ทำหน้าอกไม่เป็นบล็อก หน้าอกสวย นิ่ม ดูดี มีเนิน

ทำหน้าอกไม่เป็นบล็อก

ศึกษาเรื่องทำหน้าอกมาเป็นอย่างดี

ผ่านมาแล้ว 5 ปีค่ะ กับการทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก ซึ่งต้องบอกว่าทุกอย่างยังดีเหมือนเดิม ก่อนที่จะมาทำหน้าอกเราก็ศึกษาหาข้อมูลเรื่องการทำหน้าอกมาเป็นอย่างดี และเราก็ได้เดินทางไกลมาจาก จ.ปราจีนบุรี มาเพื่อรับน้องนมคู่นี้กลับบ้านค่ะ

อยากให้หุ่นดูสมส่วนมากขึ้น

เราเองก่อนที่จะทำหน้าอกก็คือไม่มีหน้าอกเลย เป็นคนผอม ตัวเล็ก ไม่สูงมาก ทำให้เราดูเป็นคนหุ่นตรง เลยอยากมีหน้าอกเพิ่มความสมส่วนให้กับร่างกายบ้าง เห็นเพื่อนๆหลายคนไปทำหน้าอกมาแล้วแต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดูมีเชฟ ก็เริ่มมองหาคลินิกมาเรื่อยๆ เสิร์จหาเองบ้าง ถามเพื่อนบ้าง ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก

สิ่งที่กังวลสำหรับการทำหน้าอก

สิ่งที่กังวล ก็คือ กลัวว่าทำหน้าอกออกมาแล้วหน้าอกจะเป็นบล็อก เป็นก้อนแข็ง ไม่สวย ดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งตอนนี้เราดูรีวิวทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกแล้วคิดว่าไว้วางใจในฝีมือคุณหมอมากค่ะ และลดความกังวลไปได้มาก

ใช้ซิลิโคน Mentor 350 cc

มาพบคุณหมอหลุยส์ก็ได้คำตอบเลยค่ะ เราใส่ซิลิโคนได้ 350 cc เลือกซิลิโคน Mentor ค่ะ ตอนนั้นซิลิโคน Motiva ยังไม่มีเลยค่ะ เราก็พอใจกับไซส์ที่คุณหมอเลือกให้มากๆ เพราะคิดว่าไม่น่าจะทำได้ไซส์ใหญ่เท่าไหร่ เนื่องจากไม่ค่อยมีหน้าอกเก่าเป็นทุนเดิมเลย แล้วเป็นคนที่ตัวเล็กด้วย เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าหลังทำหน้าอกจะสวยเซ็กซี่มากขึ้นแค่ไหน

หลังทำหน้าอกความนิ่มก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ภาพบางภาพอาจจะเก่าและดูเหลืองๆนิดหนึ่งนะคะ เพราะว่าเป็นภาพที่ทำหน้าอกมา 5 ปีแล้ว มาถึงตอนนี้หน้าอกสวยกำลังพอดี สวยไม่เปลี่ยน ความนิ่มก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูมีเนินแต่ไม่ได้เป็นบล็อก ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อนเลยค่ะ ชอบมากค่ะ ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยเซ็กซี่มาก ไปเอฟบิกินีมาไว้ใส่เยอะเลยค่ะ ปีต่อๆมาหน้าอกยังสวยเหมือนเดิม นิ่มลง จนเหมือนนมธรรมชาติเลยค่ะ ใครๆก็ถามว่าทำหน้าอกที่ไหน สวยจัง หลังจากนั้นก็มีเพื่อนตามมาทำหน้าอกที่จาเรมอีกด้วยค่ะ

ต้องดูแลหน้าอกคู่นี้ไว้อย่างดี

หน้าอกยังคงสวยไม่เปลี่ยน แม้ว่าเราจะมีลูกแล้ว 1 คนค่ะ ที่สำคัญคือ เราสามารถให้นมลูกได้ตามปกติเลย ไม่มีผลกระทบกับการให้นมลูกแต่อย่างใด และเราใส่บราไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันหน้าอกคล้อย จนปัจจุบันนี้ลูกไม่ได้กินนมเราแล้ว เพราะโตแล้ว เราก็ยังดูแลหน้าอกคู่นี้ไว้อย่างดี ให้หน้าอกสวยไปนานๆ

ทำหน้าอกครั้งนี้คุ้มค่ามาก

ความที่เราอยู่ไกล เลยไม่ค่อยได้มีโอกาสเข้ามาที่คลินิกเพื่อตรวจหน้าอกตามที่คุณหมอนัดเลย แต่ผ่านมา 5 ปี ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ค่ะ ไม่มีปัญหา ทั้งขนาด รูปทรง เนินอก แผล เลยทำให้รู้สึกว่าการทำหน้าอกครั้งนี้คุ้มค่ามากๆค่ะ ใครที่อยู่ไม่ไกลก็อย่าลืมมาตรวจตามนัดกันด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ก็อยากฝากจาเรมคลินิกไว้ให้เพื่อนๆที่อ่านรีวิวอยู่เป็นตัวเลือกในการพิจารณาคลินิกทำหน้าอกด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง