกดูแลหน้าอกครบวงจร

ปล.ที่นี่มีทุกอย่างครบ จบ ในที่เดียวเลย ทั้งซัพพอร์ตบรา ยาทาแผลเป็น ซิลิโคนชีทแปะแผล รวมถึงบริการนวดหน้าอกด้วย มาที่นี่มีทุกอย่างครบจบจริงๆ คุณหมอดูแลต่อเนื่องไปจนครบ 1 ปี ควรหาเวลามาตรวจหน้าอกกันด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง