หน้าอกเล็กทำไงดี? มันเกินที่จะดัน ใส่โครงเหล็กก็ไม่ช่วยอะไร

หน้าอกเล็กทำไงดี

ตัวช่วยของคนหน้าอกเล็ก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราจะมาตอบข้อสงสัยว่า ถ้าหน้าอกเล็กทำไงดี??? ด้วยการมารีวิวเสริมหน้าอกสวยๆให้เพื่อนๆฟังนะคะ เผื่อว่าใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกจะได้อ่านเป็นข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่รับงานถ่ายแบบ รับงานรีวิวสินค้าต่างๆ ที่ต้องอวดหุ่นสวยๆ เราควรจะมีหน้าอกนะคะ เพราะบุคลิกเราจะดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น รับงานถ่ายแบบและงานรีวิวได้อย่างมั่นใจมากขึ้นค่ะ

เสริมหน้าอกเพื่องานถ่ายแบบสวย

เราเองคิดอยากเสริมหน้าอกมานานแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะว่าหน้าอกเดิมของเรามันมีน้อยมาก เวลาแต่งตัวก็ลำบาก หน้าอกเล็กทำไงดี ใส่อะไรก็ไม่สวยค่ะ แล้วเรารับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ รู้สึกว่าไม่มีหน้าอกแล้วมันเหมือนขาดอะไรไป ใส่ชุดไม่เต็ม เวลารับงานถ่ายแบบบิกินีมาจะไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ ถึงจะใช้บราที่มีโครงเหล็กเป็นตัวช่วยในการดันทรง แต่ก็ดันไม่ขึ้นค่ะ เพราะหน้าอกเล็กเกินที่จะดัน เวลาถ่ายแบบเราเองก็อยากจะพรีเซนต์ชุดให้ดูสวยเซ็กซี่ แต่ก็ได้แค่ประมาณหนึ่ง เลยตัดสินใจจะเสริมหน้าอกเพื่องานนี้ค่ะ

หน้าอกเล็ก
ก่อนทำนม

ดูรีวิวเสริมหน้าอกก่อนทำ

พอดีเจอโฆษณาคลินิกความงามต่างๆในเฟซบุ๊กก็กดเข้าไปดูรีวิว กดติดตามไว้หลายคลินิกเลยค่ะ รวมถึงจาเรมคลินิกด้วย เห็นรีวิวจากคนไข้ของคุณหมอหลุยส์เยอะ แล้วทุกคนก็ทำออกมารูปทรงสวยดีค่ะ ก็เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับที่จาเรมคลินิกเจาะลึกอีกทีหนึ่งค่ะ ศึกษาข้อมูลอยู่ประมาณ 1 เดือน ซึ่งตอนนั้นเดือนก็ดูคลินิกอื่นไปด้วยนะคะ แต่เราเลือกที่นี่เพราะเราเห็นคนรีวิวที่นี่ดูสวยทุกคนเลยค่ะ แล้วทำออกมาปลอดภัย ไม่มีปัญหาตามมาด้วยค่ะ

เสริมหน้าอก Motiva 335 cc

วันที่เราเข้ามาปรึกษาเสริมหน้าอกกับคุณหมอวันแรกเราบอกคุณหมอเลยว่าอยากได้หน้าอกแบบที่ใส่บิกินีสวยค่ะ คุณหมอบอกว่าพื้นฐานลำตัวเราค่อนข้างเล็กนะ เนื้อเดิมน้อย หลังทำแรกๆอาจจะตึงนิดนึง เกิดจากการที่เนื้อหน้าอกเรายืดขยายออก คุณหมอเลือกให้ 335 cc ค่ะ เป็นของ Motiva ไซส์นี้เป็นไซส์ที่เหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ

มาดูอาการหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ

อาการหลังทำทันที คือ เวียนศีรษะ ลุกยาก ตึงหน้าอก จะเป็นคืนแรกที่กลับไปบ้านค่ะ คืนนั้นยังกินอะไรไม่ได้เลย มันตึงและหนักไปหมด ต้องให้เพื่อนช่วยดันหลังเวลาลุกจากที่นอนค่ะ แต่อาการเหล่านี้ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้นะคะ ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะ

วันที่ 2 หลังการผ่าตัด จะขยับตัวยากนิดหนึ่งค่ะ เพราะความตึงนั่นเอง พยายามนอนนิ่งๆ

วันที่ 3 อาการตึงและหนักอกก็เริ่มลดลง สามารถลุกเองได้โดยไม่ต้อให้เพื่อนช่วยดันหลังแล้วค่ะ

ประมาณวันที่ 5 จะสามารถขยับตัวได้คล่องขึ้นค่ะ ให้ทำตามคำแนะนำของคุณหมอ อย่างเช่น นอนนิ่งๆด้วยหมอนสูง ไม่ยกของหนัก ไม่ยกแขนหรือใช้แขนทำงาน งดอาหารแสลง ฯลฯ

มีหน้าอกแล้วต้องไปทะเล

หลังจากมาตรวจน้องนมกับคุณหมอครั้งแรกแล้วเราก็ไปเที่ยวเลยค่ะ อยากไปทะเลลองใส่บิกินีสวยๆ และเก็บรูปมาฝากทุกคนด้วยค่ะ นี่คือรูปหลังเสริมหน้าอกยังไม่ถึง 1 เดือน ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่าหน้าอกยังตึงอยู่เลย รออีกสักพักหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงอีก แต่ตอนนี้รอไม่ไหวค่า ขอเที่ยวก่อนนะ เห่อน้องนมใหม่มากๆเลย แต่เราแค่มาเที่ยว ถ่ายรูป ยังไม่ได้ลงไปแช่น้ำนะคะ เพราะต้องดูแลแผลให้หายดีก่อนค่ะ

ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก

ตอนนี้ยังใส่ชุดชั้นในที่มีโครงไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวจะไปกดทับตรงใต้ราวนม ให้ใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบราที่เบาสบาย ไม่มีโครงเหล็ก สลับกับซัพพอร์ตบราที่ซื้อมาจากคลินิก เพราะจริงๆแล้วพอหน้าอกเราสวยได้รูปเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในที่เสริมโครงเหล็กเลยค่ะ เลือกใส่แบบเบาๆสบายๆ หน้าอกก็สวยได้รูปแล้ว

รีวิวทำนม

ปรึกษาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

เพื่อนๆคนไหนอยากมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันสามารถเข้ามาปรึกษาเสริมหน้าอกกับคุณหมอที่จาเรมคลินิกได้เลยนะคะ พี่ๆที่นี่ทุกคนยินดีต้อนรับและยินดีให้ข้อมูลกับเราเสมอ แต่ต้องโทรมานัดก่อนนะคะ ไม่อย่างนั้นต้องรอคิวนานเลยค่ะ เพราะลูกสาวคุณหมอเยอะจริงๆค่า                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    

บทความเกี่ยวข้อง