ทำหน้าอกทรงสวยตามเทรนด์ ไม่จำเป็นต้องทำใหญ่เกินตัว

ทำหน้าอกทรงสวย

เลือกทำหน้าอกจากรูปทรงที่ชอบ

เราเป็นคนที่เลือกเสริมหน้าอกจากรูปทรงค่ะ จะเข้าไปดูรีวิวก่อนว่ารูปทรงหน้าอกที่คุณหมอท่านนี้ทำออกมาเป็นอย่างไร ดูมาหลายปีเลยค่ะ แต่เนื่องจากตอนแรกคุณแม่ไม่ยอมให้ทำหน้าอกค่ะ ก็เลยดูรีวิวไปเรื่อยๆก่อน จนอ้อนคุณแม่ได้ สุดท้ายคุณแม่ก็อนุญาต ทุกครั้งที่ทำศัลยกรรมคุณแม่ต้องมาเป็นเพื่อน มาเฝ้าเราตลอด ทั้งทำจมูก ทำคาง แต่ครั้งนี้การทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องมีการวางยาสลบด้วย คุณแม่เลยเป็นห่วงมากหน่อย

ไม่กลัวการศัลยกรรม แต่กลัวการแก้

ทุกอย่างที่ทำศัลยกรรมเราไม่กลัวเลยนะคะ แต่จะกลัวการแก้มาก อยากทำแล้วสวยไปนานๆ ไม่ต้องมาแก้กันอีกรอบให้เจ็บตัวซ้ำ ก็เลยต้องหาข้อมูลนานหน่อยค่ะ ที่เลือกมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็ดูอยู่นานค่ะ ดูอยู่ 3 ปีเห็นจะได้นะคะ ชอบตรงรูปทรงหน้าอกที่คุณหมอหลุยส์ทำออกมา เป็นทรงที่เหมือนนมจริงเลยนะ คล้อยนิดๆและตรงกลางชิดกันดีมากค่ะ ส่วนเทคนิคการผ่าตัดเราก็ศึกษามาตลอดค่ะ ของคุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยและเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมหน้าอกรอบนี้แม่อนุมัติ

รอบนี้คุณแม่เหมือนจะไฟเขียวแล้ว ก็เลยชวนคุณแม่มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์เป็นเพื่อนซะเลย คุณหมอประเมินไซส์ซิลิโคนให้ 325 – 350 CC ค่ะ เพราะหน้าอกของเดิมของเรามีเนื้ออยู่ประมาณ 150 CC อยู่แล้วค่ะ เลยไม่ต้องใส่ใหญ่มากเกินไปก็ได้ค่ะ แต่เราก็เลือก 350 CC ไปเลย คุยกับหมอเสร็จแล้วคุณแม่โอเค ก็เลยจองคิวเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก

ก่อนทำหน้าอก

อกไข่ดาว

จัดไปค่ะ Mentor 350 CC ผิวทราย คุณแม่โอเคแล้ว!!!

เรื่องซิลิโคนเราก็ศึกษามาเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ลังเลนะคะว่าจะเลือกทำตัวไหนดี เพราะซิลิโคนจะอยู่กับเราไปอีกนาน สุดท้ายตัดสินใจเลือกทำหน้าอกกับ Mentor ผิวทราย เพราะชอบยี่ห้อนี้ที่เขาได้มาตรฐาน ทรงสวย เนื้อนุ่ม มีความทนทาน เป็นแบรนด์ของ Johnson & Johnson จากอเมริกา

หลังทำหน้าอกไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ

วันทำหน้าอกเราให้แฟนมาเป็นเพื่อนค่ะ ตอนที่มานั่งรอคิวจะขึ้นไปผ่าตัดก็เห็นคนที่ผ่าก่อนหน้าเราเดินลงบันไดมาด้วยอาการมึนๆ เหมือนเขาจะเวียนหัว แล้วเราก็หันไปบอกแฟนว่าเดี๋ยวจะเดินยิ้มลงมาเลย คอยดู!! พอผ่าเสร็จก็เลยเดินยิ้มลงมาจริงๆ เพราะว่าไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มึน ไม่เวียนหัว สบายมากเลย ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ นอนพักแป๊บเดียวก็กลับบ้านได้เลย ก่อนกลับพี่แอดมินที่ดูแลเราจะมาอธิบายการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดให้ฟังอย่างละเอียด เริ่มตั้งแต่การกินยา การล้างแผล การอาบน้ำ การใส่ซัพพอร์ตบรา การนอน อาหารต้องห้าม และอีกต่างๆมากมาย รวมทั้งเราจะได้กล่องซิลิโคนกลับบ้านไปด้วย เพื่อยืนยันว่าซิลิโคนแท้ 100% ไม่จกตา

ทำนม
เสริมหน้าอก
รีวิวทำนม

หลังทำหน้าอกฟื้นตัวไวมากค่ะ

กลับไปบ้านก็มีปวดหลังนิดหน่อย เหมือนหนักๆ หน้าอก ต้องให้แฟนดันหลังให้เวลาจะลุกขึ้นในช่วง 2-3 วันแรกค่ะ อาจเพราะเรายังไม่ชิน แต่พอได้สัก 4-5 วันก็ออกไปเที่ยวได้แล้วค่ะ ชิลล์มากเลย ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ เราใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยนะคะ แต่ให้ทำอะไรช้าลงหน่อย อย่างเช่นเวลาจะลุก จะเดิน ก็ให้ช้าๆ จะใช้แขนก็ให้ระวังอย่าออกแรงที่แขนมาก งดออกกำลังกาย งดขับรถ และระวังไม่กินอาหารแสลง อาหารหมักดอง อาหารรสจัด หรือพวกเหล้าเบียร์ ช่วงนี้ต้องทำร่างกายให้คลีน นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ

ดูแลตัวเอง ดูแลแผลตามที่หมอแนะนำ

วันแรกที่เราเปิดผ้าพันหน้าอกกับซัพพอร์ตบราออกมาล้างแผลก็คือเช้าวันที่ 5 ค่ะ แผลจะอยู่ใต้ราวนม เปิดมาแผลแห้งดี สามารถล้างแผลได้เองเลยกับชุดล้างแผลที่ทางคลินิกจัดมาให้ค่ะ แล้วให้แปะพลาสเตอร์กันน้ำไว้เหมือนเดิม ห้ามแผลถูกน้ำจนถึงวันที่หมอนัดมาดูแผลค่ะ ตอนนี้คุณหมอใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหมค่ะ ถ้าแผลแห้งดีและปิดสนิท คุณหมอก็อนุญาตให้เราอาบน้ำได้ตามปกติเลยค่ะ จากนั้นก็ทายาลดรอยแผลเป็นอย่างสม่ำเสมอค่ะ รอยแผลก็จะค่อยๆจางลงๆจนมองไม่เห็นว่ามีแผลเลยค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมนม

มีหน้าอกแล้วรูปร่างดูสมส่วนขึ้น

ตอนนี้ดูหน้าอกเป็นรูปทรงมากขึ้นค่ะ หลังทำประมาณ 1 เดือนหน้าอกก็เริ่มนิ่มลงมากแล้ว เวลาไปงานกลางคืนเราก็ปิดจุกอย่างเดียวได้ไม่ต้องใส่บรา ใส่เสื้อผ้าก็สวยเซ็กซี่เลย อย่างเวลาที่ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินีได้แบบมั่นใจมากค่ะ เพราะเรามีหน้าอกแล้วเราดูรูปร่างสมส่วนขึ้น จากแต่ก่อนที่แบนๆ ก็เปลี่ยนเป็นคนที่มีสัดส่วนโค้งเว้า ไม่แบนอีกแล้ว ใส่ชุดไหนก็สวย ชอบรูปทรงหน้าอกแบบนี้มาก ปลื้มมากค่ะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

Before & After เสริมหน้าอก

ถ้าใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ด้วยการเสริมหน้าอก เสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสรีระของเราให้สามารถแต่งตัวได้ง่ายขึ้นด้วยหน้าอกสวยๆแบบนี้ แนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์และจองคิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกกันได้เลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง