รีวิวศัลยกรรมหน้าอกสวย เซ็กซี่ ไม่มีตกยุค!

รีวิวศัลยกรรมหน้าอกสวย

ประสบการณ์การทำศัลยกรรมใหญ่และครั้งแรก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวศัลยกรรมหน้าอกสวยๆให้เพื่อนๆทุกคนฟังค่ะ นี่เป็นประสบการณ์การทำศัลยกรรมใหญ่และครั้งแรกของเราเลยก็ว่าได้ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ไปเริ่มกันเลยนะคะ

ใส่ชุดทำงานแล้วไม่มีเชฟเลย

แต่ก่อนก็ไม่เคยคิดจะเสริมหน้าอกเลยค่ะ แต่พอเราใส่ชุดทำงานแล้วไม่มีเชฟเลย และไม่นานมานี้เองที่เราเห็นคนใกล้ตัวเริ่มไปเสริมหน้าอกกันมาหลายคน เห็นทุกคนทำหน้าอกมาแล้วสวย ดูดี บุคลิกเปลี่ยน เหมือนมีความมั่นใจมากขึ้น เราก็เลยเริ่มสอบถามข้อมูลจากคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนๆ และเพื่อนของเพื่อนที่ไปเสริมหน้าอกมาแล้ว ว่าเขารู้สึกอย่างไรกันบ้าง ถามรายละเอียดลึกๆหมดเลย ว่าเจ็บไหม นมจะเริ่มนิ่มตอนไหน ใช้ซิลิโคน อะไร พักฟื้นกี่วัน ฯลฯ

ก่อนเสริมหน้าอก

ดูรีวิวศัลยกรรมหน้าอกสวยๆแล้วเกิดแรงบันดาลใจ

แล้วเราก็เข้าไปสอดส่องรีวิวตามคลินิกต่างๆ ดูรูปทรงหน้าอกจากหลายๆคลินิกด้วย ก็เห็นว่าของจาเรมคลินิกมีรีวิวสวยๆเยอะเลยค่ะ ชอบหน้าอกคนที่ทำออกมาแล้วพุ่งๆ ทรงสวย มีเนินอกเด่นชัด แต่เนินไม่สูงเกินไป ดูขนาดหน้าอกพอดีกับรูปร่าง ถูกใจรีวิวที่นี่ค่ะ ดูแล้วเกิดแรงบันดาลใจที่จะเสริมหน้าอก ส่วนโปรไฟล์คุณหมอหลุยส์ก็เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมหน้าอกมามากจริงๆ เราสืบจนรู้สึกว่ามั่นใจขึ้นแล้ว ก็เตรียมที่จะมาปรึกษาทำหน้าอกกับคุณหมอค่ะ เพราะคนรอบข้างบอกว่าลองไปคุยกับคุณหมอดูก่อนสิ เราก็โทรมาจองคิวปรึกษาที่จาเรมคลินิกก่อนค่ะ

ปรึกษาหมอหลุยส์ @Jaremclinic

เข้ามาวันแรกก็ตื่นเต้นมากเลย ไปเปลี่ยนชุดคนไข้โดยที่เราต้องถอดเสื้อ ถอดบราออก แล้วรอพบคุณหมอ รู้สึกโล่งๆเย็นๆมากค่ะ คุณหมอก็วัดไซส์หน้าอก ใต้หน้าอก รอบฐาน และคำนวณไซส์ให้เราใส่ซิลิโคนได้ 350 CC โดยจะ + – ได้ 25 CC ค่ะ อายคุณหมอมาก..หลังปรึกษาเสร็จแล้วก็ออกมาลองจับๆบีบๆตัวอย่างซิลิโคนหลายๆรุ่นดู ชอบ Mentor รุ่น Xtra Gel มากค่ะ ชอบที่ตรงฐานแคบ แต่ทรงพุ่ง เพราะจะช่วยให้เนินอกของเราเด่นชัดสวยงาม และเนื้อเจลรุ่นนี้จะเรียบลื่น ใสปิ๊ง สัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ เนื้อเจลเต็มก้อน ดูแล้วทรงสวยมากๆค่ะ เลยเลือกใช้ซิลิโคนตัวนี้

รีวิวศัลยกรรมหน้าอกสวย by Mentor Xtra Gel 355 cc

เดินออกมาจากห้องตรวจก็วางมัดจำจองคิวทำหน้าอกที่นี่เลยค่ะ ไม่คิดนานแล้ว เพราะว่าได้คุยกับคุณหมอแล้วมั่นใจมากจริงๆ เราเดินกลับออกมาจากคลินิกแบบยิ้มๆ แล้วก็เตรียมไปตรวจเลือด เช็คร่างกาย เพื่อเอาผลการตรวจมาแจ้งที่คลินิก หลังจากตรวจร่างกายเรียบร้อยส่งผลตรวจมาให้พี่เจ้าหน้าที่ที่คลินิก แล้วเตรียมร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี เริ่มด้วยพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มเหล้าเบียร์ ส่วนบุหรี่ไม่สูบอยู่แล้ว ก็ชิลล์ๆค่ะ ไม่มีอะไรมาก

พร้อมแล้ว! สำหรับการศัลยกรรมหน้าอกสวยๆ

ถึงวันผ่าก็งดน้ำงดอาหารมาแบบจริงจัง กลัวคุณหมอไม่ผ่าให้ พอเปลี่ยนชุดคนไข้รอขึ้นห้องผ่า ความตื่นเต้นก็เริ่มมา หนาวด้วยค่ะ มือเริ่มเย็น ขึ้นไปนอนสักพักคุณหมอวิสัญญีชวนคุยแป๊บเดียวก็ไม่รู้เรื่องแล้วค่ะ หลับไปเลย มารู้สึกตัวอีกที ตอนที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับมีผ้าพันที่หน้าอกด้านในเป็นซัพพอร์ตบรา โอ้โห!!! มีนมแล้ว แต่ยังไม่เห็นนมตัวเองเลย แต่เห็นว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นมากๆ ดีใจสุดๆ กลับไปบ้านก็ดูแลตัวเองแบบตามขั้นตอนเป๊ะทุกอย่างเลยนะคะ เพราะเราฟังประสบการณ์จากคนรอบตัวมาเยอะ เราต้องเก็บเอาข้อมูลดีๆมาใช้ให้เป็นประโยชน์

มาดูรูปหลังทำหน้าอกกันค่ะ

ในที่สุดเราก็ผ่านช่วงวิกฤติ 3 วันแรกมาได้ ที่ทั้งตึง ทั้งแน่น ทั้งหนักหน่วง ปวดหลัง เมื่อย เวียนหัวในช่วงวันแรก จากนั้นร่างกายเราก็เข้าสู่สภาวะปกติ ทำอะไรเองได้หมดเลยนะ ไม่หนักไม่แน่นมากเหมือนช่วง 3 วันแรกแล้ว แต่เราก็พยายามไม่ใช้แขน ไม่ยกของหนัก ดูแลทำความสะอาดแผลอย่างดี กินยาตามที่คุณหมอสั่ง ไม่ทานอาหารแสลง นอนสูงๆ ทำทุกอย่างเพื่อให้ฟื้นตัวเร็วที่สุดค่ะ

ตอนนี้หน้าอกสวยเซ็กซี่แล้วนะ แต่ตอนนี้ยังต้องใส่บราแบบสปอร์ตที่ไม่มีโครง สลับกับซัพพอร์ตบราของคนทำนม เพื่อพยุงหน้าอกให้เข้ารูปเข้าร่างเสียก่อนค่ะ หลังจาก 6 เดือนไปแล้วจึงค่อยใส่บราปกติ หรือบรามีโครงได้ค่ะ แต่หน้าอกสวยใหญ่ได้รูปแล้ว ที่จริงบรามีโครงก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป

ทำนม
หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอกสวยๆ

แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดูมีเชฟ

ช่วงแรกยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับหน้าอกใหม่ จะไม่ค่อยกล้าจับหน้าอกตัวเองแรงๆ กลัวจะเจ็บ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าสบายตัวมากขึ้นแล้ว จับได้ บีบได้ ไม่กลัวแล้วค่ะ นอกจากนี้การแต่งตัวของเราก็ง่ายขึ้น ใส่เสื้อผ้าต่างๆ หรือชุดทำงานก็ดูดีมีเชฟบ๊ะ

หากใครที่อยากเสริมหน้าอกก็ลองหาข้อมูลดูก่อนนะคะ หรือจะมาที่จาเรมคลินิกแบบเรา รับรองเลยว่าสวยกลับไปแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง