แก้หน้าอกครั้งที่2 ไซส์ 615 cc งานนี้ต้องปังกว่าเดิม!

แก้หน้าอกครั้งที่2

หน้าอกสวยและใหญ่มาก

ปีนี้อายุเราก็ย่างเข้าเลข 3 แล้ว แต่เรื่องความสวยความงามเราหยุดไม่ได้ค่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็ต้องทำสวยกันต่อไป วันนี้จึงอยากมาเล่าประสบการณ์ตรงในการเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆฟังค่ะ ก่อนที่เราจะมีหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ แบบนี้ ก็ผ่านการทำศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก ตอนนั้นก็เสริมหน้าอกตามปกติเลยค่ะ หน้าอกชิดดี นิ่ม สวย ผ่านมา 2 ปีก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เราอยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ก็เลยกลับมาหาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกอีกครั้ง เพื่อแก้หน้าอกและเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ให้ใหญ่แบบที่เราต้องการ

ถ้าพร้อมแล้วไปชมรูปก่อนทำกันเลยนะคะ

เสริมนม

อันที่จริงไม่อยากจะโชว์รูปสมัยก่อนทำเลยค่ะ ตอนนั้นมั่นหน้าได้ยังไงก็ไม่รู้ คิดว่าตัวเองสวย  ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอกก็พยายามมาแล้วหลายทางเพื่อให้มีหน้าอกดูมๆขึ้น ทั้งทาครีมนมโตเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก นวดหน้าอก ออกกำลังกายช่วงบน ยกเวท ใส่บราดันทรง ใส่บราเพิ่มฟองน้ำ ใส่บราปีกนก แต่มันก็ไม่เป็นผล เพราะการทาครีมก็ช่วยได้แค่ภายนอก ผิวอาจเต่งตึงขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นมากมาย พอเลิกทาครีม หน้าอกก็กลับมาเล็กแบนเหมือนเดิม ส่วนการใส่เสื้อในเสริมหน้าอกก็ช่วยให้แค่ดูดีภายนอกขึ้นมาบ้าง แต่ในเมื่อเนื้อหน้าอกไม่มี ดันไปดันมาก็ได้แค่นั้นค่ะ

เสริมหน้าอก400cc

เสริมหน้าอกครั้งแรก 400 cc

เมื่อ 3 ปีที่แล้วเรามาเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนขนาด 400 cc ซึ่งก็รู้สึกว่าโอเค ณ เวลานั้น เพราะจากคนที่ไม่มีหน้าอกเลย เปลี่ยนมาเป็นมีหน้าอก ก็รู้สึกดีค่ะ ผ่านมา 2 ปี เราก็รู้สึกว่าอยากเพิ่มขนาดค่ะ อยากเซ็กซี่มากกว่านี้ เอาแบบที่ใหญ่ๆ ไปเลย ก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมออีกครั้ง และทำการวัดขนาดใหม่ อยากได้สัก 700 cc แต่คุณหมอบอกว่าใส่ได้ 615 cc ใหญ่สุดแล้ว ที่จริงคุณหมอไม่ค่อยทำให้ใครแบบใหญ่เกินไป เพราะคุณหมอกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยในหลายๆด้าน แต่เราก็บอกคุณหมอว่าขอเพิ่มสักนิดเถอะค่ะ คุณหมอก็พยายามสุดความสามารถ และเราน่าจะเป็นเคสที่ใส่ซิลิโคนใหญ่สุดของที่จาเรมคลินิกนี่เลยล่ะ

แก้หน้าอก615cc
รีวิวแก้หน้าอก

เป็นการศัลยกรรมที่ไม่เจ็บเลย

หลังผ่าก็จะได้บัตรรับประกันกลับบ้านมาด้วยนะคะ พร้อมกล่องซิลิโคน เพื่อยืนยันว่าเราได้ซิลิโคนแท้ๆ ไม่หลอก ไม่ปลอม ไม่จีนแดง ที่จาเรมคลินิกใช้ของแท้แน่นอนค่ะ เสริมหน้าอกไปแล้วก็อยู่ได้แบบยาวๆเลย ไม่เคยมีปัญหา เราไม่เคยเจ็บเลย ตั้งแต่ผ่าตัดไปครั้งแรก คุณหมอใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง แค่นอนหลับไป ตื่นขึ้นมาก็มีหน้าอกเลยค่ะ ช่วงกลับไปพักฟื้นที่บ้านก็ไม่เจ็บเลยนะคะ ทำมา 2 ครั้งก็เหมือนเดิม ไม่เจ็บ ไม่ปวดแผล เลยทำให้เรามั่นใจที่จะกลับมาให้คุณหมอดูแลหน้าอกหน้าใจอีกครั้ง

หลังจากแก้หน้าอก 400 cc >> 615 cc

ที่เรากลับมาอัพไซส์กับคุณหมอหลุยส์ก็เพราะความประทับใจในความน่ารักและใจดีของคุณหมอค่ะ และอีกหลายๆอย่างสำหรับการดูแลเอาใจใส่ จากคุณหมอและพี่พนักงานทุกคน ถึงแม้ต้องเดินทางไกลมาจากปราจีนบุรี เราก็จะมา และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ผลลัพธ์ที่ออกมาค่ะ เพราะคุณหมอฝีมือระดับนี้แล้ว ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ถือว่าคุ้มค่าการเดินทางมากๆ

รีวิวหน้าอกสวยๆ
รีวิวเสริมนม
จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกซิลิโคนใหม่ครบ 1 ปีค่ะ

เพื่อนๆเห็นก็ชมทุกคนว่าสวยเซ็กซี่ขึ้น หน้าอกใหญ่ขึ้นมาก แต่ไม่ออกข้าง เป็นทรงพุ่ง สวยค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ ยิ่งนานไปหน้าอกก็ยิ่งเข้าที่ เนื้อหน้าอกนิ่ม รูปทรงเหมือนหน้าอกจริง ตรงกลางร่องอกชิดกันดี ใครเห็นก็ถามว่าไปเสริมหน้าอกที่ไหนมา สวยจัง แนะนำหน่อย อยากไปทำหน้าอกบ้าง เราก็แนะนำเพื่อนๆมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกหลายคนแล้วค่ะ เป็นการช่วยโปรโมทให้คุณหมออีกทางหนึ่งด้วยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง