พาชมรีวิวศัลยกรรมหน้าอก พร้อมตอบคำถาม..เสริมหน้าอก กี่เดือนเข้าที่?

เสริมหน้าอก กี่เดือนเข้าที่

ถ่ายแบบมั่นใจ หน้าอกไม่ดูแบน

ช่วงก่อนหน้าที่จะมาเสริมหน้าอกเราจะรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นหลัก เวลาถ่ายแบบต้องเปลี่ยนชุดบ่อย พอใส่ชุดเซ็กซี่ที่ต้องโชว์รูปร่างมันก็ดูขัดตา เพราะหน้าอกไม่มีเลย!!! แล้วเราเป็นคนตัวเล็ก ผอม ใส่เสื้อผ้าไม่สวย หาเสื้อในใส่ยาก ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร รูปออกมาก็ไม่สวย จะรีทัชช่วยก็ได้ไม่มากค่ะ งานก็เริ่มซบเซาเบาบางลง เพราะใครก็อยากถ่ายรูปคนสวยๆ หุ่นดีๆ ทั้งนั้น ปัญหานี้สาวๆหลายคนก็คงเข้าใจดี

นอกจากการถ่ายแบบจะไม่สวย ไร้ความเซ็กซี่ ไม่น่าดึงดูด การหาเสื้อในก็ลำบากสุดๆ เมื่อเราเดินเข้าไปแผนกชุดชั้นในสตรี เลือกเสื้อในไซส์เล็กสุด แต่กลับพบว่าเนื้อนมของเราไม่เต็มเสื้อใน!

อกเล็ก

ตัดสินใจเสริมหน้าอกเพิ่มความปัง

จนเมื่อได้ทางออกในการเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการเสริมหน้าอก ก็รู้เลยว่าความมั่นใจเราของจะต้องกลับมามากกว่าเดิมแน่ๆ ยิ่งเดี๋ยวนี้ใครๆเขาก็ไปเสริมหน้าอกกันหมดแล้ว ทำให้การเสริมหน้าอกดูไม่น่ากลัวอีกต่อไป แน่นอนค่ะ เราหาทางออกด้วยการเสิร์จอินเตอร์เน็ตหาคลินิกเสริมหน้าอกเป็นอันดับแรก และอินเตอร์เน็ตไม่เคยทำให้ผิดหวัง เราเลือกจาเรมคลินิกเพราะชอบรูปทรงหน้าอกของที่นี่

คุณหมอหลุยส์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน

ก่อนจะเสริมหน้าอกต้องเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนว่าเราเหมาะกับซิลิโคนไซส์ไหน เราเป็นคนตัวเล็ก ผอมบาง ไม่สูงมาก คุณหมอประเมินให้ใหญ่สุดได้ 350 cc ตอนนั้นดีใจมาก เพราะในใจก็เล็งไซส์นี้ไว้อยู่แล้ว อยากได้หน้าอกที่เห็นเนินเด่นชัด

สิ่งที่กังวลคือ เสริมหน้าอก กี่เดือนเข้าที่?

เรามีรับงานถ่ายแบบไว้บ้างประปราย และไม่มั่นใจว่าหลังผ่าตัดจะเจ็บมากไหม ต้องพักนานกี่เดือน เลยไม่แน่ใจว่าเสริมหน้าอก กี่เดือนเข้าที่ เลยหาข้อมูลจากเพื่อนๆใกล้ตัว เสิร์จอินเตอร์เน็ต และแชทไปถามพี่แอดมินค่ะ ทุกคนตอบเหมือนกันหมดค่ะว่าไม่นานเลย หน้าอกจะเข้าที่ไวมาก ประมาณ 1 เดือนก็สวยเข้ารูปทรงแล้ว

เสริมหน้าอก
ทำนม
รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม

หลังการผ่าตัดเราก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะคะ สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติเลย เดินไปไหนมาไหนได้ เข้าห้องน้ำเองได้ หาข้าวกินเองได้ และฟื้นตัวได้เร็วมาก หน้าอกนิ่มเร็ว ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำที่เรารู้สึกว่าเราหายดีแล้ว อยากออกไปนอกบ้านมากๆ

ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม
เสริมนม

เสริมหน้าอกไปแล้วดูเป็นคนหุ่นดีขึ้นมากๆ

หน้าอกไซส์ 350 cc ของเรานุ่มมากค่ะ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ดูพอดีกับรูปร่างมาก รูปทรงสวย คล้อยนิดๆ ไม่เป็นบล็อก ตรงกลางหน้าอกชิดกันมาก ตั้งแต่เสริมหน้าอกมาก็ดีแบบนี้ไม่เคยเปลี่ยน เพื่อนๆเห็นก็ชมทุกคนว่าทรงสวยเหมือนนมจริง พี่ๆช่างภาพก็ชมว่าสวยค่ะ บางคนก็นึกว่านี่นมจริง ก็รู้สึกภูมิใจมากๆค่ะ เพราะหลังจากที่เสริมหน้าอกไปแล้วดูเป็นคนหุ่นดีขึ้นมากๆ หน้าอกสวยชิด สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวได้อย่างมีสีสันมากขึ้น งานถ่ายแบบก็กลับมาเยอะขึ้น

เสริมอก
เสริมหน้าอกทรงสวย
จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกมา 5 ปี คุณหมอชมว่าดูแลตัวเองดี

เราเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกผ่านมา 5 ปีแล้วค่ะ หน้าอกสวยๆ ยังคงเหมือนเดิมและก็ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ วันนี้เรากลับมาอีกครั้งที่จาเรมคลินิก พาเพื่อนมาปรึกษาเสริมหน้าอกด้วยค่ะ ก็เลยได้โอกาสตรวจหน้าอกไปด้วยเลย แม้ว่าเราจะเสริมหน้าอกมาแล้วนานถึง 5 ปี แต่ก็ยังคงเจอคุณหมอหลุยส์ตรวจให้เหมือนเดิม คุณหมอยังใจดีและใส่ใจเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ มาตรวจทุกครั้งก็ได้ตรวจกับคุณหมอหลุยส์ทุกครั้ง สบายใจมากๆ คุณหมอบอกว่าหน้าอกสวย รูปทรงยังดี ไม่มีพังผืด ไม่หย่อนคล้อย แปลว่าเราดูแลตัวเองได้ดีมาตลอด ดีใจมากๆค่ะ

เสริมหน้าอกช่วยเปลี่ยนแปลงตัวเองและสร้างความมั่นใจ

ส่วนตัวเสริมหน้าอกมาแล้วสวยก็เลยรู้สึกเหมือนเราประสบความสำเร็จ ก็เลยอยากมาบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและสร้างความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลว่าเสริมหน้าอก กี่เดือนเข้าที่ เพราะหน้าอกเข้าที่ไวมาก ฟื้นตัวก็ไวมากค่ะ นอกจากจะบอกเพื่อนๆแบบปากต่อปากแล้ว ก็ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เล่าสู่กันฟัง หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆในการตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกกันนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง