อยากมีหน้าอก ต้องเสริม!! เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก สวย ไม่เป็นบล็อก

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกเพื่อรูปร่างสวยสมส่วน

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวการเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกสำหรับผู้หญิงวัย30+ ให้ชมกันนะคะ ก่อนจะทำก็มีการปรึกษาหารือกับแฟนก่อน แฟนอนุมัติให้ทำหน้าอกได้ ก็เลยโอเคค่ะ เพราะแฟนจะรู้ว่าเราเป็นคนที่ทำอะไรต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ตอนนี้ก็ขาดแค่เรื่องนี้เลยค่ะ ที่กังวลอยู่ตลอด เพราะมันแต่งตัวยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย และเนื่องจากว่าตอนนี้เราอยู่ในวัยผู้ใหญ่แล้ว ร่างกายอาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือนตอนช่วงที่เป็นวัยรุ่นค่ะ ก่อนทำหน้าอกเลยต้องศึกษาหาข้อมูลกันเยอะๆหน่อย

หน้าอกแบน

หาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกมานานหลายปี

ที่จริงเราก็หาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกมานานหลายปีแล้วนะคะ แต่ก็มัวแต่กังวลอยู่จนยังไม่ได้ตัดสินใจทำ อยากมีรูปร่างที่สวยสมส่วน ดูดีมีสัดส่วน เพิ่มหน้าอก เพื่อให้เอวและสะโพกดูบาลานซ์กัน จนมาเจอเพื่อนคนหนึ่งเขามาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เพื่อนก็มารีวิวให้ฟังว่าคุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวยมากค่ะ หลังทำนอกจากจะสวยแล้วหน้าอกก็ไม่มีปัญหาตามมาด้วย เพื่อนประทับใจมาก ฟังเพื่อนเล่าแล้วก็เข้าไปดูรีวิวในเว็บไซต์จาเรมคลินิกก่อนค่ะ อ่านทุกตัวอักษรเลย จนรู้สึกมั่นใจแล้วก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ

ไม่มีไซส์หน้าอกที่คาดหวัง

เราเป็นคนที่มัดจำง่าย ทักเข้ามาคุยรายละเอียดแล้วมัดจำไว้ก่อนเลย พอมาพบคุณหมอที่จาเรมคลินิกก็รู้สึกดีมากค่ะ น้องๆพนักงานที่นี่เป็นกันเองทุกคนเลย พูดคุยกันแบบอบอุ่น คุณหมอก็ใจดี น่ารัก ให้ข้อมูลตรงไปตรงมา ทำให้เราคลายความกังวลเรื่องหน้าอกไปได้เยอะเลยค่ะ คุณหมอประเมินขนาดซิลิโคนให้ 295 CC ค่ะ เราไม่มีไซส์ที่คาดหวังอยู่แล้ว ก็เลือกตามคุณหมอแนะนำเลยค่ะ เพราะว่าหน้าอกเดิมไม่มีเลย ก็เลยไม่คาดหวังว่าจะทำหน้าอกได้ใหญ่ ส่วนซิลิโคนที่เลือกเราเลือกเป็นของ Motiva ที่เลือกแบรนด์นี้ก็เพราะว่าเห็นเพื่อนทำแบรนด์นี้ค่ะ ทำออกมาสวยนิ่มดีมากค่ะ และไม่เป็นบล็อก

ทำหน้าอก

เตรียมการดูแลตัวเองหลังทำมาเป็นอย่างดี

หลังทำก็ประทับใจตรงที่เราไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่บวม ไม่ช้ำ หน้าอกก็สวยมากค่ะ ขนาดก็เซ็กซี่พอดีตัว ตอนแรกคิดว่าการเสริมหน้าอกจะต้องเจ็บ เดินไม่ไหว ทำอะไรเองไม่ไหว ก็เตรียมใจมาแล้วในระดับหนึ่ง เพราะอายุเราเองก็ 30+ แล้วนะคะ เตรียมการดูแลตัวเองหลังทำมาเป็นอย่างดี แต่พอมาทำจริงๆกลับไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลย ประมาณ 3 วันหลังทำก็ออกไปนอกบ้านได้แล้ว ไปธุระตรงนั้นตรงนี้ได้หมดเลย แต่ก็ยังดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่างนะคะ อย่างเช่น ดูแลแผล ทำแผลตามปกติ นอนหัวสูง 45 องศา ไม่กินของแสลงต่างๆ ไม่ออกกำลังกาย ไม่ยกของหนัก และใส่ซัพพอร์ตบราตลอด 24 ชั่วโมง

เสริมหน้าอก
เสริมอก
เสริมนม
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

ใส่ซัพพอร์ตบราเพื่อพยุงทรงไว้

ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือนแล้วค่ะ ก็ยังใส่ซัพพอร์ตบราเพื่อพยุงทรงไว้อยู่นะคะ เพื่อหน้าอกจะได้เข้ารูปทรง ซัพพอร์ตบราก็ซื้อจากที่คลินิกได้เลย ใส่สบายมากค่ะ ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ไม่อึดอัด เนื้อผ้าดีมากค่ะ และหลังจากที่เสริมหน้าอกมาแล้วก็ได้แต่นวดหน้าอกด้วยตัวเองที่บ้าน ยังไม่เคยมานวดที่คลินิกเลย นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาตรวจและนวดหน้าอก หลังนวดรู้สึกหน้าอกนิ่ม เด้ง และฟูขึ้นมากๆ แฟนชอบมากค่ะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

ทำก่อน สวยก่อน

หลังเสริมหน้าอกก็มีความรู้สึกว่าเรามีความมั่นใจมากขึ้น และดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เวลาแต่งตัวก็ง่ายขึ้นค่ะ หาเสื้อในได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน แฟนชมทุกวันเลยค่ะว่าหน้าอกสวย ดูไม่ออกว่าทำหน้าอกมา เหมือนของจริงมาก แล้วเขาก็ชมว่าเราดูมั่นใจเวลาแต่งตัวมากขึ้น รู้อย่างนี้เสริมหน้าอกไปนานแล้วค่ะ ไม่รอให้อายุ30+ แบบนี้ ก็อยากฝากถึงใครหลายๆคนที่อยากเสริมหน้าอกนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไม่ต้องคิดนาน ทำก่อน สวยก่อนค่ะ ปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนได้ค่ะ รับรองว่าคุณจะสวยสมมง ไม่มีผิดหวังค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง