รีวิวทำหน้าอก 400 cc สุดเซ็กซี่ สไตล์คนกลัวเจ็บ!

รีวิวทำหน้าอก 400 cc

ถึงเวลาที่เราต้องทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้ว

สวัสดีค่ะ ชื่อแนนนะคะ จะมารีวิวการทำหน้าอกสไตล์คนกลัวเจ็บให้ดูกันค่ะ บอกเลยว่าแนนเองเป็นคนที่ขี้กลัวมากแต่ก็อยากมีหน้าอก เพราะส่วนอื่นๆในร่างกายเราคิดว่าเราโอเคหมดแล้ว เหลือแต่หน้าอกเท่านั้นที่เรายังไม่มี ถึงเวลาที่เราต้องทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้วค่ะ เพราะหน้าอกแบนๆมันใส่อะไรก็ไม่สวย

คลิกดูรีวิวใน Youtube ก่อนได้เลยนะคะ

สอบถามจากเพื่อน เพราะมีเพื่อนทำหน้าอกกันเยอะมาก

ก่อนที่จะมาทำหน้าอกแนนดูข้อมูลอยู่ประมาณ 5-6 ปีได้ค่ะ ด้วยความกลัวเลยคิดนาน เคยถามตัวเองว่ากลัวอะไร กลัวเจ็บ หรือกลัวการดมยาสลบ หรือกลัวการผ่าตัด ก็นั่งคิดนอนคิดว่าแท้จริงแล้วเราแค่กลัวเจ็บ นั่นเพราะว่าเราคิดเอาเอง จริงๆก็มีเพื่อนรอบตัวเราเองทำหน้าอกกันเยอะมากค่ะ ก็พยายามถามเพื่อนว่าทำซิลิโคนอะไร ทำที่ไหนและขอจับดูค่ะว่านิ่มมากมั้ย แล้วถามเพื่อนว่าเจ็บมั้ย ส่วนใหญ่เพื่อนก็บอกว่าไม่เจ็บกันนะคะ

อกเล็ก

เพื่อนมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง

พอดีมีเพื่อนคนหนึ่งมาทำที่จาเรมคลินิกก็เลยได้แชร์ประสบการณ์กัน เพื่อนบอกว่าไม่เจ็บนะ หลังทำจะแค่รู้สึกตึงๆ แล้วหน้าอกเพื่อนคือสวยมาก เพื่อนทำหน้าอก 400 cc ค่ะ หน้าอกใหญ่ สวย นิ่มมากค่ะ แล้วเพื่อนก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย อีกอย่างคือเห็นว่าจาเรมคลินิกอยู่ใกล้บ้านด้วยก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

อยากได้ใหญ่ๆ เลยขอคุณหมอเพิ่มอีกนิด

คุณหมอบอกว่าแนนทำหน้าอกได้เต็มที่ 375 cc เลยค่ะ แต่แนนอยากได้ใหญ่ๆกว่านี้อีกสักนิดก็เลยขอคุณหมอขยับอัพไซส์ขึ้นมาอีกนิดเป็น 400 cc ค่ะ ซึ่งในใจก็กลัวว่าจะใหญ่มากไปจนดูเป็นก้อนกลมๆ แต่ยังไงก็ยังมั่นใจในฝีมือของคุณหมอค่ะว่าหน้าอกเราจะต้องออกมาสวย

หลังจากที่ปรึกษามาหมดแล้วทั้งเพื่อน ทั้งคุณหมอ ก็ได้ฤกษ์งามยามดีทำหน้าอกจริงๆสักที มาดูหลังทำหน้าอกกันเลยค่ะ

ทำนม
รีวิวทำนม
ทำหน้าอก

ผ่าตัดเสร็จนอนพักฟื้นสักพักแล้วก็เดินกลับบ้านเอง

ตอนที่ฟื้นขึ้นมาจำได้ว่าพี่พยาบาลเรียกเรา ลืมตามาก็งงๆว่านี่เราทำหน้าอกเสร็จแล้วเหรอ เลยรีบก้มดูหน้าอกตัวเอง เห็นผ้าพันหน้าอกอยู่แต่มองไม่เห็นหน้าอกหรอกค่ะว่าใหญ่แค่ไหน วันนั้นผ่าตัดเสร็จนอนพักฟื้นสักพักแล้วก็เดินกลับบ้านเองด้วยค่ะ สตรองมากๆ

รีวิวหน้าอก

ช่วงพักฟื้นก็มีความรู้สึกตึงหน้าอก

นอกจากตึงก็มีแน่นๆหน้าอกบ้างในช่วง 4-5 วันแรกค่ะ แต่ไม่เจ็บเลยนะคะ อาจจะแน่นเพราะผ้าที่พันหน้าอกไว้ พอคลายผ้าออกก็ดีขึ้นค่ะ ตอนแรกที่เห็นหน้าอกอยู่ในผ้าพันมองดูเหมือนเล็กเลยค่ะ แต่พอแกะผ้าออกก็เลยรู้ว่าไม่เล็กเลยนะ สำหรับ 400 cc สวย ใหญ่ ถูกใจมากค่ะ หมอนัดเข้ามาตรวจครั้งแรกคือ ครบ 14 วันหลังทำค่ะ ตอนนั้นยังมีความตึงและบวมอยู่เลย รู้สึกว่าหน้าอกสูงๆ แต่พอผ่านมาหลังจาก 1 เดือนไปแล้วก็รู้สึกว่าหน้าอกเริ่มคลายตัวลง ไม่ค่อยตึงแล้วค่ะ ว่างๆก็พยายามหาเวลาเข้ามานวดหน้าอกที่คลินิก ตอนนี้นิ่มลงเยอะเลยค่ะ สวยกว่าตอนแรกมากๆ

คิดไปเองว่าทำหน้าอกมันจะเจ็บ

และแล้วก็รู้ว่าความกลัวที่เราคิดไปก่อนทั้งหมดก็คือเราคิดไปเอง เพราะหลังทำหน้าอกแล้วนอกจากจะไม่เจ็บยังช่วยให้สรีระของเราดูมีเชฟขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้งี้ทำหน้าอกไปนานแล้ว ใส่เสื้อผ้าสวยมาก เราสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น เห่อเสื้อผ้ามากขึ้นเยอะเลย CFเสื้อผ้าไว้เยอะมากๆ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
หน้าอก400cc

400 cc เซ็กซี่เกินต้าน

ลูกสาวหมอหลุยส์

รีวิวทำหน้าอก 400 cc

ตอนนี้แนนมีหน้าอกสวยๆแล้วก็อยากชวนเพื่อนๆมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยกันที่จาเรมคลินิกค่ะ หรือลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ดูก่อนได้นะคะ ส่วนแนนต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะ บ๊ายบายค่ะ แล้วเจอกันกับแนนได้ในช่อง Youtube Channel : Jarem Clinic นะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง