ทำนมตามเทรนด์เกาหลีแบบพอดีตัว ด้วย Motiva Ergonomix 295 cc

ทำนมตามเทรนด์เกาหลี

เทรนด์ทำนมไซส์ไม่ใหญ่กำลังมาแรง

เราทำนมกับคุณหมอหลุยส์จาเรมคลินิกไปได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำนมตามเทรนด์เกาหลีแบบพอดีตัว ด้วย Motiva Ergonomix 295 cc ให้ดูกันค่ะ ช่วงนี้กระแสศัลยกรรมเกาหลีกำลังมาแรง แล้วเขาฮิตทำนมแบบพอดีตัวกันค่ะ เน้นพอมีหน้าอกใส่เสื้อผ้าสวย ไม่เน้นความใหญ่ เพื่อนๆคนไหนสนใจจะทำนมก็สามารถศึกษาข้อมูลได้จากรีวิวทำนมของเราเลยค่ะ

อกแบนราบ
อกเล็ก

อยากได้หน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติ

เนื่องจากตอนนี้เทรนด์ทำนมพอดีตัวแบบเกาหลีกำลังมาแรงมากๆ สาวเกาหลีเขาฮิตมีหน้าอกให้พอใส่บิกินีสวย ดูเป็นคนมีหน้าอกแบบธรรมชาติเบาๆค่ะ อยากได้หน้าอกแบบนั้นก็เลยเสิร์จหาคลินิกทำนมที่คุณหมอเก่งๆ ก็ดูรีวิวเยอะๆ ชอบรีวิวหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็เลยแอดไลน์เข้ามาสอบถามรายละเอียดก่อน

Motiva Ergonomix รุ่นมีชิปเก็บข้อมูลการศัลยกรรม

พี่แอดมินแนะนำให้ทำนมด้วยซิลิโคนตัวใหม่ที่มาแรงในเกาหลี อย่าง Motiva Ergonomix เป็นรุ่นที่มีชิปเก็บข้อมูลการศัลยกรรมของเราไว้ มาสแกนกับเครื่องที่คลินิกได้ แล้วซิลิโคนรุ่นนี้ก็มีรูปทรงที่ธรรมชาติ รูปทรงจะปรับเปลี่ยนไปตามสรีระของเรา ถ้าเรานอน ยืน เดิน นั่ง ซิลิโคนก็จะไม่ได้เป็นก้อนกลมๆแปะอยู่ที่หน้าอก แบบนั้นมันดูโป๊ะเกินไป แต่รุ่นนี้จะนุ่มนิ่มไปตามการเคลื่อนไหวของเราค่ะ เราเอารุ่นนี้เลยค่ะ คุณหมอเลือกให้ 295 cc เพราะหน้าอกเดิมของเราไม่มีเลยค่ะ

มารับน้องนมคู่ใหม่ที่จาเรมคลินิก

วันผ่าตัดทำนมเราเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดเพื่อมารับน้องนมคู่ใหม่ ตื่นเต้นมาก เป็นการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต พอคิดว่าต้องดมยาสลบก็ทำให้เราตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก แต่พอถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดจริงยังไม่ทันได้กลัวเลยก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ ตื่นขึ้นมามีนมแล้วค่ะ

หลังผ่าตัดร่างกายฟื้นตัวเร็วมาก

ชีวิตดีขึ้นมากตอนที่เรามีนมแล้ว รู้สึกว่าตัวเองมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น หลังทำนมก็ไม่ได้เจ็บเลยนะ มีปวดหลังบ้าง ตึงหน้าอกบ้าง และพักฟื้นไม่นานก็รู้สึกว่าร่างกายกลับมาเป็นปกติเร็วมากๆ เหมือนว่าร่างกายจะเริ่มคุ้นเคยกับซิลิโคนมากขึ้น จนคิดว่านี่คือส่วนหนึ่งของร่างกายเราไปแล้ว

ดูแลตัวเองหลังผ่าตัดทำนม

ช่วง 1 เดือน – 3 เดือนแรกเป็นช่วงเซ้นส์ซิทีฟ ต้องดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอกค่ะ ไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลย คุณหมอจะเน้นย้ำมาก เพราะเราผ่าตัดใหญ่ ไม่ใช่เล่นๆนะ ช่วงนั้นจะพยายามพักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก ไม่ขับรถเอง ไม่กินอาหารแสลง แม้ว่าจะอยากกินแค่ไหนก็ตาม รักษาความสะอาดของแผลอย่างดี ทายาลดรอยแผลเป็น และต้องนอนหมอนสูง 45 องศา เหมือนนั่งหลับยังไงอย่างนั้นเลย

และที่สำคัญอีกอย่างนะคะ คือ เราต้องใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนค่ะ ซัพพอร์ตบรานี้เราสามารถซื้อที่จาเรมคลินิกได้เลยค่ะ เราควรมีไว้ 2 ตัวขึ้นไปเพื่อสลับกันซักสลับกันใส่นะคะ ใส่แล้วจะช่วยให้หน้าอกสวยเข้ารูปค่ะ คนที่ทำนมทุกคนจะต้องใส่อย่างน้อย 6 เดือนค่ะ

ทำนมพอดีตัว

ใส่บิกินีอย่างมั่นใจ รู้สึกแฮปปี้มาก

ตอนนี้เวลาที่ไปเที่ยวแล้วได้แต่งตัวสวยๆ ได้ใส่บิกินีอย่างมั่นใจ รู้สึกแฮปปี้มากค่ะ เหมือนมีนมมาตั้งแต่เกิด นี่ก็ใกล้จะซัมเมอร์แล้วนะคะ ใครอยากมีนมสวยๆเพื่อไปใส่บิกินีเที่ยวทะเลหน้าร้อนที่จะถึงนี้รีบตัดสินใจทำนมกันได้เลยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง