รีวิวชีวิตดีๆ หลังทำนมทรงสวย เปลี่ยนไปแค่ไหนมาดูกัน!

ทำนมทรงสวย

อยากมีหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

เราสนใจอยากทำนมมานานแล้วค่ะ หาข้อมูลเองมาตลอด และกดไลค์กดติดตามเพจจาเรมคลินิกมาประมาณปีกว่าๆแล้ว ที่อยากทำนมก็เพราะว่าไม่มีหน้าอกเลย เวลาแต่งตัวก็ดูแบนๆ ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ใส่อะไรก็ไม่สวย ดูขาดความเป็นผู้หญิง ก็เลยคิดว่าถ้าเรามีหน้าอกก็คงดีนะ จะได้มั่นใจในการแต่งตัวมากกว่านี้ ก็ดูข้อมูลไปเรื่อยๆ ดูรีวิว ดูชื่อเสียงคุณหมอและผลงานของคุณหมอด้วยค่ะ จนมั่นใจแล้วก็ตัดสินใจมาทำนมที่นี่ค่ะ

นี่คือรูปตอนก่อนทำนม

ก่อนทำนม

ซึ่งก่อนจะมาทำนมเราต้องคุยรายละเอียดก่อนนะคะ ว่าต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เราเริ่มจากทักพี่แอดมินเข้ามาก่อนเลย เพื่อขอทราบรายละเอียดต่างๆ พี่เขาแนะนำดีมากค่ะ และเรารู้สึกว่าที่นี่โอเคก็เลยนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเพื่อวัดไซส์ก่อนทำค่ะ

ส่วนเรื่องซิลิโคนที่จะใช้เราไม่ได้หาข้อมูลไว้เลยนะคะ จนถึงวันที่เราเข้ามาวัดไซส์วันแรก คือมาแบบไม่มีข้อมูลเรื่องซิลิโคนเลย ให้คุณหมอแนะนำไปเลย วันแรกนี่เขินมากนะคะ มองไปก็รู้สึกว่าทำไมที่นี่ถึงมีลูกค้ามาเยอะมาก เยอะกว่าที่เราคิดไว้ มาเห็นจำนวนคนไข้ที่มานั่งรอที่นี่ตอนแรกตกใจมากเลย คนเยอะจริงๆ คลินิกไม่ได้ใหญ่ แสดงว่าที่นี่ของเค้าดีจริง ก็เลยทำให้เรามั่นใจไปอีกระดับหนึ่ง ว่าที่นี่ต้องใช่สำหรับเราแล้วล่ะ

คุณหมอหลุยส์แนะนำ 350 CC

มาถึงพี่แอดมินก็จะให้กรอกประวัติก่อน เสร็จแล้วเราต้องไปเปลี่ยนเป็นชุดคลุมของคนไข้ ซึ่งต้องถอดออกหมดทั้งเสื้อและบรา เหลือแต่กางเกงไว้ พอได้เข้าตรวจก็ต้องเปิดเสื้อคลุมให้คุณหมอวัดหน้าอกเพื่อคำนวนขนาดซิลิโคนที่จะใส่ (ทั้งเขิน ทั้งอาย) คุณหมอแนะนำเป็นซิลิโคนไซส์ 350 CC ตอนแรกเราอยากทำให้ใหญ่มากๆไปเลย แต่คุณหมอแนะนำว่า 350 CC ก็ใหญ่แล้วนะ เราเป็นคนโครงสร้างใหญ่ ฐานหน้าอกกว้าง มีเนื้อนมนิดหน่อย เหมาะกับซิลิโคน Mentor ที่มีฐานกว้าง แล้วเราก็มีงบประมาณพอดีกับยี่ห้อนี้ด้วย จากนั้นก็กลับไปเตรียมร่างกายให้พร้อม

ศัลยกรรมครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ

และแล้ววันผ่าตัดก็มาถึง พยายามคิดว่านี่คือวันแห่งความสวยของเรา จะได้ไม่กลัว ไม่ตื่นเต้นมากนัก ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ยาสลบช่วยให้เราไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย เหมือนเราหลับไปตื่นเดียวแค่นั้นเอง รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่คุณหมอวิสัญญีแพทย์มาเรียกให้ตื่นค่ะ ลุกขึ้นมาคุณหมอกับพี่ผู้ช่วยก็มาพันผ้ารอบหน้าอกให้เรา แล้วเราจะได้นอนพักก่อนที่จะครบเวลาและสามารถเดินกลับบ้านได้ปกติเลยค่ะ

ทำหน้าอก

ทำนมใครว่าเจ็บเหมือนสิบล้อทับ

กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้านก็ไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงอะไรเลยนะคะ ที่เขาว่ากันว่าทำนมเจ็บเหมือนสิบล้อทับก็ไม่ใช่เลยค่ะ และที่เขาว่ากันอีกว่าจะเจ็บขั้นพีคสุดในช่วง 3 วันแรกก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ มันแค่ตึงๆหน่วงตรงที่พันผ้าไว้ค่ะ รู้สึกหนักๆ เหมือนมีอะไรมาวางทับหน้าอก คงเป็นเพราะน้ำหนักของซิลิโคนที่เพิ่มขึ้นมาและเรายังไม่หายดี ก็ดูแลตัวเองต่อไปอย่างเคร่งครัด

รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

ดูแลตัวเองให้ดีทั้งก่อนและหลังผ่าตัด

ฝากถึงเพื่อนๆที่อยากทำนมไว้นิดหนึ่งนะคะ ช่วงก่อนทำและช่วงหลังทำเป็นช่วงที่สำคัญมากในการดูแลตัวเอง เพราะการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่เราต้องให้ความสนใจดูแลร่างกายเป็นพิเศษ เพราะถ้าร่างกายเราดี เราก็จะมีภูมิคุ้มกันร่างกายที่ดีซึ่งจะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็วค่ะ เราต้องไม่ดื้อ ไม่ฝ่าฝืนสิ่งที่คุณหมอห้ามนะคะ

ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

หลังทำนมแล้วชีวิตดีขึ้น

หลังทำนมแล้วชีวิตดีขึ้นมากค่ะ มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย อย่างแรกเลยคือ นมใหญ่ขึ้น แบบโอ้โห! การมีนมมันดีอย่างนี้นี่เอง ทำให้เราแต่งตัวง่ายขึ้น หุ่นดีขึ้น ใส่อะไรก็สวย ความมั่นใจที่ขาดหายไปก็กลับมา เหมือนเราเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่สดใสขึ้นเลยค่ะ ดีใจมาก รู้สึกว่าตัวเองมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น

คนเก่า VS คนใหม่

เสริมนม

สนใจอยากทำนมทรงสวยๆแบบนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเซ็กซี่มากขึ้น แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ก็ลองเข้ามาดูรีวิวหรือศึกษาข้อมูลของที่จาเรมคลินิกดูก่อนได้นะคะ คุณหมอใจดี ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใครที่กำลังดูรีวิวอยู่เพื่อหาแรงบันดาลใจก่อนการทำนม สามารถตัดสินใจได้เลยหลังจากอ่านรีวิวนี้จบค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง