แก้นมที่ไหนดี? หน้าอกเดิมผิดรูป เสียทรง ฐานหน้าอกต่ำ

แก้นมที่ไหนดี

หมดความมั่นใจกับหน้าอกเดิม

สวัสดีค่ะ เราเดินทางจากเยอรมันมาแก้นมที่จาเรมคลินิกค่ะ เนื่องจากหน้าอกเดิมทำมา 7 ปีแล้ว เกิดปัญหาหน้าอกผิดรูป เสียทรง ฐานหน้าอกต่ำลง 1 ข้าง ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจในการแต่งตัว อยากแก้หน้าอกมากๆค่ะ

หน้าอกเดิมมีปัญหาหลายอย่าง

หน้าอกเดิมเริ่มมีปัญหามาสักพักแล้วนะคะ ตอนนั้นที่ทำนมครั้งแรกก็ไม่ได้ศึกษาข้อมูลอะไรมาก นึกอยากทำหน้าอกให้ตัวเองดูรูปร่างดี ก็ไปทำเลย จำได้ว่ามีแผลที่รักแร้ แต่จำเทคนิคการผ่าตัดไม่ได้ แรกๆก็สวยดีค่ะ พอเวลาผ่านมาก็เกิดปัญหาอย่างที่ว่ามาข้างต้นเลยค่ะ เลยเริ่มมองหาคลินิกแก้นม แก้หน้าอกที่หมอเก่งๆ ทำนมสวยๆ อยากกลับมาแก้นมที่เมืองไทยเพราะว่ามีแผนจะเดินทางมาพักผ่อนด้วยพอดีเลยค่ะ เลยเริ่มหาข้อมูลแก้นม

ชอบรีวิวหน้าอกจาเรมคลินิก

ดูจากรีวิวแล้วชอบสไตล์รูปทรงหน้าอกที่คุณหมอหลุยส์ทำออกมาค่ะ เราเริ่มดูรีวิวเจาะลึกลงไปที่เคสแก้นม แก้หน้าอก อยากดูเคสแก้นมยากๆที่คล้ายๆกับเรา ก็มีรีวิวให้ดูเยอะเลย คุณหมอทำเคสที่ยากๆโหดๆให้ออกมาสวยได้ เลยตัดสินใจทักเข้ามาปรึกษาแก้หน้าอกค่ะ

มาพบคุณหมอและได้ตรวจหน้าอกครั้งแรก คุณหมออธิบายดีมากๆค่ะ ตัดสินใจจองคิวเลย ขอคิวด่วน เพราะมีเวลาอยู่ที่ไทยจำกัด และอยากสวยก่อนไปเที่ยวต่อที่ประเทศอื่นด้วยค่ะ พอได้คิวก็ทำเลย มาดูรูปหลังแก้นมกันนะคะ

Mentor MemoryGel Xtra 450 cc

เคสแก้นมจะเป็นเคสที่ต้องใช้เวลานานกว่าเคสทำปกติค่ะ เพราะมีขั้นตอนเยอะกว่า ต้องถอดเอาซิลิโคนเดิมออกมา เลาะพังผืด ล้างภายในให้สะอาด และใส่ซิลิโคนใหม่ ครั้งนี้ขอเพิ่มไซส์สักหน่อย เป็น 450 cc (ของเดิมจำไซส์ไม่ได้แล้วค่ะ) ใช้ซิลิโคน Mentor MemoryGel Xtra รุ่นนี้ของเมนเตอร์สุดฮอตเลยนะคะ ทรงสวยพุ่ง เนื้อเจลเต็ม ลดการเกิดริ้วที่ขอบหน้าอกด้านข้าง เหมาะสำหรับคนที่มีลำตัวเล็ก ช่วยให้หน้าอกมีเนินสวยขึ้นกว่ารุ่นปกติ ใครอยากได้หน้าอกทรงพุ่งๆต้องรุ่นนี้เลยนะ

แก้หน้าอก

เห็นรูปนี้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมต้องมาแก้นมค่ะ

รีวิวแก้หน้าอก

ก่อนมาแก้นมจะเป็นแบบนี้เลย ถือว่าเป็นเยอะอยู่นะคะ ต้องแก้ด่วนๆเลย น้องซิลิโคนเดิมที่ถูกถอดออกมาก็คือเปื่อยเละแล้ว สงสารนมตัวเองมาก

ใครที่มีปัญหาหลังเสริมหน้าอกสามารถมาปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอจะตรวจและวิเคราะห์ปัญหา รวมถึงแนะนำแนวทางการแก้ปัญหาและแนะนำขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมกับรูปร่างของเราให้ค่ะ อย่าปล่อยปัญหาหน้าอกต่างๆ อยู่คาราคาซังกับเราแบบนี้นานๆ การแก้ไขอาจจะยากขึ้นไปอีกตามเวลาค่ะ รีบมานะคะ

บทความเกี่ยวข้อง