อยากมีหน้าอกต้องดู! รีวิวหน้าอกสวยๆ By หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

รีวิวหน้าอกสวยๆ

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะ วันนี้แนนจะมาแชร์ความรู้สึกและความประทับใจ จากการไปเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังนะคะ พอดีวันนี้มีนัดตรวจหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ เพราะตอนนี้ก็ครบ 4 เดือนแล้ว มีรูปสวยๆหลังทำมาให้ดูกันด้วย แต่ก่อนไปดูรูปสวยๆมาดูรีวิวแบบวิดีโอกันก่อนนะคะ

ก่อนเสริมหน้าอกแบนมาก

ก่อนทำแทบไม่มีหน้าอกเลยค่ะ เนื้อหน้าอกน้อยมาก มีเนินนิดเดียว ใส่เสื้อผ้าออกมาไม่สวยเลยค่ะ ดูแบนราบ และเราอยู่ในยุคดิจิตอลแล้ว ข้อมูลต่างๆหาอ่านได้ง่าย อยากเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวมากค่ะ แนนจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอก ศึกษามานานเหมือนกันนะคะ ดูข้อมูลไว้เยอะมาก เลือกดูคลินิกที่มีชื่อเสียงประมาณ 5 ที่ค่ะ เพื่อเปรียบเทียบข้อมูล พยายามดูว่าที่ไหนมีปัญหาบ้าง มีเคสหลุดบ้าง ก็ตัดทิ้งไปทีละที่ค่ะ เหลือจาเรมคลินิกที่น่าสนใจและไม่มีเคสหลุด คุณหมอก็ทำหน้าอกออกมารูปทรงสวยมาก แนนเลยเลือกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์เป็นที่แรกค่ะ แล้วก็ตัดสินใจทำที่นี่เลย

ก่อนทำหน้าอก

อยากได้ใหญ่ๆ แต่คุณหมอเลือกให้ 350 CC

ตอนที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแนนอยากได้ขนาดใหญ่ๆค่ะ แต่คุณหมออธิบายว่าเนื้อหน้าอกเดิมเรามีน้อยมาก แล้วเราโครงสร้างเล็ก ทำใหญ่มากไม่ได้ คุณหมอประเมินให้ 350 CC เลยตัดสินใจเลือกไซส์ตามที่คุณหมอบอกค่ะ ไม่อยากฝืนทำใหญ่เกินไป กลัวว่าจะเจ็บมากค่ะ และกลัวตึงมากด้วยค่ะ ตอนแรกคิดว่า 350 CC ทำออกมาแล้วคงไม่ใหญ่มาก แต่พอทำออกมาแล้วใหญ่กว่าที่คิดนะคะ ดูแล้วสวยพอดีตัวมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เชื่อคุณหมอ

เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกที่ต้องวางยาสลบ

วันที่ผ่าบอกเลยว่ากลัวมาก ตื่นเต้นมาก เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกที่ต้องวางยาสลบ แต่พอเอาเข้าจริงๆคือดีกว่าที่เราคิดไว้นะคะ เป็นการทำหน้าอกที่ไม่เจ็บเลย จำไม่ได้เลยว่าหลับไปตอนไหน คุณหมอที่วางยาสลบเข้ามาชวนคุยให้ตลกๆ และให้น้ำเกลือ แล้วแนนก็หลับไปเลย ตื่นขึ้นมาก็สวยแล้วค่ะ มีนมเลย แต่ตอนที่ทำจมูกคือจำได้ว่าเจ็บมาก ไม่ได้ทำจมูกที่นี่นะคะ ตอนฉีดยาชาที่จมูกต้องฉีดเยอะมาก กลางจมูก บนลงล่าง ฉีดเยอะหลายเข็มมาก วันที่ 2 หลังทำจมูกแนนนอนร้องไห้เลยนะ แต่พอมาทำหน้าอกเราก็กลัวไปเอง

สรุปว่าทำหน้าอกไม่เจ็บเท่าทำจมูกด้วยซ้ำ

มันแค่ตึงๆ หน่วงๆหน้าอก นอนลำบาก เคลื่อนไหวลำบากเฉยๆ พอกลับไปพักฟื้นที่บ้านก็พยายามไม่เคลื่อนไหวมาก นอนนิ่งๆ และต้องนอนสูง 45 องศา ต้องค่อยๆล้มตัวลงนอน เอนตัวไหลลงไปเรื่อยๆ ห้ามนอนตะแคง ห้ามนอนคว่ำด้วยนะคะ โชคดีที่ไม่ต้องใส่สายเดรน และคุณหมอใช้เทคนิคใหม่ที่เราไม่ต้องเย็บแผลค่ะ ใช้เป็นการทากาวสมานแผล แผลก็เลยสวยเรียบมากค่ะ ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ไม่ต้องร้องไห้เลย สบายๆค่ะ

เสริมนม
ศัลยกรรมนม
รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก

วันแรกหลังทำก็มีมึนยาอยู่บ้างค่ะ เป็นเพราะฤทธิ์ของยาสลบ จำอะไรวันนั้นไม่ค่อยได้เลยค่ะ ว่ากลับบ้านมายังไง แต่ก็ไม่เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตค่ะ ยังสามารถทำอะไรได้เองทุกอย่างเลย ลุกเดินเองได้ เข้าห้องน้ำเองได้ หาข้าวกินเองได้ ไม่เจ็บเลยค่ะ

รีวิวนม

วันที่ 3 หลังทำหน้าอกก็ออกไปนอกบ้านแล้ว

จำได้ว่าต้องออกไปธุระข้างนอก ไม่ได้นอนติดเตียงเลย นั่งรถไฟฟ้าได้สบายๆ ไม่เจ็บแผล ไม่ปวดเลยนะคะ มีเพื่อนไปทำหน้าอกมาจากที่อื่นเล่าให้ฟังว่า 2 อาทิตย์แล้วยังเดินไม่ได้เลยค่ะ เพราะว่าเขาเจ็บมาก ก็ยังคิดว่าเราโชคดีนะที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวง่าย หายเร็วมาก

รีวิวเสริมหน้าอก

ตอนนี้ก็ทำหน้าอกมาได้ครบ 4 เดือนแล้วค่ะ

ตอนที่ทางคลินิกติดต่อมาให้แนนเป็นเคสรีวิวเสริมหน้าอก แนนก็ตัดสินใจรับงานนี้เลยค่ะ เพราะเราประทับใจในหน้าอกอยู่แล้ว ยินดีจะรีวิวให้มากๆค่ะ จนถึงวันนี้ก็รู้สึกไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เพราะหน้าอกนิ่มมาก เพื่อนๆมาขอดูขอจับหลายคนแล้วค่ะ ก็ตกตะลึงในความนิ่มไปตามๆกัน ใครจะคิดว่าหน้าอก 4 เดือนจะนิ่มได้ขนาดนี้ รูปทรงก็สวยและเป็นธรรมชาติมากค่ะ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง มีความคล้อยนิดๆ ตรงกลางชิดกันดีค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมหน้าอก350cc

Before & After หุ่นดีมีหน้าอกสวย

จาเรมคลินิก

หลังทำหน้าอกก็ดีอย่างนี้นี่เอง ความมั่นใจกลับมาเต็มร้อย ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย ใส่บิกินีอวดหุ่นได้อย่างมั่นใจ ใครที่อยากหุ่นดีมีหน้าอกสวยๆแบบแนนก็มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง