รีวิวทำนมพอดีตัว แต่งตัวง่ายขึ้น กับหน้าอกใหม่ 300 CC สวยเกินต้าน

รีวิวทำนมพอดีตัว

หน้าอกใหม่พอดีตัว สวยมาก

สวัสดีค่ะ ชื่อมุกนะคะ วันนี้จะมารีวิวเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ขนาด 300 CC ที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ค่ะ เพื่อมาเป็นข้อมูลดีๆให้กับผู้ที่สนใจจะเสริมหน้าอกนะคะ หลายคนที่เข้ามาอ่านคงจะแปลกใจว่า เอ๊ะ! ทำไมเสริมหน้าอกทั้งทีถึงทำไซส์เล็กจัง ทำไมไม่ทำใหญ่ๆไปเลย คือมุกเป็นคนตัวเล็กและผอมมากด้วยอ่ะค่ะ ก็ไม่กล้าทำใหญ่มากเกินไป กลัวมันจะดูล้นๆออกมาด้านข้าง หรือพุ่งออกมาข้างหน้า เดี๋ยวไม่สวยและจะแต่งตัวยากด้วยค่ะ

ดูรีวิวจากคลิปคลิกเลยค่ะ

รูปร่างก่อนเสริมหน้าอก

การที่เราเป็นคนผอมและไม่มีหน้าอกทำให้แต่งตัวยากมากค่ะ ใส่อะไรก็แบนไปหมด ใส่เสื้อในก็ไม่เต็มค่ะ โดยส่วนตัวมุกเคยทำศัลยกรรมมาบ้างแล้ว อย่างตาสองชั้น และจมูกก็ผ่านมาแล้วนะ จะทำนมอีกสักอย่างก็คงไม่เป็นไร ก็พยายามเสิร์จหาคลินิกทำนมที่มีคุณหมอเก่งๆ ไม่มีเคสหลุด ทำแล้วรูปทรงหน้าอกออกมาสวยๆ ไม่เป็นบล็อก

หน้าอกเล็ก
อกไข่ดาว

ดูข้อมูลหมอหลุยส์เพิ่มเติม

ก็มาชอบรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์นี่แหละค่ะ เข้ามาส่องน้องนมที่คุณหมอทำก่อน แล้วก็เอาชื่อคุณหมอไปเช็คในเว็บแพทยสภา จากนั้นก็หาข้อมูลต่อในเรื่องเทคนิคการเสริมหน้าอกของคุณหมอ มุกดูไปทั่วเลยนะ ใน Youtube ของจาเรมคลินิกก็ดู และมีที่คุณหมอไปออกรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ทางช่อง 3 ด้วยค่ะ เริ่ดมาก!!! คุณหมอจะให้ความรู้ไว้เยอะมาก เช่น การเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อเป็นอย่างไร แผลอยู่ตรงไหน แผลมีความยาวเท่าไหร่ ซิลิโคนมีกี่แบบ กี่รูปทรง และที่จาเรมคลินิกก็มีวิสัญญีแพทย์ด้วยค่ะ ราคาเสริมหน้าอกที่นี่รวมการวางยาสลบแล้วถือว่าไม่แพงเลยนะ ไปปรึกษาคุณหมอกันเลยดีกว่าว่าเราเหมาะกับซิลิโคนแบบไหน ไซส์เท่าไหร่..

อยากได้หน้าอกไม่เกิน 300 CC

ก่อนมาปรึกษาคุณหมอก็คิดไว้ในใจแล้วว่าอยากได้น้องนมใหม่สัก 300 CC ก็พอ เพราะคิดว่าเราเป็นสาวออฟฟิศทั่วไป ไม่ได้ทำงานที่ต้องโชว์สรีระก็คงไม่ต้องทำใหญ่มากหรอก เอาแค่พอดีตัว คุณหมอถามว่าเราอยากใส่ซิลิโคนไซส์ไหน ชอบแบรนด์อะไร คิดไว้หรือยัง เราก็ตอบว่าอยากได้ 300 CC ค่ะ ชอบของ Mentor คุณหมอก็วัดหน้าอกแล้วบอกว่าได้นะ ถ้าเป็น Mentor เราใส่ 300 CC ได้เลย เป็นไซส์ที่ตรงใจพอดีเลย มุกก็เลยจองคิวผ่าไว้เลยค่ะ

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

ก่อนกลับพี่เจ้าหน้าที่จะบอกเราว่าวันผ่าต้องเตรียมตัวมาอย่างไรบ้าง เช่น งดน้ำ งดอาหาร งดยา งดวิตามินและอาหารเสริม ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เตรียมชุดใส่กลับบ้านหลังผ่าตัดเป็นแบบกระดุมหน้าเท่านั้น เพราะหลังผ่าตัดจะห้ามยกแขน และต้องมีคนมาเป็นเพื่อนรอรับกลับบ้าน 1 คนค่ะ

ทำนม300cc
mentor300cc

การดมยาสลบไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย

มาถึงวันผ่าคิดว่าจะไม่ตื่นเต้น แต่ก็ตื่นเต้นจนได้ เพราะการศัลยกรรมที่ผ่านมาทุกครั้งของมุกเป็นการผ่าตัดเล็กทั้งนั้นเลย ครั้งนี้จะเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่เราต้องสลบไง ก็แอบตื่นเต้นเล็กๆนะ แต่พยายามข่มใจไว้ไม่ให้กลัว พอขึ้นไปนอนบนเตียงเผลอแป๊บเดียวก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ค่ะ จำอะไรไม่ค่อยได้ ตื่นมาก็มีนมเลย นี่คือข้อดีของการดมยาสลบ เพราะเราหลับไปก็ไม่ได้ยินได้เห็นแล้วว่าคุณหมอทำอะไร ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย

ดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

3 วันแรกคือช่วงที่ตึงหน้าอกมากค่ะ มันจะตึงๆ แน่นๆ อาจเพราะเราไม่คุ้นเคยกับหน้าอกที่ขยายใหญ่ขึ้น และเนื้อหน้าอกเดิมมีน้อย รู้สึกว่าคิดถูกมากค่ะที่ไม่ทำใหญ่เกินไป เพราะถ้าใหญ่ไปกว่านี้คงจะตึงกว่านี้มากแน่ๆค่ะ และอีกอย่างที่รู้สึกดีก็คือเทคนิคคุณหมอหลุยส์ไม่ต้องใส่สายเดรนนะคะ สามารถไปไหนมาไหนได้แบบชิลล์ๆเลย ไม่ต้องรุงรังกับสายเดรนและกระปุกเลือด

รีวิวเสริมนม

พอผ่านมา 1 สัปดาห์น้องนมก็เริ่มนิ่มลงค่ะ ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอด ใครที่เสริมหน้าอกเราแนะนำให้ซื้อไว้ 3 ตัวเลยนะ เพราะต้องใส่ตลอดทุกวัน รวมถึงตอนนอนด้วย จะได้สลับกันซักได้ทัน

เสริมอก
เสริมนม
ศัลยกรรมหน้าอก

ในส่วนของแผลผ่าตัดคุณหมอจะใช้เป็นไหมละลายเย็บแผลให้ค่ะ และด้านนอกแผลเป็นเทคนิคทากาว เป็นกาวสำหรับติดผิวหนังค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงและไม่มีรอยไหม ดีงามตรงที่ไม่ต้องตัดไหม ไม่ต้องกลัวว่าแผลจะไม่สวย แบบนี้แผลก็จะเป็นแค่รอยขีดขีดเดียวเอง แต่ก็ต้องทายาตลอดและไม่กินอาหารแสลงนะคะ เพราะมันจะมีผลกับแผลของเรามากๆ

เสริมหน้าอกพอดีตัว

นวดหน้าอก ควรนวดตอนไหน?

การนวดหน้าอกสามารถนวดได้หลังทำ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ ของมุกตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้วค่ะ มุกก็มานวดนมที่จาเรมคลินิก พี่เขานวดให้ฟินมากเลย รู้สึกว่าน้องนมนิ่มลง การนวดช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้นค่ะ รูปทรงหน้าอกเข้าที่มากขึ้น ตอนนี้ดูสวยเข้ากับรูปร่างของมุกมากเลย แนะนำให้มานวดที่คลินิกเท่านั้นนะคะ จะได้นวดอย่างถูกวิธีและปลอดภัยค่ะ

หน้าอกเดิม & หน้าอกใหม่

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ก่อนที่จะจบการรีวิวเสริมหน้าอกในครั้งนี้ก็อยากให้เพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกได้ใช้การรีวิวของมุกช่วยในการตัดสินใจได้นะคะ เราควรหาข้อมูลการผ่าตัดให้ละเอียด ดูรีวิวเยอะๆ ไม่เสริมหน้าอกใหญ่เกินไป ไม่เห็นแก่ราคาที่ถูกเกินไป เพราะมันจะอันตรายและส่งผลเสียในระยะยาวได้ค่ะ และควรเชื่อฟังคำแนะนำของคุณหมอด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง