เสริมหน้าอก Mentor 300 cc พอดีตัว แต่เซ็กซี่ไม่เบา

ทำนม ทำหน้าอก

300 cc พอดีตัว

สวัสดีค่ะ มายด์จะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกของตัวเองที่จาเรมคลินิกค่ะ ที่มายด์อยากเสริมหน้าอกเพราะรูปร่างเราดูไม่สมส่วน ใส่เสื้อผ้าแล้วดูไม่มีมิติเลย แล้วมายด์เป็นคนรูปร่างผอมสูง ทำให้ดูแบนมาก ไม่ว่าจะพยายามดันเท่าไหร่ก็ไม่ช่วยให้ดูมีหน้าอกขึ้นมาเลย

อยากเสริมหน้าอกไม่ต้องใหญ่มาก

Before – ก่อนเสริมหน้าอก

ในใจอยากเสริมหน้าอกไม่ต้องใหญ่มาก แค่อยากเสริมหน้าอกให้ดูรูปร่างดีขึ้น คิดไว้ว่าจะเสริมหน้าอกไม่เกิน 300 cc ก็พอค่ะ จากนั้นก็เริ่มมองหาคลินิกที่หมอเก่งๆ รีวิวสวยๆ พอมาเจอจาเรมคลินิกก็ชอบรูปทรงหน้าอกของที่นี่ค่ะ เปรียบเทียบกับที่อื่นแล้วชอบที่นี่ที่สุด ราคาก็จัดว่าไม่แพงเกินไป เพราะที่นี่ใช้การดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ทุกคนที่หาข้อมูลการศัลยกรรมคงจะรู้ว่าที่ๆมีดมยาสลบราคาประมาณนี้ถือว่าไม่แพงเลย

อยากได้หน้าอกแบบไหน เซ็กซี่ หรือ พอดีตัว

พอได้เข้ามาพบหมอหลุยส์ก็ได้คำแนะนำดีๆกลับไปเยอะเลยค่ะ คุณหมอให้ความรู้เพิ่มเติมเรื่องเทคนิคการผ่าตัด เรื่องแผล และเรื่องการเตรียมตัวก่อนและหลังการผ่าตัดด้วย พร้อมทั้งได้วัดไซส์ว่าเราจะเสริมหน้าอกกี่ cc ซึ่งคุณหมอจะถามก่อนว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน อยากได้พอดีๆ หรือเซ็กซี่ๆ มายด์ขอพอดีๆค่ะ

Mentor 300 cc ผิวทราย

คุณหมอแนะนำ 300 cc ไซส์เบาๆพอดีตัว มายด์เลือกซิลิโคนของ Mentor ผิวทรายค่ะ โดยซิลิโคนที่เราเลือกใช้นี้ สามารถเลือกได้ตามความชอบและเงินในกระเป๋าเลยค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังเสริมหน้าอกกันเลยดีกว่าค่ะ

ความรู้สึกหลังเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกไม่เจ็บค่ะ มันเป็นความรู้สึกตึงและแน่นมากกว่า ในช่วง 2 อาทิตย์แรกจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับหน้าอกใหม่ เนื้อจะตึง ช่วงนี้ต้องนอนหมอนสูง เป็นการนอนแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน ถ้าจะลุกขึ้นต้องมีคนช่วยดันหลังค่ะ เป็นแบบนี้อยู่ 3 วันค่ะ

หลังจาก 2 อาทิตย์ไปแล้วหน้าอกจะเริ่มนิ่มลง อันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ เมื่อหน้าอกเริ่มเข้าที่ขึ้น เราก็เริ่มคุ้นเคยกับหน้าอกใหม่มากขึ้น เหมือนซิลิโคนที่เสริมเข้าไปนั้นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว เราก็กล้าที่จะเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น แผลแห้งสนิทและแผลก็เล็กนิดเดียว ไม่มีปัญหาอะไรเลย และยังคงใส่ซัพพอร์ตบราตลอด 24 ชม.ค่ะ

300 cc สวย เซ็กซี่ กว่าที่คิด

ตอนนี้แต่งตัวได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ จากที่คิดว่าจะเสริมหน้าอกแค่พอดีตัว กลับกลายเป็นสวยเซ็กซี่มาก ไม่คิดเลยว่า 300 cc ก็ทำให้เซ็กซี่ได้ ขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากๆค่ะที่ให้คำแนะนำที่ดีมาโดยตลอด และเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมหน้าอกมายด์ขอแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ รับรองว่าคุณหมอจะเสกหน้าอกให้สวยอย่างที่ต้องการเลย

บทความเกี่ยวข้อง