รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ดวงตาก็เป็นดั่งหน้าตาของหัวใจ คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริง การผ่าตัดตาสองชั้นนั้นเป็นศัลยกรรมความงามTOP 3เสมอไม่ว่าในสมัยๆไหนๆ แต่ก็ติดศัลยกรรมแก้บ่อย TOP 3ด้วยเช่นกัน อะไรที่เป็นสาเหตุนี้? เพราะดวงตานั้นนอกเหนือจากชั้นตาบางๆที่เราเห็น กายวิภาคเปลือกตานั้นซับซ้อน และมีกล้ามเนื้อตาบางๆอยู่ด้วย ถ้าคนนั้นๆไม่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง การทำตาสองชั้นคงไม่มีปัญหา แต่ก่อนที่ผ่าตัดตาสองชั้นปกตินั้นแพทย์ที่ทำศัลยกรรมตาต้องประเมินภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ ตรวจร่างกายได้ เพื่อป้องกันการผ่าตัดโดนกล้ามเนื้อตา หรือส่งต่อให้แพทย์ที่สามารถรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แพทย์ที่ศัลยกรรมตาให้ที่จเรมคลินิก เป็นจักษุแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางรอบดวงตาทุกท่าน (Occuloplastic Surgeon) ดังนั้นวางใจมอบดวงตาให้พวกเราดูแล

ภาพรีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น

จาเรมคลินิก

เราคือคลินิกที่ดูแลโดย 2 แพทย์ผู้ก่อตั้ง หมอหลุยส์ นพ. พลเดช สุวรรณอาภา ศัลยแพทย์เฉพาะทางเสริมหน้าอก และ คุณหมอยุ้ย พญ. ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทางตกแต่งและเสริมสร้าง วุฒิบัตรแพทย์สภา

คุณหมอทั้ง 2 ท่านดูแลคนไข้อย่างใส่ใจทุกเคส มีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดและการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด นัดติดตามผลเพื่อตรวจเช็คหลังการผ่าตัดเป็นระยะ เพื่อความปลอดภัยอย่างมีขั้นตอน

หรือโทรทันที