เสริมนมที่จาเรมคลินิก เพิ่มความมั่นใจก่อนการประกวด

เสริมนมที่จาเรมคลินิก

เอามงกุฎมิสแกรนด์ขวัญใจสุพรรณบุรีมาฝาก

สวัสดีค่ะ เชงนะคะ ตอนนี้เชงมาเสริมนมที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ มั่นใจขึ้นมาก และเอามงกุฎมิสแกรนด์ขวัญใจสุพรรณบุรีมาฝากคุณหมอและทุกคนด้วยค่ะ วันนี้ก็เลยจะมาเล่าสู่กันฟังว่าทำไมถึงอยากเสริมนม เสริมหน้าอก และหลังจากที่มาเสริมนมแล้วชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ก่อนมาเสริมนมแต่งตัวลำบากมาก

สายประกวดอย่างเรายิ่งเป็นคนตัวเล็กและหน้าอกเล็กมาก ก็ต้องพบเจอความลำบากในการแต่งตัวมากๆค่ะ รอบอกวัดได้ 29 นิ้วเอง เวลาไปกองประกวดมีชุดให้ใส่เยอะมาก ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำ ชุดไทย ชุดราตรี ชุดลำลอง เราใส่แล้วดูไม่สมส่วนเลย เพราะไม่มีหน้าอก ชุดอื่นๆยังพอดันและโกยหน้าอกขึ้นมาได้บ้าง แต่ก็น้อยอยู่ดี พอถึงรอบชุดว่ายน้ำ หรือใส่บิกินีเท่านั้นแหละ ถึงกับไปไม่เป็นเลย เพราะชุดว่ายน้ำมันดันนมไม่ได้ด้วยค่ะ เลยเริ่มมองหาข้อมูลเรื่องเสริมนมตั้งแต่จบการประกวดมิสแกรนด์กำแพงเพชรในครั้งแรกนั้นเลย

หน้าอกเล็ก

หาข้อมูลคลินิกเสริมนมเองและสอบถามมาจากเพื่อนๆ

เราเริ่มเข้าสู่แวดวงศัลยกรรมทีละน้อย เริ่มจากการทำหน้า ดูแลผิวพรรณต่างๆ จนมาถึงจุดนี้ที่เราต้องเสริมหน้าอกแล้ว ด้วยความอยากมีรูปร่างดี สมส่วน เพื่อสู้กับหลายคนในการประกวดครั้งหน้า เลยหาข้อมูลเยอะหน่อย นอกจากจะเสิร์จจากอินเตอร์เน็ตดูแล้วก็มีสอบถามจากเพื่อนๆที่ทำหน้าอกมาก่อน ก็ได้ยินชื่อจาเรมคลินิกมาเรื่อยๆนะคะ พอเข้ามาดูรีวิวก็รู้สึกว่าชอบหน้าอกสไตล์นี้เลย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก เป็นก้อน แผลเล็ก คุณหมอไม่ใส่สายเดรนและไม่ตัดไหม ใช้เทคนิคการผ่าตัดใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane เลยสอบถามเข้ามาทางเพจก่อนค่ะ

หมอหลุยส์

เข้ามาปรึกษาหมอหลุยส์ก่อนเสริมนมที่จาเรมคลินิก

เชงมีเวลาก่อนไปประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรีไม่มากนัก ได้คิวผ่าตัดก่อนจะไปเก็บตัวที่สุพรรณบุรีแค่ 5 วัน ตอนนั้นคิดว่าเราต้องสตรองมากๆเลยนะ เพราะนี่เป็นการเสริมนมที่เป็นการผ่าตัดใหญ่ด้วย ร่างกายต้องพร้อมทั้งก่อนผ่าตัดและฟื้นตัวได้ดีหลังการผ่าตัด เพราะเวลาที่ทางกองประกวดทำกิจกรรมต้องมีเดินทางไปยังที่ต่างๆ

ก่อนเสริมนมร่างกายต้องแข็งแรง

ก่อนเสริมนมที่จาเรมคลินิกเราต้องไปตรวจร่างกายก่อนนะคะ ก็จะมีการตรวจเลือดตามที่ทางคลินิกแจ้งมา แล้วนำผลตรวจมายื่นในวันผ่าตัดค่ะ ของเชงคุณหมอประเมินขนาดซิลิโคนให้ 280 cc ตามสไตล์คนตัวเล็กอย่างเรา เนื้อหน้าอกเดิมมีน้อย ความต้องการคือ อยากได้หน้าอกที่ไม่เกิน 300 cc อยู่แล้ว อยากมีหน้าอกเพื่อใส่เสื้อผ้าสวยๆ แต่งตัวง่ายขึ้น รูปร่างจะได้ดูดีมีสัดส่วน คุณหมอแนะนำไซส์นี้มาให้ก็โอเคเลยค่ะ เอาตามที่คุณหมอเลือกให้เลยง่ายที่สุด ตอนนี้มาลุ้นกันว่าหลังเสริมนมจะเป็นอย่างไรบ้าง

เสริมหน้าอก

มาตรวจน้องนมครบ 14 วัน เอามงมาฝากคุณหมอด้วยค่ะ

มิสแกรนด์ขวัญใจสุพรรณบุรี

การเสริมนมไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด

เชงฟื้นจากยาสลบ รู้สึกตัวตอนที่หมอผ่าตัดเสร็จแล้ว มีคนมาเรียกชื่อค่ะ น้องเชงๆๆๆๆ ลืมตาขึ้นมามีพี่ๆที่คลินิกมายืนให้กำลังใจ บอกว่าน้องเชง หน้าอกสวยแล้วนะ แล้วพาเชงไปนอนที่ห้องพักฟื้น บอกเลยว่าหลังจากนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ ฟื้นแล้วสดชื่นมาก ไม่มีอาการงัวเงีย อ่อนเพลีย หรือง่วงนอนเลย ไม่เจ็บด้วย ก็เลยนอนเล่นโทรศัพท์ ตอนนั้นให้เดินกลับบ้านชิลล์ๆก็ไหวนะคะ แต่คุณหมอบอกว่าให้นอนพักก่อน กลับไปบ้านห้ามนอนราบ ห้ามนอนคว่ำ ห้ามนอนตะแคง ใส่ซัพพอร์ตบราไว้เลย 24 ชม. ยิ่งเรามีเวลาพักฟื้นน้อยยิ่งต้องดูแลตัวเองให้เป๊ะ เรื่องอาหารการกินก็สำคัญมาก มีผลกับแผลโดยตรง ต้องงดอาหารแสลงทุกอย่าง ทางคลินิกจะมีคู่มือการดูแลตัวเองมาให้ ในนั้นจะมีบอกด้วยว่าห้ามกินอะไรบ้าง ข้อห้ามต่างๆต้องทำตามอย่างเคร่งครัดนะคะ

เอารูปจากเวทีมิสแกรนด์สุพรรณบุรีมาฝาก

รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม
รีวิวเสริมนม
ทำนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกทรงสวย

ไปต่อที่เวทีมิสแกรนด์ตราด

มิสแกรนด์ตราด
รีวิวทำหน้าอก

เวทีมิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล

มิสไชนีส
เสริมหน้าอกสวย
เสริมหน้าอกทรงสวย

ช่วงเก็บตัวของเวทีมิสแกรนด์ระยอง

ทำนม-จาเรมคลินิก
ทำนม280cc

เพื่อนถามตลอดค่ะว่าเสริมนมที่ไหน

หลังเสริมนมที่จาเรมคลินิกมาครบวันที่ 6 ต้องไปกองประกวดที่สุพรรณบุรีแล้ว ก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บเลยนะคะ สบายมากๆ เอาซัพพอร์ตบราไปใส่ตอนซ้อมเดินด้วย เอาไปกองประกวดด้วยนะ สำคัญมากๆเลย เพราะว่าต้องใส่นอน การประกวด 1 ครั้งเราต้องอยู่กับทางกองประกวดนาน 5 วัน เพื่อเก็บตัวและทำกิจกรรมมากมาย เดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อถ่ายรูป ถ้าเป็นชุดลำลองที่ไม่ได้ต้องโชว์หน้าอกก็ใส่ซัพพอร์ตบราพยุงทรงหน้าอกไปด้วยตลอดค่ะ ยกเว้นชุดว่ายน้ำ ที่โนบราแล้วก็เดินสับๆๆๆ ได้อย่างมั่นใจไปเลย ระหว่างนี้ในกองประกวดก็มีเพื่อนๆที่เข้าประกวดด้วยกันถามตลอดค่ะว่าทำหน้าอกที่ไหน สวยจัง ก็เลยพรีเซนต์ให้คุณหมอไปเยอะเลยค่ะ บอกว่าเสริมนมที่จาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอทำให้สวยมากๆ ไม่เจ็บด้วย นี่ทำมาแค่ 5 วันก็เดินสายประกวดได้แล้ว ไม่อยากจะคุยเลยเดี๋ยวหาว่าเราโม้

งานแถลงข่าวของมิสแกรนด์สุพรรณบุรี

รีวิวหน้าอก
เสริมนมที่ไหนดี

อีกหนึ่งความภูมิใจของลูกสาวหมอหลุยส์

หลังจบการประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรีเชงก็คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ขวัญใจสุพรรณบุรีมาฝากคุณหมอและทุกคนด้วยค่ะ แต่เชงก็ยังไม่หยุดอยู่เพียงแค่เวทีนี้นะคะ ขอไปต่อในเวทีมิสแกรนด์ตราด และเวทีมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล ต่อด้วยมิสแกรนด์ระยองค่ะ เก็บภาพสวยๆจากการเก็บตัวมาฝากทุกคนด้วยค่ะ

พัฒนาการความสวยของเชงค่ะ

เสริมหน้าอก280cc

สุดท้ายต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่จาเรมคลินิกเลยนะคะ สำหรับคำแนะนำดีๆ และเป็นกำลังใจให้เชงมาโดยตลอด ส่วนใครที่หารีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการเสริมนมแล้วผ่านมาเห็นรีวิวนี้ก็ขอให้ตัดสินใจเลือกเสริมนมที่จาเรมคลินิกได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง