รีวิวทำหน้าอก Mentor MemoryGel Xtra 380 cc

รีวิวทำหน้าอก Mentor

อยากได้หน้าอกทรงสวยพุ่ง ต้องรุ่นนี้!

วันนี้จะมารีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor MemoryGel Xtra 380 cc กับคุณหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกค่ะ รุ่นนี้จะเป็นทรงพุ่งค่ะ เนื้อเจลเต็ม รูปทรงซิลิโคนเหมาะกับคนที่มีลำตัวเล็ก และก่อนทำหน้าอกเราต้องเริ่มจากการหาข้อมูลก่อนนะคะ เรามีเพื่อนๆที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกด้วยก็ถามรายละเอียดจากเพื่อน และหาข้อมูลเพิ่มเติมเองด้วยค่ะ

ศึกษาข้อมูลทำหน้าอกจนมั่นใจ

หลังจากที่เราศึกษาจนมั่นใจแล้ว ก็จองคิวออนไลน์เลย แล้วเราก็เดินทางจากจันทบุรีมาที่จาเรมคลินิก ด้วยความที่เราอยู่ไกล เรามาวันนี้เราก็ผ่าตัดวันนี้เลย ดูข้อมูลซิลิโคนมาบ้างแล้ว และมาเลือกจริงๆอีกทีหน้างานเลยค่ะ

จองคิวทำหน้าอกก่อน แล้วไปตรวจร่างกาย

ก่อนถึงวันที่จองคิวผ่าตัดไว้เราต้องไปตรวจร่างกายตามโปรแกรมที่ทางคลินิกกำหนด แล้วส่งผลตรวจเข้ามาก่อนวันผ่าตัดจริง เพื่อทางคุณหมอจะได้ตรวจสอบดูว่าร่างกายเราแข็งแรงดี พร้อมผ่าตัดได้ชัวร์ๆ

ถึงแล้ว @jaremclinic

มาถึงจาเรมคลินิกเราก็มาเจอไอ้ต้าวซิลิโคนเยอะเลย ชอบความนุ่มมือของซิลิโคน Mentor ผิวเรียบ ลองบีบดูแล้วรู้สึกชอบ แต่พี่แอดมินแนะนำเป็นรุ่น MemoryGel Xtra ค่ะ ตัวนี้ถูกพัฒนาให้มีฐานแคบลง ทรงพุ่งขึ้น เนื้อเจลเต็ม เหมาะกับเราที่เป็นคนตัวเล็ก เลยตัดสินใจเลือกซิลิโคนตัวนี้เลย ส่วนขนาดซิลิโคนเราบอกคุณหมอว่าขอใหญ่ๆ อยากได้แบบเซ็กซี่ๆไปเลย คุณหมอแนะนำ 380 cc ค่ะ ดีใจมากๆ ได้ทำหน้าอกไซส์ใหญ่กว่าที่คิดไว้

Mentor MemoryGel Xtra 380 cc

พอพบหมอแล้วก็ไปเตรียมตัวขึ้นผ่าตัดค่ะ วันนี้เรางดน้ำ งดอาหารมาตั้งแต่กลางคืนเลย พร้อมมากๆ แอบตื่นเต้นนิดหน่อย พี่แอดมินจะพาไปพบวิสัญญีแพทย์แล้วค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ เดี๋ยวมาดูหลังทำกันนะคะทุกคน

ทำนมที่ไหนดี

ดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก

ตอนจะผ่าตัดเราหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ จำไม่ได้เลย ตื่นมาก็มีหน้าอกเลย ตอนนั้นง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ พอรู้สึกตัวว่ามีคนมาปลุกก็พยายามมองหน้าอกตัวเอง แต่มองไม่เห็นเพราะว่าใส่ซัพพอร์ตบราและมีผ้าพันไว้ด้านนอกค่ะ จะถอดผ้าอีกทีก็วันที่ 5 หลังทำเลยค่ะ ห้ามแผลโดนน้ำ 14 วัน เพราะคุณหมอจะนัดมาตรวจตอนครบ 14 วันเป็นครั้งแรก ช่วงนี้ก็ใช้พลาสเตอร์กันน้ำไปก่อนค่ะ พอเราถอดผ้าออกก็ล้างแผลเองได้เลยนะคะ ทางคลินิกจะให้ชุดล้างแผลกลับมาด้วย เราเห็นแผลครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจมาก เพราะคุณหมอเย็บแผลเนียนมากค่ะ เป็นขีดๆเดียว ไม่เป็นรอยตะขาบ แผลเล็กแบบนี้ดูแลดีๆเดี๋ยวก็มองไม่เห็นแล้ว ส่วนรูปทรงหน้าอกตอนนี้จะยังบวมอยู่นะคะ อย่าเพิ่งตกใจไป

ทำไมบางคนตึงมาก บางคนตึงน้อย

อันนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหน้าอกเดิมที่เรามี และขนาดซิลิโคนที่เลือกใช้ด้วยค่ะ ของเราตึงมากเหมือนกัน เพราะเนื้อหน้าอกเดิมมีน้อย แล้วทำหน้าอกด้วยซิลิโคนที่ถือว่าใหญ่เลยล่ะค่ะสำหรับรูปร่างเรา ต้องให้เวลาร่างกายปรับตัวนิดหนึ่งค่ะ

เมื่อเข้ามาตรวจหน้าอกก็จะมีคำถามในใจหลายอย่าง สามารถถามคุณหมอได้ตอนนี้เลย อย่างเช่น นอนราบได้หรือยัง กินอาหารอะไรได้บ้าง ขับรถได้หรือยัง ต้องใส่ซัพพอร์ตบรานานแค่ไหน เมื่อไหร่นมจะเริ่มนิ่ม และอีกมากมายหลายคำถามค่ะ คุณหมอนัดอีกที 1 เดือนข้างหน้าค่ะ

ผ่านมา 1 เดือนหน้าอกตอนนี้ไม่บวมแล้ว

หน้าอกเริ่มนิ่มลง ดูเป็นทรงสวยมากค่ะ ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบแต่งตัว ก็ F เสื้อผ้ารอไว้เลยค่ะ ใส่อะไรก็สวยไปหมด ปลื้มมากค่ะ

รีวิวทำนม

ทำหน้าอกครบ 3 เดือน สวยนิ่ม เป็นธรรมชาติมาก

เราพยายามเข้ามาตรวจตามที่หมอนัดให้ได้ทุกครั้ง ถึงแม้จะอยู่ไกลถึงจันทบุรีก็จะหาเวลามาตรวจทุกรอบ อย่างน้อยก็สบายใจที่ได้ตรวจเช็คหน้าอกว่ายังปกติดีอยู่ค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ทำหน้าอกกันไปแล้วอย่าลืมแวะมาตรวจกันด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง