รีวิวเสริมหน้าอกMotiva 425cc by หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

รีวิวเสริมหน้าอกMotiva

เปิดตัวเปิดใจ กับ Motiva ซิลิโคนตัวใหม่!

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวเรื่องราวการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva ซิลิโคนตัวใหม่ที่มาแรงมากๆ และกำลังได้รับความนิยมมากๆที่เกาหลี ดินแดนที่ขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมเป็นอันดับ 1 แต่เราก็ยังเชื่อมั่นในฝีมือของศัลยแพทย์ไทยค่ะ ว่าเก่งไม่แพ้เกาหลีแน่นอน

สาเหตุที่อยากเสริมหน้าอก

อยากเสริมหน้าอกก็เพราะเรารับงานถ่ายแบบค่ะ หน้าอกเดิมเล็กจนขาดความมั่นใจค่ะ มีเนื้อหน้าอกนิดหน่อย ที่บางรูปดูเหมือนจะใหญ่นั่นก็เป็นเพราะว่าใส่บราเสริมฟองน้ำค่ะ ดันสุดๆ เรารับงานถ่ายแบบที่มีทั้งแนวเซ็กซี่และแนวหวานๆ ดูๆไปก็รู้สึกว่าถ่ายรูปออกมายังเหมือนขาดอะไรไป บางทีเราไปแคสงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็ไม่ผ่าน เพราะว่าเป็นคนตัวสูง โครงสร้างใหญ่ แต่หน้าอกเล็ก พรีเซนต์เสื้อผ้าออกมาแล้วยังไม่ดึงดูดเท่าไหร่ ก็คือหุ่นดีอยู่แล้ว แต่ขาดหน้าอก ต้องเติมในส่วนที่ขาดไปจะได้ดูสวยงามมากขึ้นค่ะ เพราะในการทำงานจริงจะมาใส่ฟองน้ำเหมือนเวลาแต่งตัวไปเที่ยวไม่ได้ค่ะ

หน้าอกเล็ก

สืบค้นข้อมูลต่างๆจนมั่นใจเลือกมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

ก่อนจะเสริมหน้าอก เราเริ่มต้นด้วยการหาข้อมูลและดูรีวิวก่อนค่ะ เพราะจะเป็นตัวช่วยในการที่เราจะตัดสินใจเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ผู้หญิงสวยๆอย่างเราก็จะเลือกมากหน่อย เพราะเราต้องดูหลายๆอย่างประกอบกัน ทั้งประวัติคุณหมอที่จะมาผ่าตัดให้เรา รูปทรงหน้าอก แผลผ่าตัด ซิลิโคน เทคนิคในการผ่าตัด ข้อมูลเหล่านี้หาอ่านได้อ่านในเน็ตหมดเลยค่ะ ช่วงนี้ต้องทำตัวเป็นนักสืบโคนัน ไปสืบค้นข้อมูลต่างๆจนมั่นใจ และได้ข้อสรุปว่าคอนเฟิร์มเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ

Motiva 425 CC

เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ อยากได้หน้าอกแบบใหญ่ๆไปเลย ขอใหญ่สุดที่จะทำได้ คุณหมอก็วัดไซส์แล้วบอกว่าเรามีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่นิดหน่อย ทำได้เต็มที่มากสุด 425 CC คุณหมอย้ำว่าไซส์นี้เต็มที่แล้วนะ ใส่ใหญ่กว่านี้ไม่ได้แล้ว เดี๋ยวมันออกข้างมากเกินไปจะไม่สวย แต่มั่นใจได้ว่าหน้าอกจะนิ่มและทรงสวย สัมผัสเหมือนนมจริง เพราะเราเลือกใช้ซิลิโคนของ Motiva

ซิลิโคนโมติว่า
motiva

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

นอกจากนี้ก็ต้องหาข้อมูลการเตรียมตัวด้วยนะคะ ทั้งก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด ไม่ใช่ว่าจะได้ผ่าตัดเสริมหน้าอกกันง่ายๆ ต้องไปตรวจร่างกายให้ผ่านก่อนค่ะ เพราะถ้าไม่แข็งแรงคุณหมอก็จะไม่ทำให้นะคะ เนื่องจากว่าการเสริมหน้าอกเป็นการศัลยกรรมที่เป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องดมยาสลบโดยมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแล คุณหมอที่นี่จะเน้นความปลอดภัยมาก่อน จะมีการซักประวัติอย่างละเอียด เราก็ต้องมีผลการตรวจเลือดมายืนยัน และเราต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอด้วยค่ะ เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ งดวิตามินและคอลลาเจน งดสูบบุหรี่และงดการดื่มเหล้าเบียร์ เพราะมันจะส่งผลต่อแผลผ่าตัดของเราค่ะ

เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
หน้าอกสวย
เสริมอก
เสริมนม

เสริมหน้าอกสวย นิ่ม ชิด ไม่ผิดหวังเลย

เราเดินทางมาจากต่างจังหวัด หลังผ่าตัดเสร็จแล้วเราเลือกที่พักอยู่กรุงเทพฯ 3 วันค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนก่อนแล้วค่อยเดินทางกลับบ้าน หลังผ่าตัดก็ไม่เจ็บนะคะ รู้สึกตึงๆที่หน้าอกและง่วงนอนค่ะ เข้าสู่ขั้นตอนการพักฟื้น ตอนนี้ก็สำคัญมากค่ะว่าจะหายเร็ว หายช้า เราต้องมีวินัยนิดหนึ่ง ดูแลเรื่องอาหารแสลง เรื่องการนอนสูงๆใน 2 สัปดาห์แรก เรื่องการกินยา ทายา การดูแลความสะอาดแผล ล้างแผลเองทุกวัน การเคลื่อนไหวต้องช้าๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ และทุกๆอย่างเลยค่ะ ดีที่สุดคือทำตามคู่มือที่ทางคลินิกให้มาค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยสามารถทักไปถามพี่แอดมินที่ดูแลเราได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นสุดเซ็กซี่

เสริมหน้าอกช่วยเพิ่มความมั่นใจและโอกาสเรื่องงาน

ก่อนทำก็จะกังวลเรื่องหน้าอกจะเป็นบล็อก หรือหน้าอกจะห่าง แต่ตอนนี้ไม่กังวลแล้วค่ะ หน้าอกนิ่มสวย ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง ตรงกลางชิดกันดีมากค่ะ ใส่ชุดอะไรก็สวย ตรงนี้พอมีหน้าอกแล้วเราก็รู้สึกว่ามีงานถ่ายแบบเข้ามาเยอะขึ้นค่ะ เป็นการเพิ่มโอกาสในเรื่องงานให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ถ่ายรูปออกมาสวยเซ็กซี่มาก งานเข้าปังๆเลย

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวหน้าอก
จาเรมคลินิก
เสริมอกสวย
jarem-clinic
หน้าอกสวย
ทำหน้าอกที่ไหนดี
จาเรม-คลินิก

ดูแลตัวเองดี ไม่ต้องกังวลเรื่องแผล

ในส่วนของแผลจะอยู่ที่บริเวณใต้ราวนมค่ะ แผลเล็ก แห้งไว ในช่วงหลังผ่าตัด 1 เดือนแรกต้องงดอาหารแสลง ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ข้อห้ามต่างๆนี้ก็เพื่อจะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อแผล แผลจะได้ไม่ปริ ไม่อักเสบ ไม่บวมนะคะ และเรายังต้องขยันทายาลดรอยแผลเป็นเพื่อให้แผลสวยและไม่เป็นคีลอยด์ค่ะ

ทำนมโมติว่า
รีวิวหน้าอกสวยๆ
ทำนมกับหมอหลุยส์
ลูกสาวหมอหลุยส์
breast-surgery
motiva425cc

หน้าอกเก่า VS หน้าอกใหม่

เสริมหน้าอกโมติว่า

มีเพื่อนๆถามเข้ามาหลายคนเลยค่ะว่าเราเสริมหน้าอกที่ไหน ทำไมสวยจัง ดูเป็นธรรมชาติมาก เราก็แนะนำเพื่อนๆให้มาที่จาเรมคลินิกค่ะ มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันนะคะ ต้องขอขอบคุณคุณหมอหลุยส์ที่มอบหน้าอกใหม่ให้เรา ตอนนี้สนุกกับการแต่งตัวมากค่ะ โชว์เนินอกได้เต็มที่เลย ปลื้มมากๆค่ะ ใครที่สนใจอยากเสริมหน้าอกกับทางจาเรมคลินิกก็ไม่ต้องคิดนานแล้วนะคะ อ่านรีวิวเสริมหน้าอกของเราจบแล้วก็ตัดสินใจกันได้เลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง