สาวๆควรรู้! รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกอย่างไรไม่ให้โป๊ะ!

รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกสวยดูดีเป็นธรรมชาติ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาพบกับรีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกกันเลยนะคะ ซึ่งวันนี้เราจะมาเผยความสวยอย่างเป็นธรรมชาติของหน้าอกหลังจากที่ได้มาทำศัลยกรรมหน้าอกครบ 3 ปี จากที่จาเรมคลินิกค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าทำศัลยกรรมหน้าอกอย่างไรไม่ให้โป๊ะ ตามมาเลยค่ะ

ปรึกษากับคุณหมอเพื่อเลือกขนาดซิลิโคนที่เหมาะสม

ก่อนทำศัลยกรรมหน้าอกเราต้องประเมินตัวเองก่อนว่าเรามีเนื้อหน้าอกเดิมมากน้อยแค่ไหน ถ้าพื้นฐานพอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างก็อาจจะทำได้ใหญ่กว่าคนที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเลย และเราก็ไม่ควรฝืนธรรมชาติมากจนเกินไปนะคะ ควรทำในระดับที่ร่างกายรับไหว ทางที่ดีควรปรึกษากับคุณหมอเพื่อเลือกขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมค่ะ ของเราคุณหมอหลุยส์เลือกซิลิโคนให้ไซส์ 390 cc ค่ะ เรียกได้ว่าใหญ่พอสมควรเลย เพราะมีเนื้อหน้าอกอยู่นิดหน่อยค่ะ

และนี่คือรูปสมัยก่อนทำศัลยกรรมหน้าอกค่ะ

ก่อนทำหน้าอก

จะเห็นว่ามีหน้าอกเดิมอยู่นิดหน่อย คุณหมอวัดไซส์แล้วบอกว่าเรามีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่ประมาณ 180 cc คือมันน้อยมากอ่ะค่ะ ทำให้เราใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย ไม่เต็มอิ่ม ใส่บิกินีก็ดูแฟบๆ เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกไปเลยจบๆ เพราะอยากทำมานานแล้วค่ะ ปรึกษากับคุณหมอเสร็จแล้วก็จองคิวผ่าตัดโลด

มาดูรูปหลังทำศัลยกรรมหน้าอกกันบ้างค่ะ

ทำหน้าอก
ทำนม

นี่คือหลังทำศัลยกรรมหน้าอก หน้าอกตอนนี้ใหญ่ สวย นุ่มและฟูมากๆ ดูเป็นธรรมชาติเพราะรูปทรงสวย ไม่เป็นบล็อก หน้าอกไม่สูง แทบไม่มีใครรู้เลยค่ะว่านี่คือหน้าอกที่ไปทำมา เนียนมากๆ เพราะมันเหมือนหน้าอกจริงมาก เป็นความภูมิใจอย่างหนึ่งเลยล่ะค่ะ เหมือนเราประสบความสำเร็จในการทำศัลยกรรมหน้าอกมากๆเลย

ศัลยกรรมหน้าอก

หลังทำหน้าอก 6 เดือน หน้าอกสวย เข้าที่มาก

และไม่ว่าเราจะใส่ชุดไหนก็มั่นใจทุกชุด หลังจาก 6 เดือนมานี่หน้าอกยิ่งเข้าที่มาก มีความคล้อยนิดๆ เสมือนหน้าอกจริง เพื่อนเห็นก็อิจฉาทุกคนเลย เราก็แนะนำเพื่อนๆว่าให้มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกจะได้สวยเหมือนเรา เพราะเห็นบางคนไปทำหน้าอกมาจากที่อื่นก็มีความกลมเป็นก้อน หน้าอกสูง เป็นบล็อก แข็ง ฟื้นตัวช้า ปัญหาต่างๆมากมาย แต่ของเราไม่มีเลย ตอนนี้สวยมาก หน้าอกที่อวบอิ่มทำให้ใส่บิกินีได้อย่างภาคภูมิใจ ไม่แฟบเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ เพราะเรามีนมแล้ว ใส่อะไรก็สวย มีของดีก็ต้องงัดออกมาโชว์

เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ไม่เคยผิดหวังเลยที่เลือกจาเรมคลินิก

หลังทำไม่เจ็บเลยค่ะ แล้วก็ไม่มีเคยมีปัญหาด้วยค่ะ ไม่มีอาการสิบล้อทับแบบที่คนอื่นเขาพูดกันมา แผลก็สวย เนียนเรียบ หน้าอกนิ่มเร็ว ฟื้นตัวเร็วมาก ไม่กี่วันก็ออกไปธุระนอกบ้านได้แล้ว ไม่เคยมีอาการข้างเคียงรุนแรงเลยค่ะ อย่างมากก็คือมีความรู้สึกตึงและแน่นหลังทำมาใหม่ๆ ประมาณ 3 วันก็เริ่มทำอะไรได้คล่องตัวขึ้น ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลย เราแค่ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอสั่ง คุณหมอหลุยส์ก็จะมีเทคนิคการดูแลตัวเองให้เราเพื่อการฟื้นตัวที่ไวขึ้น และที่คลินิกก็ดูแลดีอย่างสม่ำเสมอ มีการนัดเข้ามาตรวจหลังทำตามระยะ มาทุกครั้งจะได้ตรวจกับคุณหมอทุกครั้งค่ะ คุณหมอไม่เทคนไข้

หลังทำหน้าอกเพื่อนชมเยอะมาก

มีเพื่อนหลายคนชมว่าหน้าอกสวย ก็แนะนำเพื่อนไปว่าให้มาทำศัลยกรรมหน้าอกที่จาเรมคลินิกเหมือนกับเราได้นะ ที่นี่เขาใช้วิธีการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เลยนะเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย หรือจะลองเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอก่อนได้ค่ะ

สรุปตรงนี้เลยนะคะว่าถ้าเลือกทำหน้าอกกับหมอเก่งๆ เลือกคลินิกดีๆ รับรองได้หน้าอกสวยสมตัว เข้ากับรูปร่าง และไม่โป๊ะแน่นอน!

บทความเกี่ยวข้อง