หน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกเล็ก ทรงไม่สวย ต้องมาที่จาเรมคลินิก

หน้าอกไม่เท่ากัน

ขาดความมั่นใจ เพราะนมไม่มี

สวัสดีค่ะ พลอยจะมารีวิวทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ให้เพื่อนๆใช้เป็นข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำหน้าอกกันนะคะ นอกจากจะมารีวิวด้วยรูปสวยๆ ยังมีรีวิวแบบ VDO ด้วยค่ะ คลิกดูได้เลยยยย

ก่อนทำหน้าอกห่าง ตำแหน่งหัวนมไม่เท่ากัน!

ก่อนมาทำหน้าอกเราเป็นคนที่หน้าอกเล็ก รูปทรงหน้าอกไม่สวย ตำแหน่งหัวนมไม่เท่ากัน เหมือนข้างหนึ่งสูง ข้างหนึ่งต่ำ ตรงกลางหน้าอกห่างกันมาก หาบราใส่ยาก เลือกบราที่มีฟองน้ำหนาๆมาใส่ก็ยังต้องโกยขึ้นมาเยอะมากๆ เวลาใส่เสื้อผ้าสวยๆจะขาดความมั่นใจ เพราะนมไม่มี ดูขาดความเป็นผู้หญิง ก็คิดจะทำหน้าอกอยู่นานแล้วค่ะ ดูข้อมูลอยู่หลายเว็บเลย แล้วพอดีไปเจอเพื่อนที่เขามาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก เขาอัพรูปลงเฟสว่าไปทำหน้าอกมา เพื่อนเราสวยเซ็กซี่ขึ้นมาก ก็เลยลองถามเพื่อนดูก่อน

หน้าอกเล็ก
หน้าอกห่าง
หน้าอกแบน

เพื่อนการันตีทำหน้าอกที่นี่สวยแน่นอน

เสร็จแล้วก็ไปดูรีวิวของจาเรมคลินิกใน IG ค่ะ รีวิวหน้าอกสวยมาก รูปทรงสวย ส่องรีวิวคุณหมอหลุยส์และศึกษาอยู่พักหนึ่งค่ะ เพื่อนก็รีวิวให้ฟังอย่างละเอียดเลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องเตรียมตัวอย่างไร เราได้ข้อมูลแล้วก็ชอบตรงที่ไม่มีสายเดรน ทำหน้าอกเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย สะดวกสำหรับเราที่อยู่ต่างจังหวัดค่ะ ไม่อยากนอนค้างกรุงเทพฯ เพื่อนที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกทำเสร็จก็กลับได้เลยค่ะ

หาข้อมูลซิลิโคน Motiva เพิ่มเติม

เพื่อนพลอยทำหน้าอกมาประมาณปีกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนั้นซิลิโคน Motiva ยังไม่เข้าไทยเลย เพื่อนบอกว่าเสียดายมาก อยากทำ Motiva ด้วย เราก็เลยหาข้อมูลซิลิโคน Motiva เพิ่มเติม เพราะเป็นซิลิโคนมาใหม่ เสิร์จดูในเน็ตมีข้อมูลให้อ่านเยอะมากค่ะ อ่านจนมั่นใจและก็ชอบแบรนด์นี้เลย ชอบตรงที่ซิลิโคนสามารถเคลื่อนไหวไปตามสรีระของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ และผิวสัมผัสก็นิ่มมาก เป็นผิวนาโน ช่วยลดการเกิดพังผืดได้ด้วยค่ะ

ซิลิโคนโมติว่า
motiva
โมติว่า

เลือก Motiva 400 cc

เพื่อนพลอยทำหน้าอกมา 325 CC แต่ดูใหญ่และเซ็กซี่มาก ส่วนของเราเองคุณหมอบอกว่าทำได้ 3 ไซส์นะ 350 CC , 375 CC และมากสุด 400 CC เลยแน่ะ เพราะเรามีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่พอสมควร คุณหมอให้เลือก ก็เลยเลือกทำเต็มที่เลยค่ะ จัดไป 400 CC จะได้ใหญ่ๆ แต่คุณหมอบอกว่าไซส์นี้จะตึงหน่อยนะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ

ใต้กล้ามเนื้อ แบบ Dual Plane

เทคนิคการทำหน้าอกของคุณหมอหลุยส์จะเป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ แบบ Dual Plane ซึ่งถ้าเราศึกษามาดีๆจะรู้ว่าเทคนิคนี้ให้ความสวยงามและเป็นธรรมชาติมากค่ะ ส่วนของแผลทำหน้าอกจะอยู่ใต้ราวนมค่ะ คุณหมอบอกว่าแผลของเราจะยาวประมาณ 3 ซม.เท่านั้นค่ะ คุณหมอจะเปิดแผลให้เล็กที่สุด และการเย็บจะใช้ไหมละลายค่ะ ไม่ต้องมาตัดไหม สะดวกมากๆ รอยแผลก็จะสวยและเรียบเนียน

ร่างกายพร้อมมาก เตรียมตัวมาอย่างดี

ฟังรีวิวจากเพื่อนมาแล้วเราเตรียมพร้อมมากๆ ไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ งดน้ำงดอาหารมา 8 ชั่วโมง ก็นึกภาพตามที่เพื่อนเล่าให้ฟัง พอได้ขึ้นไปห้องผ่า นอนรอสักพักมีเจ้าหน้าที่มาชวนคุยค่ะ แล้วก็หลับไปนอนไหนไม่รู้ ตื่นขึ้นมาก็มึนๆค่ะ และรู้สึกพะอืดพะอม แต่ไม่อาเจียนค่ะ หลังจากนอนพักสักครู่ก็กลับบ้านได้เลยค่ะ

เสริมหน้าอก

ยืนยันซิลิโคนของแท้ไม่จกตา

กลับไปบ้านพร้อมกล่องซิลิโคนและบัตรรับประกันค่ะ จะมีชื่อเรา ชื่อคุณหมอ ขนาดซิลิโคน ระบุว่าไหนข้างซ้าย ไหนข้างขวา เพราะบางคนที่นมไม่เท่ากันอาจต้องใส่ซิลิโคน 2 ข้างที่มีขนาดไม่เท่ากัน ในบัตรนี้จะมีเลขซีรีส์นัมเบอร์ให้อย่างถูกต้องครบถ้วน และมีคู่มือการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไปให้ทำตาม ก็ควรเก็บทุกสิ่งอย่างให้ดีเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเราได้ทำหน้าอกกับซิลิโคนของแท้ ไม่จกตานะคะ

ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี

ตะลึงในความอลังการของหน้าอกใหม่

ที่หน้าอกจะมีผ้าพันหน้าอกไว้ มองไม่เห็นหน้าอกด้านใน แต่ก้มลงดูก็เห็นแหละว่ามีนมแล้ว ลืมบอกไปว่าต้องเอาเสื้อใส่กลับบ้านแบบมีกระดุมหน้ามาใส่นะคะ เพราะเราจะยกแขนไม่ได้หลังทำหน้าอกค่ะ วันที่ 4 หลังทำจะเป็นวันที่เปิดผ้าออกวันแรก เราตะลึงในความอลังการของหน้าอกใหม่ ที่สวย ใหญ่ ว้าวมากๆ แต่ตอนนั้นยังมีความตึงและบวมอยู่ค่ะ ถ้าผ้าพันแล้วรู้สึกอึดอัดหรือแน่นเกินไปสามารถคลายความแน่นของผ้าออกได้ค่ะ จะสบายขึ้น

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวหน้าอกสวยๆ

หลังทำต้องหลีกเลี่ยงอาหารแสลง

หลังทำวันแรกเราก็ไปห้างได้เลยนะคะ ไปหาอะไรกิน เดินประคองนมไปค่ะ ค่อยๆเดิน สามารถไปไหนมาไหนได้ปกติเลยค่ะ แต่ต้องไปด้วยความระมัดระวัง กินอาหารก็ต้องระวัง หลีกเลี่ยงอาหารแสลงค่ะ กลัวแผลไม่สวยและกลัวแผลอักเสบค่ะ ประมาณ 1 อาทิตย์ผ่านมาก็ดีขึ้นมากค่ะ เดินคล่องขึ้นแบบไม่ต้องประคองนม เพราะความบวมและตึงลดลงแล้ว รอหายดีก็มีโปรแกรมจะไปเที่ยวทะเลค่ะ ซื้อบิกินีใหม่รอไว้แล้ว พร้อมลุยมากๆ

ควรใส่ซัพพอร์ตบราอย่างน้อย 6 เดือน

1 เดือนที่ผ่านกับหน้าอกใหม่ 400 CC คือดีงาม พอมีหน้าอกแล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้สวยงาม รูปร่างเป็นสัดส่วนมากขึ้น มีอก มีเอว มีสะโพก มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เพราะหน้าอกของพลอยตอนนี้ใหญ่ขึ้น รูปทรงสวย ตำแหน่งหัวนมใกล้เคียงกันมากขึ้น แต่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่ต้องใส่ซัพพอร์ตบราอยู่ค่ะ เลยยังไม่ได้ซื้อบราใหม่ ไม่รู้เลยว่าเราต้องใส่บราคัพอะไร ตั้งใจว่าจะใส่ซัพพอร์ตบราไปก่อนสัก 6 เดือน จะได้ช่วยล็อกรูปทรงหน้าอกเข้าที่ค่ะ ซัพพอร์ตบรานี้ซื้อจากที่คลินิกได้เลยนะคะ ใส่สบายมากค่ะ ไม่อึดอัด

Before & After

ลูกสาวหมอหลุยส์

ขอจบรีวิวทำหน้าอกแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกดอ่านได้ในเว็บไซต์จาเรมคลินิก หรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ได้เลยค่ะ รีวิวนี้พลอยไม่ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนใดๆ แค่อยากมาบอกต่อสิ่งดีๆให้กับคนที่สนใจจะทำหน้าอกได้เข้ามาศึกษาข้อมูลกันค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง