รีวิวเสริมหน้าอก 350 cc กับหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิก

รีวิวเสริมหน้าอก350cc

อยากมีหน้าอก เบื่อใส่ฟองน้ำ

ถ้าเป็นสมัยตอนเด็กๆใครมีหน้าอกใหญ่คือต้องโดนเพื่อนล้อ เหมือนมีปมด้อย แต่สมัยนี้การมีหน้าอกใหญ่ๆ ตู้มๆ คือสวยงามชนะเริ่ดค่ะ เพราะยุคนี้เป็นยุคที่เปลี่ยนผ่านความคิดแบบเก่าๆไปแล้ว ใครที่ยังอกไข่ดาวอยู่ก็ต้องหาพึ่งพาฟองน้ำ ซึ่งมันก็ไม่ยั่งยืน เราเองแนะนำว่าให้ไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกันไปเลยเหมือนกับเราที่กำลังจะมาถ่ายทอดประสบการณ์เสริมหน้าอกให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ

ไม่มีหน้าอก

อยากเสริมหน้าอกไปเพื่ออะไร

เราก็เป็นอีกคนที่อยากมีหน้าอกใหญ่ไว้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ เพราะของเดิมแทบจะไม่มีเลยค่ะ พอโตขึ้นมาอีกวัยหนึ่งก็โดนเพื่อนล้อว่าแบนบ้างล่ะ เหมือนไม้กระดานบ้างล่ะ ก็เลยเริ่มหาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกจากอินเตอร์เน็ตอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่มีใครแนะนำและไม่มีเพื่อนที่รู้จักมาเสริมหน้าอกเลย พอมาเจอรีวิวเสริมหน้าอกของจาเรมคลินิก เราคิดว่าที่นี่น่าสนใจตรงที่คุณหมอทำรูปทรงหน้าอกออกมาสวยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่เป็นก้อนกลมๆแข็งๆ และที่สำคัญคือที่นี่ใช้การผ่าตัดแบบวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ต่างจากที่อื่นที่เขาใช้ยาชา บางที่ก็ใช้ยาเบลอ เราก็กลัวนะ มันเหมือนเราไม่ได้หลับแล้วต้องรู้ ต้องเห็น ต้องได้ยินขณะทำการผ่าตัดตลอด ถึงราคาการเสริมหน้าอกด้วยยาชา ยาเบลอจะถูกกว่าการเสริมหน้าอกแบบวางยาสลบก็ตาม แต่เรารู้สึกว่ามันน่ากลัว ก็เลยเลือกที่จาเรมคลินิกนี่แหละ เราสอบถามเข้ามาทางไลน์ก่อน แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็นัดวันให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

จาเรมคลินิก

ตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอก 350 CC

คุณหมอถามว่าเราอยากเสริมหน้าอกเท่าไหร่ดี ก็เลยบอกคุณหมอว่าอยากมีหน้าอกขนาดกลางๆค่ะ แล้วคุณหมอก็เริ่มวัดหน้าอก และคำนวณจากเนื้อหน้าอกเดิม โดยเราสามารถใส่ซิลิโคนได้อยู่ที่ 325 – 350 CC ค่ะ คุณหมอหลุยส์คุยดี น่ารักมากค่ะ คุยกันสักพักเราก็ตัดสินใจเลือก 350 CC ไปเลย คุณหมอบอกว่าการเสริมหน้าอกของที่นี่คุณหมอจะใช้เทคนิคแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ช่วยให้รูปทรงหน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด อยู่ที่การดูแลตัวเองของเราและเทคนิคการผ่าตัดของแพทย์ด้วย ก็เลยโอเคค่ะ คุณหมอว่าอย่างไรก็ว่าตามนั้นเลย

คราวนี้เป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกของเราเลย

วันผ่าตัดเสริมหน้าอกมาถึงแล้ว..ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์การผ่าตัดที่ต้องวางยาสลบมาก่อนเลย เราเคยทำตา ทำจมูก แต่ทำมาจากที่อื่นนะคะ ไม่ได้ใช้ยาสลบเพราะเป็นการผ่าตัดเล็ก แต่คราวนี้เป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกของเราเลยแอบตื่นเต้นอยู่พักหนึ่ง แต่พี่ๆที่นี่น่ารักทุกคน ดูแลเราดีมากๆ จากนั้นเราก็ทำใจให้สบาย งดน้ำ งดอาหารมาแล้ว มาถึงคลินิกก่อนเวลานัดเล็กน้อย แล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดคนไข้ รอคุณหมอมาตรวจอีกครั้ง พร้อมทั้งวาดรูปที่นม คุณหมอจะขีดๆเขียนๆ เป็นการกะระยะการวางซิลิโคนหรือเปล่าไม่แน่ใจ จากนั้นนั่งรอคิว แล้วพี่เขาจะมาเรียกขึ้นไปนอนรอที่ห้องผ่าตัดค่ะ

ซัพพอร์ตบรา

หลังผ่าตัดฟื้นตัวไวมากค่ะ

หลังจากนั้นเราจำไม่ได้เลยนะคะว่าหลับไปตอนไหน ตื่นขึ้นมาพบกับความรู้สึกแรกคือ แน่นๆตึงๆที่หน้าอกค่ะ มีผ้าสีเนื้อพันอยู่ที่หน้าอก แล้วก็เวียนหัว มีคลื่นไส้อาเจียนอยู่ 1 ครั้ง วันต่อมาเราเริ่มลุกยาก ต้องให้คนมาช่วยดันหลังตอนลุกขึ้นค่ะ เป็นแบบแค่ 3 วันแรก แต่เราโชคดีที่ไม่ต้องใส่สายเดรนค่ะ โดยรวมถือว่าฟื้นตัวเร็วมากนะคะ วันที่ 5 หลังจากกลับไปพักฟื้นก็ไปดูหนังได้แล้วค่ะ ชิลมากเลย

เสริมนม
ทำนม

350 cc สวยพอดีตัว

หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ก็มาตัดไหมได้เลยค่ะ แผลแห้งเร็ว แผลสวย ไม่ค่อยมีแผลเป็นเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะเราดูแลตัวเองดี และสภาพผิวของเราเป็นคนที่แผลหายง่ายอยู่แล้ว ทายาไม่กี่วันแผลก็จางเร็วมาก

เสริมหน้าอก
รีวิวทำนม

อย่าลืมแวะมานวดหน้าอก

พอเสริมหน้าอกครบ 1 เดือนก็นัดกับพี่แอดมินเข้ามานวดหน้าอกค่ะ พี่เขาจะบอกว่าครั้งแรกให้มานวดหน้าอกที่นี่ก่อนนะ แล้วหลังจากนี้จะนวดเองที่บ้านก็ได้เลย แล้วแต่เราสะดวก ใครไม่ถนัดนวดด้วยตัวเองจะเข้ามานวดที่นี่ก็ได้ ส่วนคนที่บ้านอยู่ไกลหรือไม่สะดวกมานวดที่นี่พี่แอดมินเขาจะส่งคลิปวิดีโอท่าทางการนวดหน้าอกแบบต่างๆมาให้เราดูนะคะ แล้วเราก็นวดตาม ก็ต้องขยันนวดอย่างมีวินัย เพื่อให้เลือดลมไหลเวียนดี หน้าอกจะได้เข้าที่และนิ่มเร็วๆค่ะ

การดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญ

ก่อนจะจบรีวิวเสริมหน้าอกก็ขอฝากเพื่อนๆไว้นิดหนึ่งว่า นอกเหนือจากการเลือกคลินิกและเลือกคุณหมอแล้ว สิ่งสำคัญก็คือการดูแลตัวเองตลอดช่วงเวลาที่ร่างกายต้องปรับตัวจนกว่าจะหายดีนะคะ ขอให้ทุกคนมีหน้าอกสวยๆ อย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง