เสริมอกสวย เปลี่ยนตัวเองใหม่ จากหน้าอก 30” เป็นหน้าอก 36”

เสริมอก

รีวิวเสริมอกสวยๆ

เราเป็นลูกสาวหมอหลุยส์มาครบ 1 ปีแล้วค่ะ วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์การเสริมอกสวยๆ กับหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังค่ะ เริ่มต้นด้วยรูปก่อนทำของเราเลยนะคะ เราจะให้เพื่อนๆดูรูปก่อนเสริมอก จะได้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนทำและหลังทำชัดๆเลยค่ะ

Before ก่อนเสริมอก

หน้าอกเล็ก

เอาจริงๆก็อายนะคะ ที่ต้องเอารูปก่อนทำมาโชว์ ก่อนทำหน้าอกของเราก็จะประมาณนี้เอง รอบอก 30-31 นิ้วแค่นั้นเองค่ะ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก ไม่มีหน้าอกเลย ทำให้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว เวลาไปซื้อเสื้อในก็ต้องหาไซส์ที่เล็กที่สุด บางทีได้เสื้อในไซส์เล็กสุดมาแล้วก็ยังหลวมเลยค่ะ หลังๆมาก็พยายามหาเสื้อในที่เสริมฟองน้ำหนาๆ แต่ใส่แล้วก็ดูรู้อยู่ดีค่ะว่าเป็นฟองน้ำ เพราะมันจะไม่มีเนินอก ไม่มีร่องอกด้วยค่ะ

ชอบรีวิวจาเรมคลินิก

จนตัดสินใจว่าจะเสริมหน้าอก เราก็เริ่มหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอก จนมาเจอรีวิวเสริมอกสวยๆที่จาเรมคลินิก ทั้งจากเพจของที่นี่เอง และจากรีวิวในเพจศัลยกรรมความงาม ความรู้สึกตอนนั้นคือ คุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกออกมาสวยมาก รูปทรงสวยสไตล์ธรรมชาติ แบบคล้อยนิดๆ ชอบมากค่ะ คลินิกก็อยู่ไม่ไกล เดินทางมาง่าย ราคาเอื้อมถึงได้ และมีซิลิโคนยี่ห้อที่เราต้องการ

Mentor ผิวเรียบ 375 CC

ตอนนั้นหาข้อมูลเรื่องซิลิโคนไว้บ้างแล้ว และตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำของ Mentor ค่ะ เพราะราคากลางๆ จับต้องได้ และมีคุณภาพน่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองทั้งจากไทยและอเมริกา ซึ่งตอนที่เราเสริมอกนั้นซิลิโคน Motiva ยังไม่ถือกำเนิดเลยค่ะ

ก่อนผ่าตัดเราต้องเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอเรื่องของขนาดซิลิโคนก่อนนะคะ ตื่นเต้นมาก จากคนที่ไม่มีนมเลย ก็กำลังจะมีนมแล้ว จะได้รู้ก่อนว่าจะเสริมอกได้ใหญ่แค่ไหน คุณหมอวัดรอบอก วัดฐานอก แล้วบอกว่าเราใส่ได้มากสุด 375 CC ค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมทุกคนว่าเราจะได้ไซส์ใหญ่กว่าที่คิดไว้ มาถึงขนาดนี้ก็ไม่รีรออะไรแล้ว จองวันผ่าตัดเลยค่ะ

เสริมนมmentor

ยังจำได้ถึงวันที่เรามารับน้องนมกลับบ้าน วันนั้นตื่นเต้นมากค่ะ ก่อนขึ้นไปผ่าตัดขอแชะรูปกับน้องซิลิโคนเป็นที่ระลึกก่อน

หลังผ่าตัดไม่เจ็บเลยค่ะ ฟื้นตัวไวมาก

เสริมอกครั้งนี้เป็นประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรก และเป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกด้วย แต่ดมยาสลบแป๊บเดียวก็หลับแล้วค่ะ พอตื่นขึ้นมาก็รู้สึกเหมือนจำอะไรไม่ค่อยได้ นอนสักพักก็กลับบ้านได้เลย ไม่ได้เจ็บอะไรเลย ไม่ใช่ปัญหาในการพักฟื้นของเราเลย

ทำหน้าอก-ทำนม

ก่อนการผ่าตัดเสริมอกให้เพื่อนเตรียมความพร้อมมาก่อนด้วยนะคะ ให้งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ งดยา วิตามินและอาหารเสริมในระยะเวลาที่คุณหมอกำหนดค่ะ หากรับประทานยาหรืออาหารเสริมตัวใดอยู่ก็ควรแจ้งให้คุณหมอทราบด้วยค่ะ เพื่อจะได้นัดวันผ่าได้อย่างปลอดภัย หลังเสริมอกไปแล้วก็ควรปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอสั่งอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ จะช่วยให้ฟื้นตัวได้ไว แผลสวย ไม่เกิดการอักเสบหรือติดเชื้อ และจะได้มีรูปทรงหน้าอกที่สวยงามค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำนมที่ไหนดี
รีวิวทำนม

หน้าอก 30 นิ้ว & หน้าอก 36 นิ้ว

รีวิวเสริมหน้าอก

After สวยๆหลังเสริมอกก็ประมาณนี้ค่า

พอเรามีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น พอเหมาะกับหุ่นของเรา เราก็กลายเป็นคนหุ่นดีไปเลยค่ะ เป็นความสวยที่สร้างได้จริงๆ ตอนนี้จะใส่เสื้อผ้าอะไรก็มั่นใจไปหมดทุกชุดเลยค่ะ แม้กระทั่งชุดที่ไม่ได้โชว์อะไรมากก็ยังดูดีเลย ใครๆก็ชมว่าหน้าอกสวย แฮปปี้มากค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง