วงการนางแบบเซ็กซี่ แค่หุ่นดีไม่พอ ต้องมีหน้าอกทรงสวยด้วย!

หน้าอกทรงสวย

เสริมหน้าอกเพิ่มความเซ็กซี่

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกที่บอกเลยว่าสาวๆที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงานไม่ควรพลาดติดตามรีวิวสวยๆเซ็ตนี้ค่ะ เริ่มจากว่าเราได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ หน้าที่การงานเราต้องอาศัยความเป๊ะของรูปร่าง แรกๆที่ได้ทำงานนี้ก็ยังขาดความมั่นใจอยู่ค่ะ เพราะหน้าอกเล็กเป็นไข่ดาวเลย มีเนื้อนมนิดเดียว เวลาใส่เสื้อผ้าก็จะไม่สวย ยิ่งเวลาถ่ายแบบชุดเซ็กซี่ล่ะก็ไม่ต้องพูดเลย มันขาดแรงดึงดูด ไร้ซึ่งความเซ็กซี่ จึงเริ่มมองหาคลินิกศัลยกรรมเพื่อที่จะไปเสริมหน้าอกทรงสวยๆค่ะ เพราะนางแบบสไตล์เซ็กซี่เขามีหน้าอกกันทั้งนั้นเลย

ศึกษาข้อมูลก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนการเสริมหน้าอกก็ต้องศึกษากันหน่อย เราเข้าดูในเน็ตอยู่นาน ศึกษาข้อมูลไปเรื่อยๆ เปรียบเทียบข้อมูลกัน สิ่งที่เรามองเปรียบเทียบตรงนี้ ก็คือ ข้อมูลของซิลิโคนที่เราจะใช้? ราคา? ประวัติคุณหมอ? มีเคสหลุดหรือไม่? การดูแลหลังผ่าตัดเป็นอย่างไร? เป็นการวางยาสลบหรือไม่? มีวิสัญญีแพทย์หรือไม่? จากนั้นก็แชทไปถามข้อมูลกับทางแอดมินคลินิกและนัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนค่ะ แล้วจึงฟันธงว่าจะเลือกที่ไหน???

หน้าอกแบน

มาปรึกษาหมอหลุยส์จาเรมคลินิกเป็นที่แรก

ชอบรีวิวของจาเรมคลินิกเพราะหน้าอกทรงสวย พอได้มาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์เรียบร้อยแล้วก็คิดว่าเราจะเสริมหน้าอกที่นี่เลยค่ะ เพราะคุณหมอใจดี ให้ข้อมูลชัดเจนและบอกถึงผลเสียถ้าหากเราเลือกใส่ซิลิโคนใหญ่เกินไป ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะทีแรกเราก็อยากทำให้ใหญ่ๆไปเลยค่ะ คิดว่าเราจะทำใหญ่แค่ไหนก็ได้ แต่พอคุณหมออธิบายให้ฟังเรื่องของสรีระของแต่ละคน ว่าไม่สามารถทำให้ใหญ่เท่ากันทุกคนได้ ก็เลยเข้าใจค่ะ สรุปของเราคุณหมอให้ทำ 350 CC และเราเลือกซิลิโคนของ Mentor แบบผิวเรียบค่ะ

Mentor 350 cc ผิวเรียบ

พอออกจากห้องตรวจก็มาลองจับตัวอย่างซิลิโคนแต่ละแบบ แต่ละยี่ห้อ ก็ดูว่าแบบที่เราเลือกเป็นประมาณนี้นะ ตกใจมากกกกกกก ทำไมมันนิ่มจังเลย ที่นี่มีซิลิโคนตัวอย่างให้ลูกค้าลองบีบเล่นเยอะมากค่ะ จะจิ้มจะบีบเล่นยังไงก็ได้ นิ่มๆฟินๆ ซึ่ง ณ ตอนนั้นซิลิโคน Mentor มีแต่รุ่นธรรมดาค่ะ รุ่น Memory XtraGel ยังไม่ผลิตเลย เพราะเราเสริมหน้าอกมาหลายปีแล้ว เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่าหลังเสริมหน้าอกแล้วเราจะสวยเซ็กซี่แค่ไหน

ซัพพอร์ตบรา
ทำนม
ทำหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกสัปดาห์แรก

หลังทำก็รู้สึกว่าเราหุ่นดีขึ้น เพราะว่าเรามีหน้าอกแล้วก็ดูมีเชฟขึ้นมาทันที ไม่แฟบ ไม่แบน ไม่เป็นไข่ดาวอีกแล้ว ขนาด 350 CC ที่คุณหมอเลือกให้ก็ทำออกมาสวยพอดีตัวมากๆค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะเล็กไปด้วยซ้ำ แต่ชอบมากเลยค่ะ สวยฟินมากๆ สัปดาห์แรกไม่ได้รับงานถ่ายแบบเลย คิดว่าอยากจะพักก่อน ให้หน้าอกเข้าที่ก่อน แล้วค่อยลุยงานต่อ แต่ก็ไม่เจ็บเลยนะคะ ช่วง 3 วันแรกมีความรู้สึกแน่นหน้าอก เหมือนมีอะไรมาวางทับบนหน้าอก แต่ก็ไม่ได้ปวดแผลหรือเจ็บเลย ปกติมากๆค่ะ ฟื้นตัวได้ไวมาก

เอารูปแฟชั่นรีวิวสวยๆมาฝากค่า

หน้าอกทรงสวย 350 cc

รีวิวนมสวยๆ
หน้าอกสวย

ใครๆก็ชมว่าหน้าอกทรงสวยมาก

เวลาถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เราต้องใส่บรา ใส่บิกินีต่างๆ ก็ทำให้เราดูดีมากๆค่ะ รูปทรงหน้าอกสวย ร่องอกชิดติดกันเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนนมจริง แผลก็เล็กจนแทบมองไม่เห็นค่ะ แต่ส่วนของแผลเป็นนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดด้วยค่ะ ต้องงดรับประทานอาหารแสลงตามที่คุณหมอกำหนดนะคะ ทายาและแปะซิลิโคนลดรอยแผลเป็น เพื่อรักษาผิวให้เนียนนุ่ม รอยแผลก็เรียบเนียนค่ะ

Review Sexy

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

So Hot!

จาเรมคลินิก
รีวิวนม
ทำนมหมอหลุยส์-จาเรม
รีวิวอก

หน้าอกนี้แม่ไม่ได้ให้มา แต่หมอหลุยส์ให้มา

หลังจากเสริมหน้าอกแล้วชีวิตก็ดีขึ้นค่ะ พอมีหน้าอกแล้วหุ่นดีขึ้น มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเยอะขึ้น ใส่ชุดอะไรก็สวย ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ บิกินี ชุดชั้นใน เซ็กซี่มากๆ รู้สึกทำงานได้อย่างมั่นใจและสนุกกับการทำงานค่ะ โพสต์ท่าไหนก็สวย นอกจากจะรับงานถ่ายแบบได้ปังมากขึ้น การใช้ชีวิตทั่วไปก็ปังเหมือนกัน เวลาไปเที่ยว สังสรรค์ เจอเพื่อนฝูง ทุกคนก็ชมเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าหน้าอกสวยมาก ดูนิ่มจนหลายคนนึกว่าหน้าอกจริง เรากล้าอวดเพื่อนเลยว่าหน้าอกนี้หมอหลุยส์ให้มาจ้า

Sexy On The Beach

รีวิวเสริมนม
350cc
jaremclinic

Sexy Sweet

breast-augmentation
breast-surgery
breast-surgery-review
เสริมหน้าอก350cc

หน้าอกสวยคู่กับธรรมชาติ

รีวิวหน้าอก
ทำหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกเดิม & หน้าอกใหม่

ศัลยกรรมทำนม

ตอนนี้หากใครสนใจจะเสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจให้สวยเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้นะคะ แนะนำให้โทรจองคิวนัดเข้ามาปรึกษาล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอนานนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง