ทำนม จาเรมคลินิก กับหมอหลุยส์ จะสวยแค่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะ

ทำนม จาเรมคลินิก

ก่อนทำนมใส่บราคัพ A เสริมฟองน้ำ

ขออนุญาตมารีวิวทำนม จาเรมคลินิก กับคุณหมอหลุยส์ ให้เพื่อนๆได้ชมกันนะคะ ใครอยากมีหน้าอกสวยๆ ไม่ใหญ่เกินไปต้องดูรีวิวนี้ไว้เป็นแนวทางเลยค่ะ ก่อนหน้าที่จะทำนมใส่บราคัพ A ค่ะ รอบอก 32 นิ้วเองค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กมาก เวลาใส่บราแบบเสริมฟองน้ำดูมๆเข้าไปแล้วมันอึดอัด เพราะฟองน้ำมันหนามากค่ะ นมน้อยๆก็ขึ้นมากองอยู่ด้านบน แต่ดูไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ มันดูออกเลยว่าฟองน้ำ แล้วถ้าเราไม่ใส่บราแบบฟองน้ำเลยมันก็จะดูไม่สวยเวลาที่เราใส่เสื้อผ้า จนรู้สึกว่าทนอึดอัดกับบราที่มีฟองน้ำหนาๆไม่ไหวแล้ว ไปทำนมดีกว่า

หน้าอกเล็ก

อยากทำนมแบบพอดีตัว

ในใจอยากทำนมไม่ต้องใหญ่มากค่ะ ชอบแบบพอดีตัว และชอบหน้าอกทรงหยดน้ำ ก็เสิร์จหาข้อมูลในเน็ตเอาเอง เพราะคนรอบตัวเราไม่มีใครทำนมเลย ก็เสิร์จว่า “ทำนมที่ไหนดี” แล้วเจอจาเรมคลินิกจากในพันทิปและจากเว็บต่างๆที่เขาจัดอันดับ ส่วนใหญ่แทบทุกเว็บไซต์ก็จะมีจาเรมคลินิกติดอันดับอยู่ด้วย เลยเสิร์จต่อว่า “ทำนม จาเรมคลินิก” เพื่อดูรีวิวทำนมของที่นี่แบบละเอียด ดูทุกช่องทางเลยนะคะ ทั้งในยูทูป เว็บไซต์ ไอจี และเพจเฟซบุ๊กด้วย คุณหมอหลุยส์มีรีวิวเยอะมาก แต่ละเคสหน้าอกสวย นิ่ม ไม่เป็นบล็อก ดูธรรมชาติ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

คุณหมอแนะนำขนาดซิลิโคนให้ 295 -325 cc

คุณหมอจะวัดรอบใต้อกด้วยเครื่องมือของคุณหมอ แล้วแจ้งไซส์มาให้เราเลือกอีกทีค่ะ มี 295 315 กับ 325 cc ค่ะ เราเลือก 295 cc เพราะกลัวว่าตัวเราจะดูตันด้วย และที่เลือกซิลิโคน Motiva ก็เพราะเป็นซิลิโคนตัวใหม่ที่มีนวัตกรรมที่เราชอบค่ะ เนื่องจากเราอยากได้ซิลิโคนทรงหยดน้ำ ซึ่งของ Motiva เขาจะมีรูปทรงที่ปรับเปลี่ยนไปตามสรีระของเราอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าเราจะยืน นอน เดิน นั่ง ซิลิโคนจะไปตามอิริยาบทของเราได้เลย เวลายืนจะเป็นทรงหยดน้ำและดูเป็นธรรมชาติเหมือนนมจริงแต่ไม่หย่อนคล้อยค่ะ ผิวสัมผัสเป็นผิวแบบนาโน กึ่งผิวเรียบและกึ่งผิวทราย เนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ลองจับดูแล้วนุ่มมือมากค่ะ จองรุ่นนี้เลย

motiva295cc

ดมยาสลบปลอดภัยที่สุดไม่ต้องกลัวเจ็บ

ถึงวันทำนม จาเรมคลินิก วันนั้นเราไม่กลัวเลยนะ ตอนแรกๆที่มาถึงคลินิกก็มีแอบตื่นเต้นบ้าง แต่พอรอคิวนานก็หายกลัว หายตื่นเต้นไปเลย เราเป็นคิวสุดท้ายของวันนั้นเลย ตอนที่ขึ้นไปเตรียมตัวบนห้องผ่าตัดเพื่อจะดมยาสลบก็ไม่กลัวเลยนะคะ รู้สึกดีที่เราจะหลับไป ตื่นมาก็จะได้มีนมเลย คิดมาแล้วว่าสบายใจมากที่จะได้ดมยาสลบ เพราะศึกษาข้อมูลมาแล้วว่าการดมยาสลบปลอดภัยที่สุดสำหรับการผ่าตัดใหญ่

มีรูปสวยๆหลังทำนม จาเรมคลินิก มาฝากทุกคนค่ะ

หลังจากตื่นขึ้นมาจะมีความรู้สึกหนักๆหน้าอก น่าจะเป็นเพราะยังมีความตึงในช่วงแรกหลังการผ่าตัด แต่ไม่เบลอยาเลยนะคะ มีสติดีมาก หลังจากนั้นกลับบ้านไปพักฟื้นก็ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ ปกติมากๆ แข็งแรงเร็วมาก ช่วงแรกก็ไม่กล้าขยับตัวเยอะ เพราะมันรู้สึกตึงๆที่หน้าอก แต่หลังจากวันที่ 4 ที่เราได้ถอดซัพพอร์ตบราครั้งแรก และแกะผ้าพันหน้าอกออกมาเพื่อล้างแผล ก็รู้สึกโล่งขึ้น สบายตัวขึ้น ใส่ซัพพอร์ตบราแล้วพันผ้าใหม่ให้หลวมกว่าเดิมนิดหน่อยก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ

ทำหน้าอก

การฟื้นตัวเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ตั้งแต่ทำนม จาเรมคลินิกไม่เคยเจ็บเลยตั้งแต่วันแรกที่ผ่าตัด อาจเป็นเพราะเราเตรียมตัวมาดีด้วยการออกกำลังกายและเลือกทำนมไซส์ไม่ใหญ่มากด้วยค่ะ คุณหมอนัดมาตรวจครั้งแรกตอนครบ 14 วันค่ะ คุณหมอจะดูแผลของเราว่าแห้งดีมั้ย ปกติมั้ย ไม่มีอักเสบ บวมแดง และดูรูปทรงหน้าอกว่าเท่ากันมั้ย โดยรวมทุกอย่างดูปกติดีค่ะ หลังจากนี้เราก็จะอาบน้ำแบบเต็มตัวได้แล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้เราจะไม่ให้แผลถูกน้ำเลย อาบได้แค่ช่วงล่าง ช่วงบนก็ใช้เช็ดตัวเอาค่ะ พออาบน้ำได้เต็มที่เหมือนปกติก็รู้สึกสดชื่นขึ้น

แต่งตัวได้ง่ายและมั่นใจมากขึ้นค่ะ

ผ่านมาหลายเดือนหน้าอกนิ่มเร็วมากค่ะ เริ่มนิ่มลงตั้งแต่เดือนแรกที่ทำเลย รูปทรงจะดูคล้อยลงกว่าตอนแรกนิดหน่อย ดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่กลมแข็ง ไม่เป็นบล็อก เราก็ยังดูแลแผลด้วยการทายาลดรอยแผลเป็นต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้รอยแผลจางลงมากที่สุดค่ะ

หน้าอกมีเนินแล้ว สวยมากค่ะ รู้สึกว่าใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น การมีหน้าอกมันช่วยให้เราดูมีรูปร่างที่สมส่วนขึ้น ใส่อะไรก็ดูดี ไม่ได้แบนราบเหมือนตอนก่อนทำนม

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกสวยได้ในแบบของตัวเอง

สุดท้ายนี้ก่อนจบการรีวิวก็อยากฝากถึงเพื่อนๆทั้งหลายที่สนใจทำนม จาเรมคลินิกกันนะคะ ว่าการทำนมไม่ว่าจะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ ก็สวยได้ในแบบของตัวเองค่ะ อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลย หรือทางที่ดีควรเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูก่อนนะคะ จะได้เลือกขนาดซิลิโคนที่เหมาะกับตัวเราค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง