รีวิวเสริมหน้าอกสวย เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

รีวิวเสริมหน้าอกสวย

แก้ปัญหารูปร่างไม่สมส่วน

เรามีปัญหาเรื่องรูปร่าง ที่กังวลมากๆเลยก็มีอยู่ 2 เรื่อง คือ เราอ้วนและหน้าอกเล็ก เลยต้องการเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ค่ะ เพราะเรามีปัญหาครอบครัว กับแฟนก็คบกันมา 10 ปีกว่าแล้ว มีลูก 2 คน ไม่แปลกใช่ไหมคะที่ผู้ชายจะเบื่อเรา แต่ผู้หญิงอย่างเราไม่มีทำใจยอมรับได้หรือปล่อยให้แฟนไปมีคนอื่นได้หรอกค่ะ จึงนอนคิดดูว่าเราไม่ดีตรงไหนเหรอ เราผิดอะไรเหรอ หรือเราควรพัฒนาตัวเองใหม่ดีไหม เพื่อให้ดูดีขึ้น สวยขึ้น เพื่ออยากให้แฟนกลับมาเป็นเหมือนเดิม ก็เลยปรึกษาเพื่อนๆ ว่าทำไงดี???

สาวอวบทำนม
หน้าอกเล็ก

ปรึกษาเพื่อนที่เคยเสริมหน้าอก

เพื่อนแนะนำให้มาเสริมหน้าอกค่ะ เรามีเพื่อนเคยมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกหลายคนค่ะ เพื่อนบอกว่าที่นี่เสริมหน้าอกสวยมาก คุณหมอหลุยส์เก่ง ทำแล้วออกมาเป็นธรรมชาติ หน้าอกไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง ไม่สูง ดูรีวิวจากเพื่อนและไปหาดูรีวิวในเพจต่างๆด้วย อ่านกระทู้ด้วย อ่านเยอะ ศึกษาไปเรื่อยๆ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเห็นผลงานของคุณหมอจากเพื่อนๆที่มาเสริมหน้าอกไปแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากจะสวยแล้วก็ไม่มีปัญหาตามมาด้วยค่ะ

อยากได้หน้าอกใหญ่กว่าเดิมแต่ต้องไม่ดูตัน

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ เราให้คุณหมอเลือกขนาดซิลิโคนให้เลย เพราะเรากลัวว่าเราจะเลือกแล้วไม่สวย ไม่พอดีกับตัวเรา เนื่องจากเราเป็นคนตัวสูงและร่างใหญ่ คุณหมอบอกว่าเราสามารถทำใหญ่มากๆเลยก็ได้ เนื่องจากเรามีลูก 2 คนแล้ว เนื้อหน้าอกยืดขยายได้เยอะ และโครงสร้างเราเป็นคนตัวใหญ่ด้วย แต่เรากลัวว่ามันจะดูใหญ่เว่อวังอลังการเกินไป เดี๋ยวตัวตัน เลยสรุปได้ที่ 375 CC ค่ะ

มาดูรูปหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ

ทำนมที่ไหนดี
ทำนม
รีวิวทำนม
ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ใส่สายเดรน

วันผ่าตัดก็แอบกังวลถึงตอนกลับบ้าน ว่าหลังผ่าเราจะกลับบ้านไหวไหม จะเวียนหัวไหม ซึ่งมันแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนไง เราอาจจะเวียนหัวหรืออาเจียนเพราะฤทธิ์ของยาสลบหลังจากตื่นขึ้นมา เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเป็นอย่างไร กลัวว่าจะใช้ชีวิตลำบาก กลัวเดินไม่ไหว คิดไปต่างๆนานา ซึ่งพอผ่าตัดเสร็จแฟนมารอรับกลับบ้าน เราสามารถเดินกลับบ้านได้ปกติเลยนะ ไม่มีอาการเวียนหัวหรืออะไรเลย แถมไม่ต้องใส่สายเดรนด้วย ใจเรานี่ตื่นมาแล้วอยากจะกลับบ้านเลย แต่น้องที่ดูแลเราในห้องผ่าตัดเขาบอกว่าให้นอนพักก่อน ก็เลยนอนพักจนหลับไป น่าจะหลับต่อไปอีกเป็นชั่วโมงเลย รู้สึกตัวอีกทีคือตอนที่น้องเขามาปลุก

หุ่นดีขึ้น สมส่วนขึ้น

หน้าอกสวย
ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมนม
รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกได้ 3 วัน ไปทำงานได้แล้ว

หลังจากกลับบ้านไปเราก็นอนพักผ่อนเยอะๆ กินยาตามที่หมอสั่ง ระวังเรื่องอาหารแสลง นอนหมอนสูง 45 องศา อยู่ 2 สัปดาห์ บอกเลยว่าเมื่อยมาก ต้องทนความเมื่อยให้ผ่านช่วงนี้ไป แต่ใช้ชีวิตได้ปกติเลย ไม่เจ็บด้วยค่ะ เราลางานแค่วันศุกร์ (วันผ่าตัด) แล้วก็หยุดเสาร์ อาทิตย์ เช้าวันจันทร์เราไปทำงานได้เลยนะ เร็วมากๆ ใส่ซัพพอร์ทบราไปทำงานได้เลย เพื่อนๆที่ทำงานออฟฟิศนั่งโต๊ะทั่วไป ไม่ได้เป็นงานที่ต้องใช้แขนมากๆ งานที่ต้องยกของหนัก หรือยืน เดินเยอะๆ หรือต้องขับรถ ก็สามารถไปทำงานได้เร็วเหมือนกับเราเลยนะคะ

เซ็กซี่เกินต้าน

เสริมอกสวย
ทำนมกับหมอหลุยส์
ลูกสาวหมอหลุยส์
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ทำหน้าอก-จาเรมคลินิก

เปลี่ยนตัวเองได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่วันนี้

นอกจากเราจะเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น ดูสมส่วนขึ้น เราก็ยังต้องทำอย่างอื่นไปด้วยควบคู่กัน เช่น ดูแลผิวพรรณ , ลดน้ำหนักด้วยวิธี IF , เปลี่ยนทรงผมใหม่ ฯลฯ เป็นการหันมาดูแลตัวเองแบบเต็มรูปแบบ เพื่อพลิกฟื้นชีวิตคู่ให้กลับมาค่ะ แล้วก็ได้ผลดีมากๆค่ะ น้ำหนักเราลดลงแบบไม่เสียสุขภาพ เปลี่ยนอาหารการกินผิวพรรณก็ดีขึ้น ปรับลุคส์ตัวเองใหม่หมดเลย

หน้าอกเดิม & หน้าอกใหม่

ทำนม375cc

เสริมหน้าอกแล้วชีวิตรักดีขึ้น

เดี๋ยวนี้ชีวิตเปลี่ยนไปเลยค่ะ เพราะหลังจากที่เสริมหน้าอกมาแล้วนี่แฟนหวงมาก ปกติแฟนไม่เคยตามเรานะ เวลาเราจะไปไหนมาไหน หรือจะเลิกงานตอนไหนก็แล้วแต่ เขาไม่เคยมาสนใจเราเลย ตอนนี้ถ้าเรากลับบ้านไม่ตรงเวลาก็มีโทรจิกเราตลอด ขอบคุณคุณหมอหลุยส์ค่ะ ที่มอบสิ่งดีๆให้เรา นอกจากเราจะสวยขึ้นแล้ว เรายังได้ชีวิตคู่ที่มีความสุขกลับคืนมาอีกด้วย เลิฟๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง