ทริคดีๆ ในการเลือกคลินิกศัลยกรรมหน้าอกให้สวยเป๊ะปัง!

คลินิกศัลยกรรม

คลินิกศัลยกรรมเยอะมาก เลือกไม่ถูก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้จะมาเล่าทริคดีๆ ในการเสริมหน้าอก ที่ถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 2 ปี แต่ความประทับใจในความหน้าอกสวยเป๊ะก็ยังคงอยู่ และไม่เคยมีปัญหาหลังเสริมหน้าอกหรืออาการแทรกซ้อนใดๆมากวนใจเลยค่ะ ซึ่งรีวิวเราจะมาบอกต่อว่าเลือกคลินิกศัลยกรรมหน้าอกอย่างไรให้ได้หน้าอกที่สวยเป๊ะปัง! เนื่องจากคลินิกศัลยกรรมในปัจจุบันมีให้เลือกเยอะมาก เพื่อนๆก็ไปทำศัลยกรรมกันมาหลายที่ ได้คำแนะนำมาเยอะจนเลือกไม่ถูก สุดท้ายเราต้องตัดสินใจเลือกเองและต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน มาดูรูปสมัยที่ยังเป็นอกไข่ดาวกันค่ะ

อกไข่ดาว

ปกติเราเป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ แล้วการที่เราไม่มีหน้าอก เวลาแต่งตัว ใส่เสื้อผ้าสวยๆมันก็ต้องเลือกชุดชั้นในที่ดันทรง มีฟองน้ำหนาๆ อย่างเวลาใส่ชุดว่ายน้ำก็ต้องใส่เสื้อในไว้ด้านในด้วยเพื่อให้เสื้อในช่วยดันหน้าอกให้เป็นทรง พอลงไปเล่นน้ำก็จะเห็นรอยเสื้อใน เราก็ไม่ชอบแบบนั้นเลยอ่ะเนอะ เลยเริ่มคิดที่จะทำนม

มองหาคลินิกศัลยกรรมที่ดูได้มาตรฐาน

แล้วเราก็เริ่มมองหาคลินิกศัลยกรรมที่ดูได้มาตรฐานและปลอดภัย ซึ่งตอนนั้นก็ดูทั้งในกูเกิ้ลและเพจต่างๆในเฟซบุ๊กด้วย และกดติดตามไว้หลายเพจเลย ดูอยู่นานประมาณ 4-5 ปี หาอ่านข้อมูลเรื่องการทำนมอยู่ตลอด เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลย ก็ต้องศึกษากันนานหน่อย มีเพื่อนๆหลายคนที่ไปทำนมมาแล้วก็มารีวิวให้ฟัง ได้ข้อมูลมาเยอะมากค่ะ มีเพื่อนแนะนำทั้งที่นี่ และที่อื่นด้วย แต่สุดท้ายแล้วการตัดสินใจก็เป็นความคิดของเราอยู่ดี

เปรียบเทียบข้อมูลโดยดูจากหลายๆอย่างประกอบกัน

จนหลังๆก็เปรียบเทียบข้อมูลอยู่ 2 คลินิก โดยดูจากหลายๆอย่างประกอบกันค่ะ เช่น ดูโปรไฟล์หมอ ดูรีวิว ดูซิลิโคนที่เลือกใช้ ดูว่ามีการดมยาสลบด้วยหรือไม่ และมีวิสัญญีแพทย์หรือไม่ และเลือกเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ดูก่อนเป็นที่แรกค่ะ เรามาที่นี่เป็นที่แรกแล้วก็โอเคเลย รู้สึกว่าใช่ เพราะคุณหมอแนะนำดีค่ะ แนะนำตั้งแต่การเตรียมตัว การดูแลตัวเอง และให้ความรู้เรื่องการผ่าตัดด้วย อย่างเรื่องของซิลิโคนคุณหมอแนะนำให้ใช้ของ Mentor ซึ่งตอนแรกเราดูอีกตัวหนึ่งไว้ แต่คุณหมอแนะนำว่า Mentor จะมีรูปทรงที่เหมาะกับเรามากกว่า จากนั้นคุณหมอก็วัดขนาดหน้าอกเพื่อคำนวณหาขนาดซิลิโคนที่พอดี ขนาดที่ใส่ได้เหมาะกับเรา คือ 375 CC ค่ะ ตอนนั้นเราก็ดูรีวิวมาเยอะพอสมควร เห็นรีวิวของจาเรมคลินิกเขาสวยเป็นธรรมชาติ ใหญ่ คล้อยนิดๆ แต่อกชิดกันดี ก็ตัดสินใจเลือกที่นี่เลยค่ะ ไม่ไปอีกที่หนึ่งแล้ว นัดวันผ่าตัดแล้วกลับไปเตรียมตัวให้พร้อมเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
ทำนม

จัดไป Mentor 375 CC

ถึงจะผ่านมา 2 ปีแล้ว แต่เรายังจำวันผ่าตัดได้ดีเลยค่ะ วันนั้นตื่นเต้นมาก ตอนที่ขึ้นไปรอบนเตียงผ่าตัดแรกๆก็มีหวั่นๆกลัวๆบ้าง แต่พอเห็นเครื่องดมยาสลบไม่ทันไรก็หลับไปแล้ว ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกแน่นๆที่หน้าอก กลับไปบ้านก็ต้องอยู่คนเดียวตอนกลางวัน ต้องดูแลตัวเอง แต่เราก็ไปไหนมาไหนเองได้ ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำเอง ไปหาข้าวกินเอง ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะ จะมีปวดๆบ้างก็ช่วงวันแรกๆ ตอนที่ปวดคือก็กินยาแล้วก็ดีขึ้นค่ะ จำได้ว่ากินยาแก้ปวดแค่วันเดียวเองนะ หลังจากนั้นก็ไม่กินเลย เพราะว่าไม่ปวดแล้ว

หลังทำนมชีวิตการแต่งตัวดีขึ้น

การพักฟื้นผ่านไปเร็วมาก เราฟื้นตัวได้เร็วกว่าที่คิด แผลหายเร็ว โชคดีที่หาข้อมูลมาเยอะ เลือกทำนมกับหมอหลุยส์จาเรมคลินิกไม่ผิดหวังเลย ชีวิตหลังการทำนมดีขึ้นจริงๆ จะใส่ชุดอะไรก็สวยไปหมด เหมือนหุ่นดีขึ้น ยิ่งใส่เสื้อผ้ารัดรูปหรือเข้ารูปยิ่งสวยเซ็กซี่ค่ะ มองเห็นเราเป็นคนมีเชฟ รู้สึกมั่นใจมากเลย ตอนนี้เปลี่ยนบราใหม่ยกเซ็ต เวลาไปว่ายน้ำก็ไม่ต้องใส่เสื้อในไว้ด้านในชุดว่ายน้ำให้วุ่นวายอีกแล้ว ฟองน้ำไม่ต้อง แถมยังมีเนินอกสวยๆไว้เดินโชว์ริมสระอีกด้วย ปลื้มมากค่ะ

รีวิวหน้าอก

ขอจบการรีวิวหน้าอกและทริคดีๆแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ใครอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการมีหน้าอกสวยๆ เราแนะนำจาเรมคลินิกค่ะ สามารถทักเข้ามานัดหมายจองคิวปรึกษาคุณหมอได้ทาง Inbox ของทางคลินิกได้เลยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง