หน้าอกเป็นริ้ว ต้องแก้! ปรับเปลี่ยนไซส์และทรงใหม่ให้เข้ากับรูปร่าง

หน้าอกเป็นริ้ว

Youtuber มาเอง! กับการรีวิวแก้หน้าอกซีซั่น 3

สวัสดีค่ะ ฟรอยด์เองค่ะ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาฟรอยด์กันมาบ้างแล้ว จากช่อง Froydz ทาง Youtube Channel เป็นช่องที่มีเรื่องราวหลากหลายค่ะ ทั้งความงามและไลฟ์สไตล์ ฟรอยด์จึงต้องเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัวค่ะ

ช่องของฟรอยด์เองค่ะ

froydz

อันนี้ก็รีวิวของฟรอยด์เอง ที่มาแก้หน้าอกที่นี่ค่ะ คลิกดูได้เลย..

ฝากกดติดตามทั้ง 2 ช่อง ด้วยนะคะ

และฟรอยด์ก็ผ่านการเสริมหน้าอกมาแล้ว 2 ซีซั่น หรือ 2 ครั้งนั่นเองค่ะ วันนี้ฟรอยด์เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซีซั่น 3 เพื่อปัญหาหน้าอกเป็นริ้ว กับพี่หมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มต้นกันที่ปัญหาก่อนแก้หน้าอกทั้ง 2 ครั้งกันเลยนะคะ

ทำหน้าอกครั้งที่ 1

(ขอไม่เอ่ยชื่อคลินิกนะคะ) ครั้งแรกที่ทำหน้าอกไปจากที่นี่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แต่เราอยากแก้หน้าอกใหม่ให้ไซส์ใหญ่ขึ้นแค่นั้นเอง จำไม่ได้แล้วด้วยว่าทำไปกี่ซีซี เลยเป็นที่มาของการเกิดปัญหาหน้าอกในครั้งที่ 2 นี่เอง

แก้หน้าอกครั้งที่ 2

ฟรอยด์เปลี่ยนคลินิกใหม่ (ขอไม่เอ่ยชื่อคลินิก) ได้ทำหน้าอกไซส์ 375 cc แต่ตอนนั้นฟรอยด์ไม่รู้เลยว่าทำออกมาแล้วจะใหญ่เกินตัวจนเกิดปัญหาหน้าอกผิดรูป เป็นริ้วที่ตรงกลางร่องอก ฐานหน้าอกอยู่ต่ำและออกข้าง แต่หัวนมชี้สูงขึ้น ทำให้ไม่มีเนินหน้าอกเลยค่ะ

ปัญหาเกิดจากการทำนมที่ใหญ่เกินตัว

ปัญหานี้เกิดจากฟรอยด์เลือกขนาดซิลิโคนที่ใหญ่เกินไป และซิลิโคนที่ใช้เป็นทรงแบนๆกว้างๆ เหมือนขนมแพนเค้กเลย ไม่มีความพุ่งหรือความโค้งขึ้นมาเลย ทำให้เราไม่มีเนินอก ซึ่งจริงๆแล้วซิลิโคนรูปทรงนี้ไม่เหมาะกับรูปร่างของฟรอยด์เลยค่ะ พลาดมากๆ มันทำให้การแต่งตัวของเราลำบาก เนื่องจากมันไม่ช่วยให้มีเนินอกเลย หัวนมก็ชี้ขึ้นบน ฐานหน้าอกลงต่ำมาก ใส่เสื้อผ้าไม่สวย ต้องระวังเรื่องจุกโผล่ตลอด และพอนานๆเข้าก็เริ่มเป็นริ้วตรงด้านบนกับด้านข้างหน้าอก ทำให้ไม่สามารถใส่เสื้อผ้าโชว์ได้อีกต่อไป

หมอหลุยส์-จาเรม

แก้หน้าอกครั้งที่ 3

ก่อนฟรอยด์จะมาที่จาเรมคลินิกก็ศึกษาหาข้อมูลมาบ้าง และอาศัยความมูเตลูเข้าช่วย ฟรอยด์กลัวจนถึงกับต้องไปมูว่า “แก้หน้าอกที่ไหนดี” ด้วยการเอาชื่อคลินิก 3 แห่งที่เราเล็งไว้ไปปรึกษาผู้รู้ จนได้ข้อสรุปว่าที่จาเรมคลินิกดีที่สุด เพื่อนก็แนะนำว่าให้มาแก้หน้าอกที่นี่เพราะหมอเก่งและทำสวย และฟรอยด์ก็เช็ครีวิวเสริมหน้าอกของที่นี่ดูแล้วด้วยว่าสวยจริง เลยเข้ามาพบพี่หมอหลุยส์เพื่อปรึกษาแก้หน้าอกก่อนค่ะ

หน้าอกเดิมมีปัญหาเยอะ แก้ไขยากมาก

พี่หมอหลุยส์บอกว่าหน้าอกฟรอยด์แก้ยากมากนะ เพราะฟรอยด์ตัวเล็กมาก เนื้อน้อยด้วย แต่ใส่ซิลิโคนเดิมมาตั้ง 375 cc แน่ะ และหน้าอกเป็นริ้ว เสียทรง ซิลิโคนเดิมรูปทรงไม่เหมาะกับรูปร่างของฟรอยด์ แต่พี่หมอรับปากว่าจะทำให้ดีที่สุดเลย และจะเปิดแผลตรงรอยแผลเดิมให้ค่ะ เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมีแผลเพิ่มอีก โดยครั้งนี้ประเมินไซส์ใหม่ได้ 315 cc ค่ะ พี่หมอเป็นคนที่ให้ข้อมูลละเอียดมากค่ะ บอกสาเหตุทุกอย่างจนฟรอยด์เข้าใจ ไม่ว่าจะเป็น สาเหตุการเกิดริ้ว สาเหตุที่รูปทรงหน้าอกลงต่ำ และปัญหาหน้าอกของเราอีกมากมาย ได้ความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ นอกจากปัญหาที่เราต้องรู้แล้ว เรายังต้องรู้แนวทางการแก้ไขและการดูแลตัวเองทั้งก่อนแก้และหลังแก้ด้วยค่ะ จะได้ปฏิบัติตัวอย่างถูกวิธี เพราะเมื่อเราจองคิววันผ่าตัดได้แล้ว เราต้องมีเวลาเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเพื่องดวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และยา อย่างน้อย 2 อาทิตย์ด้วยค่ะ

Motiva Ergonomix 315 cc

ซิลิโคนใหม่ของฟรอยด์จะเป็น Motiva รุ่น Ergonomix ค่ะ เป็นรุ่นที่มีชิปเก็บข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอกของเราไว้ด้านในและเลขซีรี่ส์นัมเบอร์ต่างๆของซิลิโคน หลังการทำหน้าอกไปแล้วแวะมาสแกนหน้าอกเพื่อดูข้อมูลได้ที่คลินิกเลยค่ะ

ตอนนี้ฟรอยด์พร้อมแล้วนะคะ เดี๋ยวเพื่อนๆตามมาดูหลังแก้หน้าอกกันเลยค่ะ

ผ่านไป 3 ชั่วโมงกว่าๆ การผ่าตัดแก้หน้าอกก็เรียบร้อยค่ะ ใช้เวลานานกว่าเคสทำปกติมากๆเลย เพราะหน้าอกของฟรอยด์เป็นเคสที่แก้ยาก ช่วงที่พี่พยาบาลมาปลุกให้ตื่นก็รู้สึกหนาวๆ ง่วงๆ แต่ก็ไม่เจ็บเลยนะคะ ซึ่งหลังผ่าตัดเราก็จะได้นอนพักสักครู่เพื่อให้ร่างกายสดชื่นขึ้นก่อน คุณหมอวิสัญญีแพทย์จะเดินมาตรวจเช็คอาการของเราเรื่อยๆ ก่อนที่ประเมินให้เรากลับบ้านได้ค่ะ เราก็จะได้ของกลับมา 1 ถุงใหญ่เลย ด้านในถุงมีกล่องซิลิโคน 2 กล่อง พร้อมบัตรรับประกัน 2 ใบ บนบัตรมีเลขซีรี่ส์นัมเบอร์ไว้ใช้นำไปลงทะเบียนรับประกันการเกิดพังผืด 10 ปี ในแอปพลิเคชั่นของ Motiva ค่ะ และในถุงยังมียาสำหรับรับประทาน ชุดล้างแผล และซิลิโคนเก่าที่พี่หมอถอดออกมา เห็นแล้วตกใจมากค่ะ แม่เจ้า!!! มันเป็นซิลิโคนที่รูปทรงแบนมากแต่ฐานกว้างมาก คือเราใส่เข้าไปได้ไง???

รูปทรงซิลิโคนmotiva

หน้าอกเดิม เพิ่มเติมคือซิลิโคนใหม่

เอาจริงๆนะไม่คิดเลยว่าจะฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ วันที่ 7 หลังแก้หน้าอกฟรอยด์ก็ออกจากบ้านไปทำธุระได้แล้ว ถ้าจะไปไหนมาไหนก่อนหน้านี้ก็ไปไหวนะคะ แต่กลัวจะส่งผลเสียกับร่างกาย เลยพักก่อน เพราะว่าฟรอยด์ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แต่ยังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดนะคะเพื่อกระชับรูปทรงหน้าอกให้เข้าที่ค่ะ

แก้นม
แก้หน้าอก

มาตรวจหน้าอกตามนัด

ครบ 14 วันก็มาตรวจหน้าอกตามนัดค่ะ เป็นการมาตรวจครั้งแรกเลยค่ะหลังการผ่าตัด มีข้อสงสัยอะไรช่วงนี้ฟรอยด์ก็ได้ถามพี่หมอทุกเรื่องเลย เพราะเป็นช่วงที่เราอาจจะมีความกังวลอยู่บ้างค่ะ อย่างเช่น เมื่อไหร่แผลจะหายคะ แผลจะโดนน้ำได้ตอนไหนคะ นวดนมได้หรือยัง ??? หรือเราจะทักแชทมาสอบถามทางคลินิกก็ได้ค่ะ

รีวิวแก้นม

หน้าอกกลับมาสวยอีกครั้ง

หน้าอกของฟรอยด์กลับมาเป็นปกติแล้ว หน้าอกไม่เป็นริ้ว รูปทรงสวยขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูสวยงามและเหมาะสมกับรูปร่างมาก พี่หมอหลุยส์แก้หน้าอกให้ใหม่จากเดิมที่เป็นเทคนิคเหนือกล้ามเนื้อมาเป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane เทคนิคนี้ให้ความธรรมชาติมากขึ้น ไม่เกิดริ้วง่าย เหมาะสำหรับคนผิวบางอย่างฟรอยด์ด้วยค่ะ ปลื้มมากเลย

แก้นมที่ไหนดี
แก้หน้าอก-จาเรมคลินิก

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว

กลับมาตรวจหน้าอกอีกครั้งตอนครบ 1 เดือนค่ะ พี่หมอหลุยส์ชมว่าฟรอยด์ดูแลตัวเองได้ดีมาก หน้าอกเริ่มเข้าที่แล้ว สวยขึ้นกว่าตอนที่มาตรวจ 14 วันเยอะเลย ทรงสวยพุ่งมาก มีเนินอกเบาๆ เป็นรูปเป็นทรง หน้าอกไม่ลงต่ำ ตำแหน่งของหัวนมก็อยู่ตรงกลางแล้วค่ะ ไม่ชี้ขึ้นบนแบบก่อนแก้ ช่วยให้ฟรอยด์แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดีใจมากค่ะ เพราะดีกว่าที่คิดไว้เยอะจริงๆ ตอบโจทย์ทุกๆไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของฟรอยด์ได้ดีทีเดียว

หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวหน้าอก
รีวิวนม
jarem-clinic

หน้าอกสวยไม่จำเป็นต้องใหญ่

แก้หน้าอกเป็นริ้ว

ฟรอยด์ผ่านการทำหน้าอกมาแล้ว 3 ครั้ง สุดท้ายก็ได้รู้ว่าหน้าอกสวยที่แท้จริงไม่จำเป็นต้องใหญ่มากเกินไป อยากให้ครั้งนี้เป็นการแก้แล้วจบ เพราะไม่งั้นเราต้องเจ็บตัวหลายครั้ง เสียเงินหลายครั้ง เมื่อมาถึงตอนนี้ก็คิดว่าตัวเองเลือกไม่ผิด เพราะมันดีขึ้นมากจริงๆค่ะ ส่วนใครที่กำลังมีปัญหาหน้าอก หาที่แก้หน้าอกหรือเสริมหน้าอกครั้งแรกก็ตาม ฟรอยด์แนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ พี่หมอเก่งมากและทำหน้าอกออกมาสวยมากๆ ขนาดเคสแก้ไขยากๆ อย่างฟรอยด์พี่หมอยังแก้ไขปรับรูปทรงหน้าอกให้ใหม่จนออกมาสวยธรรมชาติเป๊ะมากๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง