หน้าอกสวย ไม่มีปัญหา ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

หน้าอกสวย ไม่มีปัญหา

รูปทรงหน้าอกเป็นธรรมชาติและนิ่มมาก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกทุกคน วันนี้เราได้มีโอกาสแวะมาตรวจเช็คสภาพหน้าอกอีกครั้ง หลังเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกไปนาน 2 ปีกว่าแล้วค่ะ ตลอดเวลา 2 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมา หน้าอกนิ่มลงเยอะเลยค่ะ แล้วก็ไม่เคยพบปัญหาอะไรเลย แผลก็เล็ก รูปทรงหน้าอกดูเป็นธรรมชาติและที่สำคัญคือมีเพื่อนๆที่เห็นว่าหน้าอกเราสวยก็ตามมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกเหมือนกับเราด้วยค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี?

ช่วงที่หาข้อมูลก็เริ่มจากในอินเตอร์เน็ตนี่แหละค่ะ ลองเสิร์จดูว่ามีคลินิกเสริมหน้าอกที่ไหนที่น่าสนใจ ดูมีความน่าเชื่อถือ ใช้ซิลิโคนที่มีคุณภาพ รีวิวสวย หมอเก่ง ก็มาชอบจาเรมคลินิกค่ะ แล้วก็เข้ามาปรึกษาหมอหลุยส์ก่อนที่จะทำหน้าอกจริง พอได้มาปรึกษาวัดไซส์นี่ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะเสริมหน้าอกได้มากถึง 350 cc ค่ะ เพราะเราเป็นคนผอม ตัวเล็ก เนื้อนมก็ไม่มี พอคุณหมอแจ้งไซส์มาก็ดีใจมากค่ะ

หลายคนถามว่าเลือกใช้ซิลิโคนอะไร?

เราชอบซิลิโคน Mentor ตรงผิวสัมผัส เขามีให้เลือกแบบผิวเรียบและผิวทรายนะ ลองปรึกษาหมอดูอีกครั้งก็ได้ค่ะว่าเราควรใช้ตัวไหน อันนี้ให้เพื่อนๆอ่านเป็นแนวทางก่อนเสริมหน้าอกเฉยๆนะคะ ส่วนจะเลือกใช้ซิลิโคนตัวไหนก็ตามใจชอบเลยค่ะ เพราะเราทำหน้าอกกับคุณหมอที่เก่งและมีประสบการณ์มากมาย เลยไม่ต้องกังวลอะไรสำหรับการผ่าตัดใหญ่ครั้งนี้ และที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดมยาสลบด้วยค่ะ ยิ่งทำให้เราเบาใจไปอีก

Mentor 350 cc ผิวเรียบ

เราตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่จะต้องผ่าตัดใหญ่ด้วยการดมยาสลบ ปกติเราจะแค่ไปฉีดหน้า ฉีดผิว ไม่เคยผ่าตัดเลย แล้วเราเป็นคนตัวเล็กด้วย ถ้าอยากรู้ว่าหลังทำจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวมาดูรูปหลังทำกันเลยนะคะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมนมที่ไหนดี
รีวิวหน้าอก
เสริมนม
รีวิวทำนม
หน้าอกสวย

เข้าสู่ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก

ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลยค่ะ แต่ยังไม่เห็นนมตัวเองเลยเพราะมีผ้าพันหน้าอกอยู่ มองแล้วรู้สึกว่ามันดูมๆขึ้นมาก การดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกจะเข้มงวดมากในช่วง 2 สัปดาห์แรกค่ะ เราจะได้ถอดผ้าพันหน้าอกออกวันแรกในวันที่ 5 หลังการผ่าตัดค่ะ ระหว่างนี้ถ้ารู้สึกอึดอัดหรือแน่นมากเกินไป ก็สามารถคลายผ้าออกได้

หลังจากถอดผ้าออกแล้วก็เริ่มการล้างแผลด้วยตัวเองได้เลยค่ะ ทายาลดรอยแผลเป็น และงดอาหารแสลง งดการออกกำลังกาย สวมซัพพอร์ตบราทุกวัน ตลอด24ชม. เพื่อล็อคกระชับหน้าอกให้ได้รูปทรงที่สวยงามค่ะ ใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ

ทำนม-จาเรมคลินิก

แวะมาตรวจเช็คหน้าอกกันด้วยนะ

ตอนนี้หน้าอกนิ่มและชิดกันดีมากค่ะ แต่เราไม่ได้มาตรวจนานเลยเพราะว่ามีโควิด พอโควิดเริ่มเบาลงก็เลยได้โอกาสมาให้คุณหมอตรวจหน้าอกสักหน่อย ที่จาเรมคลินิกก็ยังคงให้การต้อนรับที่ดีเหมือนเดิมเลยค่ะ

ใครที่สนใจเสริมหน้าอกสวยๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับตัวเอง ก็ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นตัวเลือกได้นะคะ หวังว่ารีวิวเสริมหน้าอกของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง