Review Breast Augmentation 335 cc @Jarem Clinic

Breast Augmentation

เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra 335 cc

Hi..ทุกคน ถึงแม้เราจะเป็นลูกครึ่ง แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าเราจะมีหน้าอกที่ใหญ่เสมอไปค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ แต่ก่อนเรามีปัญหาหน้าอกเล็กมากค่ะ ใส่อะไรก็ไม่สวย ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเลย ส่วนอื่นๆของร่างกายไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยนะ เหลือแต่ส่วนหน้าอกนี่แหละค่ะที่ยังขาดไป อยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว พอมีโอกาสและมีเวลา ก็เลยวางแพลนไว้สำหรับเตรียมตัวผ่าตัดและเตรียมพักฟื้นด้วยค่ะ

Before Breast Augmentation

ตอนไม่มีหน้าอกหุ่นดูตรงมาก แต่งตัวยังไงก็ดูราบเรียบไปหมด

ก่อนทำหน้าอก
ก่อนเสริมหน้าอก

มีเพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก

การหาคลินิกก็ไม่ได้เป็นปัญหา เพราะมีเพื่อนแนะนำจาเรมคลินิกมาค่ะ มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก็ได้ความรู้ใหม่ๆเพิ่มด้วย คุณหมอจะถามเลยว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน Breast Augmentation ทั้งที เราก็ยังตอบไม่ได้ว่าต้องการมีหน้าอกไปเพื่ออะไร ก็เลยบอกคุณหมอว่าอยากได้หน้าอกใหญ่ๆค่ะ แบบอึ๋มๆเลย 400-500 cc อะไรอย่างนั้น แต่ก็ตอบคุณหมอไม่ได้ว่าอยากมีหน้าอกไปเพื่ออะไร เอาจริงๆก็อยากแต่งตัวให้สวยเซ็กซี่เท่านั้นเองค่ะ คุณหมอก็วัดรอบหน้าอก วัดฐานใต้หน้าอก แล้วประเมินว่าเราเป็นคนลำตัวเล็กนะ ทำใหญ่เกินไปไม่ได้ คุณหมอแนะนำให้เสริมหน้าอก 335 cc ค่ะ บอกตรงๆว่าตอนนั้นกลัวมาก กลัวมันจะไม่ใหญ่ แต่ก็เลือกที่จะเชื่อคุณหมอค่ะ

Breast Augmentation เสริมหน้าอกทรงพุ่ง สวย ไม่ออกข้าง

ในส่วนของซิลิโคนเสริมหน้าอกเราเลือก Mentor Memory Gel Xtra ค่ะ เป็นซิลิโคนรุ่นล่าสุดของ Mentor ชนิดผิวเรียบ เนื้อเจลใส เนียนนุ่ม เจลเต็มทรง รูปทรงพุ่งสวย ไม่ออกข้าง เหมาะสำหรับสาวๆที่มีลำตัวเล็กอย่างเราค่ะ ช่วยให้หน้าอกมีเนินสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

After Breast Augmentation

หลังทำหน้าอกรู้เลยค่ะว่าทำไมคุณหมอเลือกไซส์ 335 cc ให้เรา เพราะเนื้อหน้าอกเราตึงมากค่ะ คุณหมอคำนวณมาแล้วว่าเราทำใหญ่เกินกว่านี้ไม่ได้ ถ้าจะฝืนทำหน้าอกไซส์ใหญ่ไปกว่านี้นมจะระเบิดแน่ๆ ความตึงอยู่ในระดับมาก ถึงมากที่สุด มันไม่ได้เจ็บนะคะ แต่ตึงมากเลย ช่วง 5 วันแรกก็คือพุ่งมาก พอวันที่ 6 ก็เริ่มนิ่มลงเพราะเราได้เปิดผ้าพันออก ก็จะรู้สึกสบายตัวขึ้น ไม่อึดอัดเหมือนช่วงแรกเท่าไหร่ คิดถูกแล้วที่เชื่อคุณหมอ

เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
ทำหน้าอก

หลังทำหน้าอกฟื้นตัวไวมาก

ช่วง 2 สัปดาห์แรกต้องใช้ความอดทนกับความตึงและหน้าอกยังดูสูงอยู่ค่ะ หลังจากนั้นหน้าอกจะเริ่มนิ่มลงค่ะ และดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งซิลิโคนเสริมหน้าอกของ Mentor ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความนิ่มอยู่แล้ว ถือว่านิ่มเร็วมากนะคะ เราฟื้นตัวไวมาก แผลก็เล็กมากๆค่ะ ดูแลแผล ทำความสะอาดให้ดี พอแผลหายดีก็ไม่มีรอยแผลเป็นหรือคีลอยด์เลยค่ะ

พอมีหน้าอกก็เริ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น

ตอนนี้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ไปแล้ว แต่งตัวได้ง่ายขึ้นตามสไตล์ของเราเลย หมดห่วงเรื่องหน้าอกแบน หน้าอกเล็ก ใส่อะไรก็หลวม เพราะมีหน้าอกแล้ว

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก

Breast Augmentation 335 cc

มาเปลี่ยนตัวเองจากคนเคยจอแบน ให้เป็นคนที่มีหน้าอกสวยๆ ที่จาเรมคลินิกกันนะคะ ที่นี่มีซิลิโคนเสริมหน้าอกให้เลือกหลายแบบ ซึ่งรูปทรงจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นค่ะ ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูว่าตัวเราจะเหมาะกับซิลิโคนแบบไหน ไซส์ไหนกันนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง