รีวิวแก้หน้าอก เพิ่มคัพอัพไซส์ เซ็กซี่จัดเต็ม 500 cc

รีวิวแก้หน้าอก

แก้หน้าอก จาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะทุกคน พบกับแต้วอีกครั้งแล้วนะคะ ที่จาเรมคลินิก หลังจากที่แต้วเคยมาทำหน้าอกที่นี่ไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 4 ปีก่อน ตอนนั้นทำหน้าอกไซส์ 400 cc ค่ะ หน้าอกนิ่มดีมาก ทรงสวย และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แค่อยากมาเพิ่มคัพอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นอีกนิดหนึ่งค่ะ เลยคิดถึงจาเรมคลินิกเป็นที่แรก เพราะครั้งแรกมาทำหน้าอกที่นี่ก็ไม่เจ็บเลย ไม่เป็นพังผืดด้วยค่ะ

Before – ก่อนแก้หน้าอก

ปรึกษาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

กลับมาจาเรมคลินิกอีกครั้งก็ยังรู้สึกอบอุ่นเหมือนเดิม พี่ๆทุกคนที่นี่ให้การต้อนรับดีมากๆค่ะ มาปรึกษาหมอหลุยส์รอบนี้ คุณหมอตรวจเช็คดูแล้วว่าร่างกายแต้วแข็งแรงดี สามารถอัพไซส์หน้าอกใหม่ได้มากถึง 600 cc เลยค่ะ เนื้อหน้าอกเรารับไหวสบายๆเลย แต่แต้วกลัวว่า 600 cc จะใหญ่เกินไป เดี๋ยวหาเสื้อผ้าใส่ยาก เลยขอแค่ 500 cc พอค่ะ โดยคุณหมอแจ้งว่าต้องทำการเอาซิลิโคนเก่าออกมาก่อน แล้วใส่ซิลิโคนใหม่เข้าไปแทน แต่คุณหมอจะเปิดแผลให้ตรงกับแผลเดิม จะได้ไม่มีรอยแผลหลายแผลค่ะ เพื่อการดูแลแผลที่ง่ายขึ้นด้วย

มาดูไทม์ไลน์ช่วงหลังแก้หน้าอกกันเลยนะคะ

ความรู้สึกหลังผ่าตัดแก้หน้าอกรอบนี้ก็เหมือนเดิมเลยค่ะ หลังแก้หน้าอกก็คือไม่เจ็บ มีช่วงที่ฟื้นจากยาสลบใหม่ๆจะรู้สึกเวียนหัวเล็กน้อย หลังจากนั้นก็สบายๆค่ะ กลับไปบ้านก็กินอาหารอ่อนๆ พักผ่อนเยอะๆ , นอนหมอนสูง 45 องศาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ , งดอาหารแสลง

วันที่ 4 เริ่มแกะผ้าพันออกและถอดซัพพอร์ตบราครั้งแรก ตอนนี้เราจะเริ่มล้างแผลเองได้เลยนะคะ ระวังไม่ให้แผลโดนน้ำเป็นเวลา 14 วัน ด้วยการปิดพลาสเตอร์กันน้ำไว้ตอนอาบน้ำค่ะ

ไม่เจ็บ ฟื้นตัวไว พักฟื้นน้อย

วันที่ 8 หลังแก้หน้าอกก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ ด้วยหน้าที่การงานของแต้วบางครั้งมีออกกองไปถ่ายงานกลางแดด เดินทางไปต่างจังหวัด มีเต้น โพสต์ท่า ยืนพรีเซนต์สินค้าทั้งวัน ค่อนข้างจะเป็นงานที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายตลอด แต้วใส่ซัพพอร์ตบราของ Brafirm ไปด้วยทุกครั้งเพื่อเก็บกระชับรูปทรงหน้าอกให้สวยงาม และหน้าอกจะได้เข้าที่เร็วขึ้นค่ะ

Brafirm มีจำหน่ายที่จาเรมคลินิกค่ะ

Brafirm เป็นซัพพอร์ตบราที่จาเรมคลินิกเลือกใช้ ด้วยเนื้อผ้าที่นุ่ม ให้ความยืดหยุ่นสูง โอบกระชับเก็บรูปทรงหน้าอกได้ดี ใส่สบายไม่อึดอัด ไม่อับชื้น ปรับระดับได้หลายไซส์ค่ะ ตามสรีระของเราเลย

มาตรวจหน้าอกครั้งแรกวันที่ 14 หลังทำค่ะ คุณหมอจะตรวจแผลว่าแห้งดีไหม รูปทรงหน้าอกเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าทุกอย่างปกติดีเราก็อาบน้ำได้ตามปกติเลย

หน้าอกสวย 500 cc เพิ่มความเซ็กซี่

ตอนนี้แต่งตัวได้เซ็กซี่มากขึ้นไปอีกค่ะ รู้สึกหน้าอกดูเต็มขึ้น ตรงกลางชิดกันมากขึ้น มีเนินอกเพิ่มขึ้น มาแก้หน้าอกรอบนี้ไม่ค่อยได้บอกใครเลย แต่เพื่อนๆก็ทักว่าดูใหญ่ขึ้นค่ะ

หลังจากที่แก้หน้าอกมาแล้วงานเข้าเยอะมาก แทบไม่มีเวลาพักฟื้นจริงจังเลย คุณหมอบอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆก่อน อย่าเพิ่งหักโหมงานหนัก แต่สำหรับแต้วถือว่าสบายๆมากค่ะ อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ ห้ามลอกเลียนแบบค่ะ

ตอบข้อสงสัยหลังทำหน้าอก

หลังจากที่เราทำนมแล้วมีเพื่อนๆหลายคนยิงคำถามมาแบบรัวๆ ก็รวบรวมคำตอบที่เพื่อนๆอยากรู้มาไว้ตรงนี้เลยแล้วกันนะคะ

ถามว่าทำนมแล้วเจ็บเหมือนสิบล้อทับไหม?

เหมือนเป็นสโลแกนที่เราได้ยินกันมาตลอดตั้งแต่ยุคก่อนๆ ที่ใครๆก็บอกว่าทำนมจะต้องเจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ อันนี้บอกเพื่อนได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าไม่จริงจ้า ทำนมมันไม่ได้เจ็บขนาดนั้นจริงๆ

เลือกซิลิโคนทำนมอย่างไร?

การเลือกขนาดซิลิโคนทำนมก็ให้คุณหมอเป็นผู้แนะนำค่ะ คุณหมอจะประเมินให้พอดีกับรูปร่างของเรา ส่วนซิลิโคนที่ใช้เราก็เลือกตามสะดวกได้เลยค่ะ

แผลทำนมอยู่ตรงไหน มีแผลเป็นหรือไม่?

ถ้าเป็นเพื่อนสนิทก็จะเปิดแผลให้ดูเลยค่ะ จะได้เห็นว่ารอยแผลเล็กมากๆ คุณหมอจะเย็บแผลแบบเนียนๆอยู่ตรงบริเวณใต้ราวนมของเรา ส่วนของแผลเป็นนั้นน่าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเราและการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดด้วยนะคะ ไม่กินอาหารแสลงก็จะช่วยตรงนี้ได้บ้างค่ะ เพราะแผลจะแห้งเร็ว ไม่เป็นรอยนูน ส่วนตัวแต้วก็ไม่มีแผลเป็นหรือคีลอยด์เลยค่ะ

ทำนมกี่วันนมถึงจะเริ่มนิ่ม?

อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของแต่ละบุคคลนะคะ แต่ของแต้วนมเริ่มนิ่มตั้งแต่ 1 เดือนหลังทำเลยค่ะ และการนวดนมก็จะช่วยให้นมนิ่มลงอีก แต่ต้องนวดหลังจากทำนมไปแล้วเดือนครึ่งค่ะ

ก่อนและหลังอัพไซส์

รีวิวแก้หน้าอก หมอเก่ง-บอกต่อ

สุดท้าย-ท้ายสุด แต้วอยากฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจทำนม ทำหน้าอก หรือแก้หน้าอก แนะนำให้มาทำกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก รับรองไม่ผิดหวังค่ะ เพราะแต้วมีประสบการณ์ตรงมาแล้ว 2 ครั้ง ถ้าไม่ดีจริงแต้วคงไม่กลับมาแก้ที่เดิมแน่ๆค่ะ ฝากไว้ด้วยนะคะ หมอฝีมือดีและเก่งเลยอยากบอกต่อค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง