รีวิวประสบการณ์ทำหน้าอก สไตล์นักเต้น อกสวย ฟื้นตัวเร็ว

รีวิวประสบการณ์ทำนม

เป็นนักเต้นต้องใส่ชุดสวย หน้าอกต้องมี!

ชื่อตัวเล็กนะคะ มีอาชีพเป็นนักเต้นค่ะ เพื่อนๆในกลุ่มของตัวเล็กไปทำนมกันมาหลายคนแล้วค่ะ ทุกคนดูดีขึ้น เพราะใส่ชุดนักเต้นได้สวยเซ็กซี่ขึ้น พอหลังจากที่เพื่อนๆไปทำนมมาแล้วก็มารีวิวประสบการณ์การทำนมให้ฟังกัน แต่ละคนก็เล่าความประทับใจของตัวเองให้เพื่อนๆฟัง แล้วก็แนะนำคลินิกของตัวเองกันด้วย

Review Click!

เริ่มอยากทำนมเพราะเห็นเพื่อนมีนม

ตอนนั้นมีความรู้สึกว่าอยากทำนมบ้างเหมือนกันเพราะเราไม่มีหน้าอกเลย แบนมาก ใส่ชุดตอนเต้นคือไม่เห็นอะไรเลย ไร้ส่วนเว้าส่วนโค้ง เดี๋ยวจะหาว่าโม้นะคะ เลยเอารูปก่อนทำนมมาให้ดูกันด้วย

อกเล็ก
อกแบน
อกแฟบ

แต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำค่ะ เพราะรูปทรงหน้าอกที่เห็นเพื่อนๆไปทำมายังไม่โดนใจเท่าไหร่ เลยมาศึกษาข้อมูลเอาเองค่ะ เข้าเว็บดูรีวิวของคลินิกต่างๆ ก็เลือกคลินิกจากคุณหมอและรูปทรงหน้าอกที่สวยเป็นธรรมชาติในแบบที่เราชอบ เน้นอ่านรีวิวเยอะๆ พอเห็นรีวิวของจาเรมคลินิกก็ชอบเลยค่ะ ด้วยรูปทรงหน้าอกที่คุณหมอทำ และหลายๆอย่างมันลงตัวมากค่ะ เช่น ที่นี่ใช้ซิลิโคนดีมีมาตรฐาน ราคาไม่แพง มีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดมยาสลบให้เรา มีรีวิวให้ดูเยอะ ก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

ตัวอย่างซิลิโคน Mentor 300 cc ผิวเรียบที่จะใช้ทำนมค่ะ

mentorผิวเรียบ

ข้อดีของซิลิโคนแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นจะแตกต่างกันออกไปนะคะ ราคาก็ไม่เท่ากัน ตอนที่มาขอคำปรึกษาคุณหมอเราจะเจอพี่แอดมินคนที่ดูแลเราค่ะ พี่เขาอธิบายดีมากเลย บอกข้อแตกต่างของซิลิโคนแต่ละรุ่นให้ฟัง ให้ลองสัมผัสตัวอย่างซิลิโคนดู และให้เราเลือกแบบที่เราชอบตามงบประมาณของเรา

ซิลิโคนเมนเตอร์

ตอนนั้นในใจก็กลัวว่าจะเล็กไปหรือเปล่า

ตัวเล็กบอกคุณหมอว่าอยากทำนมกับซิลิโคน Mentor เพราะราคากลางๆ ไม่แรงเกิน คุณหมอประเมินให้ 300 cc ค่ะ สำหรับแบรนด์ Mentor ตอนนั้น ในใจก็กลัวว่าจะเล็กไปหรือเปล่า เพราะได้ยินคำว่า 300 cc แล้วรู้สึกว่ามันจะเล็กไปหน่อย แต่คุณหมอบอกว่าทำไซส์นี้ออกมาจะสวยมากนะ และไม่เล็กจนเกินไป เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก เนื้อน้อย ทำใหญ่มากเกินไปไม่ได้ค่ะ ก็เลยตัดสินใจเอาไซส์ 300 cc ตามที่คุณหมอเลือกให้เลย

เลือกซิลิโคนได้แล้วก็จองคิวเลยจ้า คุณหมอจะรับผ่าตัดทำนมได้วันละไม่กี่เคสนะคะ เราต้องล็อกคิวไว้เลยแล้วกลับบ้านไปเตรียมความพร้อม เช่น ตรวจเลือดตามที่ทางคลินิกกำหนดแล้วนำผลเลือดมายื่นในวันผ่าตัด และเตรียมความพร้อมให้ร่างกายแข็งแรงที่สุดค่ะ

มาดูหลังผ่าตัดกันบ้างค่ะ

การทำนมเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องดมยาสลบ พี่แอดมินจะบอกว่าหลังผ่าตัดอาจจะมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นได้ เช่น เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ง่วงนอน ฯลฯ แต่เรากลับไม่มีอาการอะไรเลย ฟื้นขึ้นมาก็รู้สึกปกติดี ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆเลยค่ะ ไม่เจ็บด้วย แต่จะรู้สึกแน่นๆหน้าอก ที่ไม่รู้สึกเจ็บอาจเป็นเพราะเราเป็นคนที่แข็งแรงอยู่แล้วและออกกำลังกายตลอด ทำงานก็เคลื่อนไหวตลอดเลย เพราะต้องเต้นทุกวัน เหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว

หลังทำนมไม่กี่วันก็รับงานเต้นแล้วค่ะ

ทำนมสวยๆ
หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอก
รีวิวนม
ทำนม-จาเรมคลินิก

ออกสเตปได้เต็มที่เลย

ใช้ซิลิโคนของแท้ของดีมีการรับประกัน

ก่อนกลับบ้านพี่แอดมินจะอธิบายเรื่องการดูแลตัวเองให้ฟังอีกครั้ง พร้อมให้คู่มือมาอ่านด้วย เผื่อเราลืม นอกจากนี้ สิ่งจะได้กลับบ้านมาด้วยก็จะมี กล่องซิลิโคน , บัตรรับประกันซิลิโคน , ซัพพอร์ตบรา , ยาทาแผล , ยารับประทาน ก็จะมีประมาณนี้ค่ะ

เสริมหน้าอกทรงสวย

กลับมาบ้านก็ดูแลตัวเองให้ดีตามขั้นตอนที่พี่แอดมินเขาแนะนำมาเลยค่ะ เพื่อให้ได้หน้าอกที่สวยเป๊ะ! หากไม่แน่ใจหรือจำข้อปฏิบัติไม่ได้ก็สามารถแชทมาถามพี่แอดมินได้ตลอดเวลาเลยค่ะ พี่เขาจะตอบไวมากๆ

jarem-clinic
ทำนมกับหมอหลุยส์
รีวิวเสริมนม

หลังทำนมฟื้นตัวไวมาก

ตั้งแต่ทำนมมาก็ยังไม่รู้สึกเจ็บเลยนะคะ ช่วงแรกที่ต้องพักฟื้นอยู่บ้านไม่ได้รับงานเต้นก็เหงาๆค่ะ วันที่ 5 หลังทำนมก็ลุกขึ้นมาเต้นเบาๆ ลงใน Tiktok ตอนนั้นเราสบายตัวแล้ว ได้รู้สึกอึกอัดหรือแน่นหน้าอกแล้ว มีตึงๆอยู่ประมาณ 3 วันแรกเองค่ะ เอาจริงๆก็ยังไม่ควรเต้นหรอกนะคะ ไม่ควรขยับตัวเยอะด้วย ต้องรอให้หายดีก่อน ห้ามทำตามนะคะ และพอครบ 14 วันก็มาตรวจตามที่คุณหมอนัดเป็นครั้งแรกค่ะ ซึ่งช่วงนี้หน้าอกจะยังดูบวมๆอยู่ และดูสูงอยู่นิดนึงนะคะ ต้องรอสักนิดหน้าอกถึงจะเริ่มเข้าที่ค่ะ

เสริมนม
ทำหน้าอกที่ไหนดี
breast-surgery

ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้อวดหน้าอกสวยๆหน่อยนะคะ

หลังจากที่ทำนม 300 cc มาแล้วคือพอดีและเหมาะสมกับตัวมากๆค่ะ ไม่ได้ดูใหญ่โตเวอร์เกินไป แต่อกสวยมีเนิน ไม่เป็นบล็อก เป็นก้อนกลม ดีใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เชื่อคุณหมอ ตอนนี้ใส่ชุดไหนก็สวยค่ะ เวลาขึ้นเวทีเต้นก็สร้างความมั่นใจได้เยอะเลยค่ะ ใส่ชุดแล้วรู้สึกว่าดูมีอะไรๆขึ้นมาบ้างแล้ว ดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เหมือนเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงดูดให้เราดูน่าสนใจ ไม่ได้แบนราบเรียบไร้เสน่ห์เหมือนเมื่อก่อน งานเต้นก็เข้ามาเยอะมากแบบรัวๆเลยค่ะ ปังมาก!

รีวิวเสริมอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอกmentor
ทำนมmentor

เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

รู้อย่างนี้มาทำนมนานแล้ว

นอกจากมีหน้าอกแล้วสวยขึ้น แต่งตัวง่ายขึ้น หาเสื้อในได้ง่ายขึ้น ก็ยังช่วยให้บุคลิกภาพดูดีขึ้น ถ้ารู้ว่ามีหน้าอกแล้วสวยจนงานเข้ารัวๆแบบนี้มาทำนมไปนานแล้วค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่สนใจทำนมกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกแบบตัวเล็ก ก็เข้ามาปรึกษาและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะคะ หรือจะ inbox เข้าสอบถามกันก่อนได้ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง