รีวิวแก้หน้าอกใหม่ เพิ่มคัพอัพไซส์สไตล์พริตตี้ จาก 350CC เป็น 500CC

แก้หน้าอกใหม่

อยากให้เห็นเนินอกชัดเจนโดดเด่น

สวัสดีค่ะ แพรวเองค่ะ เมื่อปีที่แล้วแพรวมาได้มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ 350 CC ค่ะ ผ่านมาแล้ว 1 ปีเริ่มอยากได้หน้าอกที่ใหญ่กว่าเดิม อยากมีเนินอกที่โดดเด่น เลยกลับมาปรึกษากับคุณหมอเพื่อขอแก้หน้าอก อัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นค่ะ เป้าหมายคราวนี้ของแพรวอยากได้สัก 450CC++ ค่ะ เพื่อให้ใส่เสื้อผ้าชุดทำงานได้สวยขึ้น

คลิกดูรีวิวกันก่อนได้ค่ะ

ฝากกด Like กด Share กดกระดิ่งแจ้งเตือน และกด Subscribe ช่อง Jarem Clinic ด้วยนะคะ

เป็นพริตตี้ต้องหน้าสวยและต้องเซ็กซี่

งานของแพรวคืออาชีพพริตตี้ การแต่งตัวสวยๆอย่างเดียวไม่พอ ต้องอาศัยความเซ็กซี่เป็นเครื่องดึงดูดสายตาค่ะ ถ้าเราสวยเซ็กซี่ งานก็จะไหลมาเทมา เพราะเป็นพริตตี้หุ่นต้องดี หน้าต้องสวย ที่สำคัญ! หน้าอกต้องใหญ่!!!!! ใส่เสื้อผ้าต้องสวยมั่นใจ เหตุผลที่แพรวอยากมาแก้หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นครั้งนี้มีเหตุผลเดียวเลยค่ะ คือ อยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้น มีเนินอกมากขึ้นเวลาใส่เสื้อผ้า ซึ่งหน้าอกเดิมของแพรวที่ทำไปก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย คุณหมอหลุยส์ทำไว้ดีมากค่ะ หน้าอกนิ่ม สวย แต่ตอนนั้นเราทำหน้าอกได้ 350 CC เพราะเนื้อหน้าอกเดิมมีน้อย ถ้าทำใหญ่ไปเลยในครั้งแรกก็อาจจะทำให้เนื้อหน้าอกตึงมากเกินไป เสี่ยงแผลปริ แผลอักเสบ ฟื้นตัวช้า เดี๋ยวจะพาไปดูรูปก่อนแก้หน้าอกใหม่นะคะ

ก่อนทำหน้าอก
350cc

ก่อนทำหน้าอกและหลังทำหน้าอกครั้งแรก 350 CC

สมัยนั้นหน้าอกเล็กมากเลยนะคะ เพราะเป็นคนตัวเล็กด้วย ตอนนั้นคือแบนมากเลย หลังทำหน้าอกครั้งแรกหน้าอกใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ รูปทรงก็สวย แต่เวลาใส่ชุดทำงานรู้สึกว่ายังไม่ปังมากพอ เลยอยากอัพไซส์อีกครั้ง เวลาที่เห็นเพื่อนๆที่ทำงานด้วยกันหน้าอกใหญ่ๆกว่าเราทุกคนเลยรู้สึกว่ายอมไม่ได้จริงๆ

ปรึกษาแก้หน้าอก

มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์และวัดไซส์ค่ะ

คุณหมอบอกว่าแก้หน้าอกใหม่ครั้งนี้ใส่ได้ 450 – 500 CC เพราะเนื้อหน้าอกของเรามีการยืดขยายแล้ว สามารถใส่ซิลิโคนใหญ่ๆได้เลย ดีใจมากค่ะ อยากได้หน้าอกทรงพุ่งๆ เห็นเนินอกเด่นชัด พรีเซนต์เสื้อผ้าได้ดียิ่งขึ้น คุณหมอบอกว่า 450 CC ได้แน่นอน ส่วนจะใส่ได้ 500 CC หรือไม่นั้นต้องดูตอนผ่าตัดจริงอีกทีค่ะ ถ้าใส่ 500 CC ได้ คุณหมอก็จะใส่ให้ค่ะ ต้องดูหน้างานเลย ภาวนาในใจว่าขอให้ได้ 500 CC ทีเถิด…

เมื่อถึงวันผ่าตัดตื่นเต้นมากค่ะ

เดี๋ยวตามแพรวมาดูกันเลยนะคะว่าหน้าอกใหม่จะออกมาปังแค่ไหน ก่อนอื่นต้องไปวาดรูปที่หน้าอกก่อนค่ะ คุณหมอจะกะระยะและขนาดการวางซิลิโคนให้เรา การแก้หน้าอกรอบนี้คุณหมอใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อแบบ Dual Plane เหมือนกับครั้งที่แล้วค่ะ เพราะเป็นเทคนิคที่ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนแผลก็จะอยู่ที่ใต้ราวนมเหมือนเดิมค่ะ เพราะดูแลง่ายที่สุดแล้ว

เสริมหน้าอก
แก้นม

พร้อมจะผ่าตัดแก้หน้าอกใหม่แล้วนะ

แพรวฟื้นขึ้นมาตอนที่พี่เจ้าหน้าที่มาเรียกค่ะ น้องแพรวๆๆๆ พอรู้สึกตัวแพรวก็รีบถามพี่เขาเลยว่า แพรวได้หน้าอก 500 CC ใช่มั้ยคะ??? พี่เขาตอบว่า ใช่ค่ะน้องแพรว 500 CC ค่ะ โอ้โห! ดีใจมาก ดีใจจนไม่มีอาการเวียนหัวเลยสักนิด นอนพักประมาณ 1 ชั่วโมงก็กลับบ้านได้เลย ส่วนซิลิโคนเดิมที่ถูกถอดออกมาก็จะได้กลับบ้านเป็นที่ระลึกไปด้วยค่ะ พร้อมกับกล่องซิลิโคนใหม่ และเจอกันอีกทีหลังจากนี้ 14 วันนะคะ เป็นวันที่คุณหมอนัดมาตรวจค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องตัดไหมแล้ว เพราะคุณหมอเปลี่ยนมาใช้เทคนิคไหมละลาย รอบนี้บอกเลยว่าสบายมากๆ ไม่เจ็บเลยค่ะ เห็นหน้าอกตัวเองแล้วชอบมากค่ะ

แก้หน้าอกที่ไหนดี
แก้นมที่ไหนดี

ฟื้นตัวไวมาก ไม่กี่วันก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ

เสริมนม
ทำนม
ทำหน้าอก

ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าตัวเองใส่บราคัพอะไร

14 วันที่ผ่านมาร่างกายฟื้นตัวได้เร็วมาก แพรวดูแลตัวเองตามขั้นตอนที่ทางคลินิกแจ้งไปทุกอย่างเลย เช่น นอนสูงๆ 45องศา , ไม่ทานอาหารแสลง พวกของหมักดอง ไข่ หน่อไม้ อาหารทะเล ฯลฯ , ไม่ขับรถ , ไม่ยกของหนัก , ทายาและกินยาตามที่คุณหมอสั่ง , ใส่ซัพพอร์ตบราตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน แบบ 24 ชั่วโมง เพื่อกระชับหน้าอกให้เข้ารูปค่ะ และต้องใส่ซัพพอร์ตบรานี้ยาวๆไปอย่างน้อย 6 เดือนนะคะ หน้าอกจะได้รูปทรงสวย กระชับ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าตัวเองใส่บราคัพอะไร เพราะต้องใส่ซัพพอร์ตบราอย่างเดียวไปก่อน รอหน้าอกเข้าที่แล้วค่อยไปหาบราสวยๆใส่ค่ะ

หน้าอกสวย ไม่เกรงใจใคร

เนินอกสวยและเห็นเด่นชัดขึ้น

ครบ 1 เดือนหน้าอกของแพรวเริ่มนิ่มลงอีกค่ะ ทรงสวย พุ่งมาก 500 CC มันดีอย่างนี้นี่เอง ใส่เสื้อผ้าสวยดูมๆมาก ได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ไปทำงานสามารถใส่เสื้อผ้าได้แบบสวยๆเชิดๆเลย หน้าอกเราใหญ่ไม่น้อยหน้าไปกว่าใครแล้วนะ แถมสะดวกสบายในการแต่งตัวมากขึ้น เพราะใส่แค่ซิลิโคนปิดจุกก็ใส่ชุดทำงานได้เลย สวยแล้ว หน้าอกเป็นรูปเป็นทรงมาก เนินอกสวยและเห็นเด่นชัดกว่าเมื่อก่อนมาก ใครอยากมีหน้าอกสวยๆแบบนี้ต้องมาที่จาเรมคลินิกเท่านั้นนะคะ ถ้าไม่ดีจริงแพรวก็ไม่กลับมาแก้หน้าอกใหม่ที่เดิมเป็นแน่ค่ะ

เสริมอก
เสริมหน้าอกทรงสวย

เป็นสาวเซ็กซี่แล้ว

เพิ่มขนาดหน้าอก

หน้าอกใหญ่ขึ้นเซ็กซี่เต็มตัว

ฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจแก้หน้าอกใหม่ให้ใหญ่ขึ้น แก้ไขความบกพร่อง แก้ไขปัญหาหน้าอกเดิม หรือทำหน้าอกครั้งแรก แนะนำให้มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกแบบแพรวได้เลยนะคะ ที่นี่จะจัดโปรดีๆอยู่ตลอด คุณหมอก็ทั้งเก่งและใจดีด้วยค่ะ ยังไงฝากไว้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆนะคะ ขอบคุณที่ติดตามรีวิวแก้หน้าอกใหม่ของแพรวนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง