เสริมหน้าอกกี่ซีซี??? ไปหาคำตอบกันเลยที่จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกกี่ซีซี

275 - 295 - 315 - 335 CC เลือกไซส์ไหนดี

สวัสดีค่ะ วันนี้ขออนุญาตมารีวิวหน้าอกของตัวเองค่ะ ตอนนี้เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก มาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ใช้ซิลิโคนตัวดังที่สุด ณ เวลานี้เลย นั่นคือ Motiva Ergonomix เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่าเราจะเสริมหน้าอกได้กี่ซีซี

บอกลาอกไข่ดาว! แต่งตัวลำบาก

ที่อยากเสริมหน้าอกก็เพราะว่าหน้าอกเดิมไข่ดาวมากๆค่ะ เวลาแต่งตัวก็จะลำบากหน่อย หาเสื้อในยาก ดูเป็นคนไม่มีสัดส่วน หุ่นจะตรงมากๆ เพราะเราเป็นคนตัวสูงด้วยและตัวใหญ่ด้วย พอไม่มีหน้าอกก็เลยดูแบนไปหมด แบบหน้าอกไข่ดาวน้อยๆ

ก่อนทำนม
อกไข่ดาว

เสริมหน้าอกไซส์ไหนดี???

ตอนแรกก็คิดไม่ออกค่ะ ว่าเราควรจะเสริมหน้าอกกี่ซีซี ถึงจะเหมาะกับตัวเรา เลยต้องมาปรึกษาคุณหมอดูก่อนค่ะ คุณหมอแนะนำว่าเราใส่ซิลิโคนได้ 4 ไซส์เลยนะคะ เริ่มตั้งแต่ 275 – 295 – 315 – 335 CC ค่ะ ให้เราเลือกได้เองตามชอบเลย ก็เลยเลือกเป็นไซส์กลางๆไว้ก่อนค่ะ ได้คำตอบให้ตัวเองเลยค่ะ ตกลงปลงใจอยู่ที่ 315 CC ค่ะ เพราะใจจริงอยากมีหน้าอกแต่ไม่ต้องใหญ่มาก เอาแค่พอดีตัว พอใส่เสื้อผ้าสวยแบบสาวเกาหลีก็พอค่ะ

หมดกังวลเมื่อมาจาเรมคลินิก

พอถึงวันที่ต้องมาผ่าตัดเสริมหน้าอกจริงก็ไม่กลัวนะ เพราะเลือกซิลิโคนที่ดี เลือกหมอที่เก่ง ใช้เทคนิคการผ่าตัดที่ดี มีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้วางยาสลบให้เรา ก็ไม่กังวลอะไรแล้ว แต่ตื่นเต้นนิดหน่อย มาด้วยความชิลล์มากๆค่ะ เพราะเราอ่านข้อมูลมาเยอะ ศึกษามานาน เตรียมตัวเตรียมร่างกายมาพร้อมมากด้วย

หลังทำก็รู้เลยว่าที่นี่คุณหมอทำไม่เจ็บจริงๆนะ เพราะฟื้นขึ้นมาแล้วก็เวียนหัวนิดหน่อย แต่ง่วงมากกว่า ตอนก่อนผ่าก็ไม่รู้เรื่องเลยว่าหลับไปตอนไหน ตื่นขึ้นมาก็เหมือนเราหลับไปแป๊บเดียวเองนะ ได้ยินเสียงพี่พยาบาลมาเรียกแต่ลืมตาไม่ขึ้น มันง่วงค่ะ ก็นอนต่อไปอีก จนตื่นอีกทีก็นั่งพัก 10 นาทีแล้วกลับบ้านได้เลย

เสริมหน้าอก

ดูแลตัวเองดี ฟื้นตัวไว

หลังจากที่กลับไปพักฟื้นที่บ้านก็นอนหลับต่อไปอีกนานเหมือนกันค่ะ หน้าอกช่วงแรกๆยังดูบวมๆตึงๆอยู่ค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นๆๆ หน้าอกจะค่อยๆเข้าที่ ไม่ได้ปวดหรือเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับเลยนะคะ มีบ้างที่รู้สึกหนักๆตอนที่ลุกขึ้นค่ะ เพราะว่ามันตึงมาก เหมือนเราไม่เคยมีนมแล้วเอาซิลิโคนมาใส่ในหน้าอก ก็รู้สึกหนักๆ แต่หลังจาก 3 วันไปแล้วดีขึ้นมาก กลางวันก็อยู่บ้านคนเดียวก็ทำอะไรได้เองหมดเลยนะคะ

ผ่านมา 14 วันคุณหมอจะนัดเข้ามาตรวจแผล ตรวจภาพรวมของหน้าอก ดูรูปทรงว่ามีความเข้าที่มากขึ้นไหม ทั่วๆไปเราก็รู้สึกว่าหน้าอกเริ่มจะนิ่มลงบ้างแล้วค่ะ หลังจากนี้เราก็เปิดพลาสเตอร์กันน้ำออกไปเลย แผลโดนน้ำได้แล้ว อาบน้ำได้ค่ะ

ทำนม
ทำหน้าอก
เสริมนม
ทำนมที่ไหนดี

มีหน้าอกแล้ว ไปเที่ยวดีกว่า

เสริมหน้าอกครบ 1 เดือน ไปเที่ยวได้ค่ะ เอาจริงๆถ้าเราจะไปเที่ยวก็ไปเที่ยวได้นานแล้วค่ะ แต่เรารอให้รูปทรงหน้าอกเริ่มจะเข้าที่ก่อน เวลาใส่บิกินีจะได้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมหน้าอก

ที่เรียกว่าไม่เจ็บก็เพราะเทคนิคดีๆของคุณหมอด้วยนะคะ คุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane หรือแบบใต้กล้ามเนื้อ ที่พอทำออกมาแล้วจะสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ บวกกับการดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่างค่ะ ช่วยให้ฟื้นตัวได้ไวขึ้น

ทำหน้าอกที่ไหนดี
เสริมอกสวย

สุดท้ายอยากฝากไว้ว่าการเสริมหน้าอกในปัจจุบันนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยนะคะ เราเองก็ต้องหาข้อมูล ดูรีวิว ดูประวัติและผลงานของคุณหมอ เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ใครที่อยากเสริมหน้าอกแนะนำจาเรมคลินิกเลยนะคะ ส่วนใครที่เสริมหน้าอกกับ Motiva ไปแล้วก็อย่าลืมไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เพื่อลงทะเบียนการรับประกันซิลิโคนกันด้วยนะคะ และถ้ายังไม่รู้ว่าจะเสริมหน้าอกกี่ซีซีแนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนค่ะที่จาเรมคลินิก แล้วจะได้คำตอบให้กับตัวเองนะคะว่าเราเหมาะกับหน้าอกไซส์ไหน

บทความเกี่ยวข้อง