รีวิวเสริมอกสวย เลือกเสริมหน้าอกที่ไหนดี อยากมีหน้าอกปังๆ

รีวิวเสริมอกสวยๆ

อยากมีหน้าอกสวยๆ ไม่ใหญ่เกินไป

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เราจะมารีวิวเสริมอกสวย จากการไปเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังนะคะ พอดีวันนี้มีนัดตรวจหลังเสริมหน้าอก นี่ก็เกือบจะครบ 6 เดือนแล้ว มีรูปสวยๆหลังเสริมหน้าอกมาให้ดูกันด้วย ซึ่งอันที่จริงก่อนจะมาเสริมหน้าอกก็พอมีหน้าอกอยู่บ้างนิดหน่อย แต่มันก็ยังไม่มากพอค่ะ ใส่เสื้อผ้าออกมาไม่สวย ต้องดันต้องโกยตลอด ใส่บิกินีไม่ได้ เพราะไม่มีเนื้อเลย มันโกยไม่ได้ด้วย และเราอยู่ในยุคดิจิตอลแล้ว ข้อมูลต่างๆหาอ่านได้ง่าย เราจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ศึกษารีวิวของแต่ละคลินิก ดูอยู่เป็นปีเหมือนกันนะคะ เพราะคลินิกเสริมหน้าอกมีให้เลือกเยอะมากค่ะ จนมั่นใจและคิดว่าต้องเสริมหน้าอกแล้วล่ะ และต้องเป็นจาเรมคลินิก

อกเล็กแบน

พร้อมที่จะมีหน้าอกสวยๆแล้ว

ก่อนจะมารีวิวเสริมอกสวยๆครั้งนี้ เราเดินทางมาไกลจากต่างจังหวัดเลยนะ เพื่อความสวยเรายอมได้ อยากเสริมหน้าอกกับคุณหมอเก่งๆ ก็มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ ลืมบอกไปว่าก่อนมาเสริมหน้าอกเราทักแชทมาสอบถามข้อมูลก่อน ขอดูรีวิวรีวิวเสริมอกสวยๆของทางคลินิกอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ แล้วเราก็โอนมัดจำจองคิวเลย พอถึงวันที่มาผ่าตัดเสริมหน้าอกเราค่อยมาเลือกซิลิโคนที่จะใช้ และให้คุณหมอเลือกขนาดให้อีกทีค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ จะมีนมแล้ว

ประเมินร่างกายและขนาดซิลิโคน

ก่อนมาที่คลินิกต้องมีการเตรียมตัวไปเจาะเลือดตรวจร่างกายก่อนค่ะ ตามที่ทางคลินิกแจ้งมา แล้วนำผลมายื่นในวันผ่าตัดนะคะ มาถึงที่คลินิกก็จะได้กรอกประวัติก่อน แล้วไปถ่ายรูปเก็บประวัติ จากนั้นจะก็ได้เข้าตรวจค่ะ คุณหมอเขาจะมีไม้บรรทัดเป็นเครื่องมือสำหรับวัดฐานหน้าอก แล้วคุณหมอก็จดๆๆๆๆ คำนวนจากน้ำหนักและส่วนสูงของเราด้วย คุณหมอบอกว่าเรามีเนื้อน้อย ทำใหญ่มากไม่ได้นะ เดี๋ยวเนื้อจะตึง มากสุดอยู่ที่ 315 cc เราคิดว่านั่นก็ใหญ่แล้วล่ะเพราะเราเป็นคนผอม ก็ตกลงเอาไซส์นี้เลยตามที่คุณหมอแนะนำ และจากการที่หาข้อมูลมานาน เราขอเสริมหน้าอกเป็นของ Motiva ค่ะ

เสริมอก
เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวเสริมอกสวย ด้วย Motiva 315 cc

วันนั้นบอกเลยว่ากลัวมาก เพราะเราไม่เคยผ่าตัดใหญ่มาก่อน แต่จำไม่ได้เลยว่าหลับไปตอนไหน ตื่นมาก็มีนมเลย หลังเสริมหน้าอกจะรู้สึกแน่นตรงผ้าพันหน้าอกค่ะ นอนลำบาก เคลื่อนไหวลำบากเฉยๆ จะบอกว่าเจ็บก็ไม่ใช่ จะบอกว่าไม่เจ็บเลยก็ไม่เชิง จะเป็นความตึงมากกว่าค่ะ ผ่าตัดเสร็จเราจะได้นอนพักฟื้นประมาณ 1-2 ชม. ก่อนค่ะ แล้วจากนั้นเราก็เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเลย พอกลับไปพักฟื้นที่บ้านเราก็พยายามไม่เคลื่อนไหวมากในช่วง 3 วันแรก ช่วงนั้นพยายามนอนนิ่งๆ ต้องนอนให้หมอนสูงๆ 45 องศา เหมือนกึ่งนั่งหลับ ต้องค่อยๆล้มตัวลงนอน เอนตัวไหลลงไปเรื่อยๆ ห้ามนอนตะแคงด้วยนะคะ โชคดีที่เทคนิคของคุณหมอหลุยส์ไม่ต้องใส่สายเดรน

ควรระวังเรื่องอาหารแสลง

ส่วนรอยแผลนี่จางไวมากค่ะ แผลอยู่ใต้ราวนม แผลข้างหนึ่งของเรามีปัญหานิดหน่อยเลยต้องกลับมาที่คลินิกมาให้คุณหมอดูอีกแผลครั้ง อาจเป็นเพราะเราเผลอกินอาหารแสลงหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ แต่เราก็ผ่านมาได้ด้วยดี ส่วนน้องนมก็นิ่มดีมากๆ เราพยายามนวดเองเรื่อยๆตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ เพราะว่าเราอยู่ต่างจังหวัด แต่ถ้าได้มากรุงเทพฯเราก็จะจองคิวมานวดที่คลินิกค่ะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

หน้าอกสวย เป็นทรง สุดมั่นใจ

ตอนนี้รีวิวเสริมอกสวยๆได้แล้วเพราะใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปก็จะดูมีรูปร่างที่ดีขึ้นมากค่ะ พอใจมาก ดูมีทรวดทรงองค์เอว กล้าที่จะใส่บิกินีอย่างภาคภูมิใจ ซึ่งใจจริงอยากใส่มานานแล้ว แต่ไม่กล้าเพราะรูปร่างที่ผอมและดูแบนไปหมดนี่แหละค่ะ ตอนนี้ดูมีสัดส่วนเพิ่มมากขึ้น มั่นใจมากค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ได้ไปเที่ยวที่ต่างๆหลังจากที่เสริมหน้าอกไปแล้ว ก็เลยถ่ายรูปมารีวิวเสริมอกสวยๆ โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ไอจี ของตัวเอง เลยมีเพื่อนๆที่เห็นว่าเราเสริมหน้าอกมาแล้วดูสวยมาก และเพื่อนๆก็ทักเข้ามาถามเยอะเหมือนกันว่าเสริมหน้าอกมาจากที่ไหน พร้อมขอคำแนะนำจากเราไปด้วย ก็แนะนำให้เพื่อนๆมาที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

บทความเกี่ยวข้อง