รีวิวทำนม 400CC ทรงสวยพุ่ง หุ่นสเลนเดอร์ งานถ่ายแบบเข้าเยอะมาก

รีวิวทำนม400CC

ประสบการณ์และความประทับใจหลังทำนม

สวัสดีค่ะ ชื่อกิ๊ฟนะคะ เห็นหน้าอกทรงสวยเนียนดูดีแบบนี้กิ๊ฟเพิ่งจะทำนมมาได้แค่ 2 เดือนเองค่ะ ทำนมกับคุณหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกค่ะ หลังจากที่ทำนมมาได้สักพักงานถ่ายแบบของกิ๊ฟเข้ามาเยอะมากเลยค่ะ เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ วันนี้เลยยินดีที่มาเล่าประสบการณ์การทำนมจากความประทับใจของตัวเองให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะ

คลิกดูรีวิวแล้วอย่าลืมกด Subscribe กดแชร์ และกดกระดิ่งกันด้วยนะคะ

เรามาเริ่มกันที่ช่วงก่อนทำนมนะคะ

กิ๊ฟเป็นคนที่มีหน้าอกนิดหน่อยค่ะ รอบอก 33 นิ้ว เวลาใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ถ่ายแบบก็ต้องใช้เทคนิคการโกยนมขึ้นมาให้ดูมีเนินอกสวยๆ โกยสุดๆเต็มที่แล้วก็มีเนินนิดเดียวค่ะ ดูไม่เต็มอิ่มเลย บางทีใช้บราปีกนกเข้ามาช่วยนมก็ไหลออกข้าง เพราะนมเราไม่เป็นทรงค่ะ ยิ่งถ้าเป็นบิกินีเราจะไม่สามารถโกยได้ ติดปีกนกก็ไม่ได้ ทำงานลำบากมากค่ะ งานถ่ายแบบก็เลยมีเข้ามาไม่มากค่ะ เพราะใครๆก็อยากถ่ายคนสวยๆเซ็กซี่ๆ เลยเริ่มหันมาสนใจที่จะทำนมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกค่ะ เวลาถ่ายแบบจะได้ดูดูมๆเหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง

หน้าอกเล็ก

รู้จักจาเรมคลินิกจากในเว็บไซต์

ก่อนทำก็เสิร์จดูรีวิวไปเรื่อยๆ ก่อนตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะรูปทรงสวยค่ะ คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ มีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้วางยาสลบให้เรา และราคาทำนมที่นี่ก็เบาๆ จับต้องได้ค่ะ แต่ก่อนจะทำนมก็ต้องมาวัดไซส์กันก่อนนะคะ คุณหมอจะถามก่อนว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน ชอบใหญ่มากไหม แต่ถ้าอยากได้ใหญ่มากเกินกำลังที่ร่างกายจะรับไหวคุณหมอก็จะไม่ทำให้นะคะ ของกิ๊ฟคุณหมอประเมินให้ 450 cc ค่ะ เพราะเรามีเนื้อเดิมอยู่บ้างเลยใส่ได้เยอะ แต่กิ๊ฟกลัวว่าจะใหญ่จนล้นเกินไป กลัวปวดหลังด้วย เลยขอทำนมแค่ 400 cc พอค่ะ

อาการหลังทำนม

อาการก็ถือว่าดีมากนะคะ กิ๊ฟสรุปไทม์ไลน์มาไว้ให้อ่านตรงนี้แล้ว

เสริมนม
ทำนม
ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

หลังทำนมทันที : มีอาการเวียนหัวเล็กน้อยค่ะ ออกจะง่วงนอนมากกว่า น่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ของยาสลบยังไม่หมด พอได้นอนพักก็ดีขึ้น ตื่นขึ้นมาเราช่วยเหลือตัวเองได้ทุกอย่าง เดินไปเข้าห้องน้ำได้ เดินไปหาข้าวกินได้ แต่ก็ยังคงง่วงนอนอยู่ค่ะ

1-3 วัน : จะรู้สึกตึงหน้าอกและอึดอัด พอนอนแล้วจะลุกจากเตียงยากนิดหนึ่งค่ะ อาจจะต้องมีคนช่วยดันหลัง ตอนขยับตัวจะรู้สึกจี๊ดๆที่หน้าอกนิดหน่อยค่ะ แต่โดยรวมก็ไม่ถือว่าเจ็บนะคะ สามารถรับประทานอาหารได้ ไม่เวียนหัว ให้กินเป็นอาหารอ่อนๆก่อนนะคะ พวกโจ๊ก ข้าวต้ม งดเว้นอาหารรสจัด อาหารแสลงต่างๆค่ะ

4-5 วัน : ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดแผลใหม่ๆเลย เราเริ่มถอดซัพพอร์ตบราและผ้าพันออกเพื่อล้างแผลด้วยตัวเองได้เลยค่ะในเช้าของวันที่ 4 ด้วยชุดล้างแผลที่ทางคลินิกให้มา แล้วก็ปิดแผลไว้เหมือนเดิม ห้ามแผลโดนน้ำจนกว่าจะมาพบคุณหมอครั้งแรกตอนครบ 14 วันนะคะ จากนั้นก็ออกไปเดินช้อปปิ้งได้ปกติเลย ไม่รู้สึกจี๊ดๆแล้ว เป็นการทำนมที่ชิลล์มากๆค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำนมกับหมอหลุยส์

1 สัปดาห์ : เรายังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบราอยู่ตลอด 24 ชม. ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ไม่อึดอัดแล้วค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะเลย

2 สัปดาห์ : คุณหมอนัดมาตรวจแผลที่คลินิกค่ะ แผลอยู่ใต้ราวนมและตอนนี้แผลแห้งดีมากๆ แผลเป็นเส้นๆเดียว ไม่ต้องตัดไหมด้วยค่ะ เพราะคุณหมอใช้เป็นไหมละลาย สะดวกมากๆ เราแค่มาให้คุณหมอดูว่าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ทายาที่แผลต่อไปเรื่อยๆค่ะ

1 เดือน : ตอนนี้หน้าอกเข้าที่ขึ้นมาก นิ่มลงและเป็นรูปทรงสวยงาม ทรงพุ่งมากค่ะ สวยสมใจเลย แผลก็เนียนสนิทแบบไม่ทิ้งรอยไว้เลย ใส่บิกินีปังมาก แค่โพสต์รูปในเฟซบุ๊กก็มีพี่ช่างภาพทักมารัวๆแชทแทบแตก หลังทำนมแค่ 1 เดือนก็สามารถรับงานถ่ายแบบได้แล้วค่ะ

2 เดือน : พอไปถ่ายแบบ 1 งาน ก็มีงานถ่ายแบบตามมาอีกหลายงานเลยค่ะ อันเนื่องมาจากความเซ็กซี่ของเรานั่นเอง หน้าอกทรงสวยมาก แล้วยังดูหุ่นดีขึ้นด้วย หลายคนทักว่าหุ่นสเลนเดอร์มากเลยนะ พี่ช่างภาพยังชมเลยว่านี่ไปทำนมมาเหรอ ทำไมไม่มีแผลเลย เป็นเพราะเราดูแลตัวเองดี ยาทาตลอด แผลจะจางเร็วมากค่ะ ตอนนี้งานเข้าเยอะมาก รับทรัพย์รัวๆปังๆเลย ต้องขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่ให้โอกาสในการทำงาน ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ

ทำนมกับหมอหลุยส์ไม่มีผิดหวัง

จากที่เราโพสต์รูปไปทางเฟซบุ๊กก็มีเพื่อนๆ ทักเข้ามาถามเยอะมากค่ะ ทุกคนชมหมดเลยว่าหน้าอกสวยมาก และมีเพื่อนๆจะตามมาทำนมที่จาเรมคลินิกกันหลายคนเลย ฮอตจริงๆ ก็แนะนำจาเรมคลินิกให้เพื่อนๆเข้ามาคุยกับคุณหมอดูก่อน รับรองเลยว่าว่าผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอน ไม่มีผิดหวัง

ทำนมที่ไหนดี
หน้าอกสวย

400 CC อกสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ

สุดท้ายกิ๊ฟก็อยากฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจทำนมอยู่ในตอนนี้นะคะ ถ้าชอบหน้าอกแบบไหน ไซส์ไหน ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์เพื่อหาไซส์ที่เหมาะสมกับตัวเองก่อนนะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอจะวิเคราะห์ขนาดที่เหมาะสมกับเราให้จากโครงสร้าง สรีระร่างกาย และปัจจัยต่างๆ นอกจากจะได้หน้าอกสวยๆยังได้ความรู้ดีๆกลับไปด้วยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง