ทำหน้าอกใหญ่ๆ ดีจริงหรือไม่? เสริมความมั่นใจได้อย่างไรมาดูกัน

หน้าอกใหญ่

หน้าอกคล้อยแต่งตัวยาก

ความลำบากของลูกผู้หญิงในการแต่งตัวก็คือ การไม่มีหน้าอกแล้วต้องใส่ชุดสวยๆ ซึ่งมันจะเห็นความแบนชัดมาก เราก็เลยอยากเสริมหน้าอกเพื่อที่จะเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง เพราะหน้าอกเดิมของเรามันคล้อยๆ ไม่มีเนินอก เวลาใส่ชุดเว้าๆ เราก็ต้องติดบราปีกนกช่วยดันหน้าอกขึ้นมาให้ดูมีเนินสวยๆ แต่ติดแล้วปีกนกหลุดง่ายมาก ดูเหมือนหน้าอกเราอยู่ต่ำๆด้วย

แฟนเราค่อนข้างแอนตี้เรื่องศัลยกรรม

แต่ก่อนแฟนเราจะแอนตี้เรื่องศัลยกรรมมากค่ะ เราเลยไม่พูดกับเขา เปลี่ยนไปพูดคุยกับเพื่อนๆแทน ก็มีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำมาว่าที่จาเรมคลินิกทำนมสวยและไม่มีเคสหลุดเลย ลองเข้าไปหาข้อมูลดูสิ ก็เลยเข้ามากดติดตามในเพจของจาเรมคลินิกไว้เพื่อดูรีวิว ส่วนคลินิกที่อื่นที่เราเคยดูๆไว้เขาก็ทำออกมาสวย ทำดีนะคะ แต่เขามีเคสหลุด แต่ที่จาเรมคลินิกนี่เรารู้สึกปลอดภัยตรงที่คุณหมอหลุยส์ไม่เคยมีเคสหลุดเลย

จาเรมคลินิกถูกพูดถึงเสมอในแวดวงศัลยกรรมหน้าอก

ในกลุ่มเพื่อนๆที่เป็น PR ด้วยกันก็มักจะมาเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมหน้าอกกันบ่อยๆ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเรื่องคลินิกค่ะ ว่า ทำนมที่ไหนดี ทำนมที่ไหนสวย ประมาณนี้ค่ะ และหนึ่งในนั้นที่ถูกพูดถึงจะต้องมีจาเรมคลินิกเสมอ คนที่ทำหน้าอกมาแล้วก็จะมาเปิดอกโชว์ รีวิวประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟัง ส่วนเราก็เก็บข้อมูลไปก่อน พอถึงเวลาที่พร้อมจะทำหน้าอกจริงๆก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองค่ะ

ก่อนทำหน้าอก

หน้าอกไม่มีเนิน

Mentor 375 cc ผิวเรียบ งานนี้ต้องสวย

เลือกคลินิกได้แล้วก็เดินทางมาจากสระบุรีเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกก่อนค่ะ คุณหมอประเมินให้เราใส่ซิลิโคนได้ตั้งแต่ 325 – 400 CC เลยค่ะ ให้เราเลือกไซส์จากในนี้เอาที่เราชอบแต่เราก็ไม่กล้าใส่ใหญ่เกิน เพราะเราเป็นคนตัวเตี้ย เนื้อหน้าอกเดิมพอมีอยู่บ้างแล้ว เลยเลือกแค่ 375 CC ค่ะ เป็นของ Mentor แบบผิวเรียบ

ก่อนผ่าตัดที่จาเรมคลินิก

jarem clinic

หมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย

วันที่มาผ่าตัดก็แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่ต้องทำใจสู้ เห็นเพื่อนที่มาทำหน้าอกไปแล้วบอกว่าจะปวดหลังนะ จะลุกไม่ขึ้นนะ แต่หลังผ่าตัดเราเฉยๆนะ ไม่ได้ปวดหลัง ไม่ได้เจ็บเหมือนสิบล้อทับ ไม่รู้สึกอะไรอย่างนั้นเลย ทำเสร็จก็นั่งรถกลับบ้านไปพักฟื้นที่บ้านต่อได้เลยแบบชิลล์มากๆ ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดแผล อาจมีตึงๆบ้างในวันแรกถึงวันที่ 3 ค่ะ หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆค่ะ ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง ทั้งเรื่องการนอนหมอนสูง 45 องศา เรื่องการห้ามยกของหนัก งดการออกกำลังกาย เรื่องการล้างแผลที่ต้องทำสม่ำเสมอ เรื่องอาหารการกิน อะไรแสลงก็จะหลีกเลี่ยงไม่กินเลยค่ะ อยากหายเร็วๆ

ทำหน้าอก
ทำนม
เสริมหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก

ดูแลตัวเองดีๆ จะไม่มีพังผืด

ตอนนี้เพิ่งผ่านไปเดือนครึ่งเองค่ะ แต่หน้าอกนิ่มแล้วนะ รู้สึกว่านิ่มเร็วมาก ส่วนเรื่องของการก่อให้เกิดพังผืดในอนาคตนั้น ซิลิโคนแต่ละรุ่นก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ค่ะ จากที่หาข้อมูลมาก็คือ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนแบบไหนก็คล้ายๆกันหมดค่ะ อยู่ที่การดูแลตัวเองของเราด้วยค่ะ แต่เสียดายที่ตัดสินใจมาทำเร็วไปหน่อยค่ะ ไม่ทันโปร MOTIVA ที่มาใหม่ เราทำไปแล้ว MOTIVA เพิ่งเข้าไทย นวัตกรรมหลายๆอย่างของเขาน่าสนใจดี และเขาเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลีด้วย แต่โดยรวมตอนนี้ก็ถือว่าโอเคนะคะ ภูมิใจกับหน้าอกใหม่มากๆ

ทำนมที่ไหนดี
เสริมนม
รีวิวเสริมหน้าอก

เปิดใจคนรอบข้างกับการศัลยกรรมเทคนิคใหม่

แฟนเราก็เปลี่ยนไปจากตอนแรกแฟนเป็นคนที่แอนตี้เรื่องศัลยกรรมมากและไม่อยากให้ทำหน้าอกเลย เพราะเขากลัวเราจะเป็นอันตราย กลัวไม่ฟื้น กลัวนมเน่า นมเบี้ยว นมไม่สวย กลัวแผลเยอะ อยากให้เราอยู่แบบเดิมๆดีกว่า แต่เราก็ต้องมานั่งคุยรายละเอียดให้แฟนฟังว่าตอนนี้เขามีเทคนิคที่ดีขึ้นแล้ว การผ่าตัดทำหน้าอกตอนนี้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดแล้ว คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane มีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดมยาสลบให้ คุณหมอก็ใช้เทคนิคหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือด ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเลือด แผลไม่ได้จะใหญ่โตอะไร ซิลิโคนที่ใช้ก็ได้มาตรฐาน ตอนนั้นคิดว่าถ้าแฟนไม่ฟังนะ เราก็จะดื้อดึงต้องทำให้ได้ สุดท้ายเราก็ได้ทำ พอทำออกมาแล้วสวยเหมือนหน้าอกจริงมาก หน้าอกใหญ่ขึ้น เซ็กซี่ขึ้น เขาก็ชอบค่ะ  เพื่อนก็ชมว่าเราสวยขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย ตอนนี้แต่งตัวชุดเว้าๆมากไม่ได้ค่ะ แฟนหวง

ศัลยกรรมนม
เสริมอก

สรุปได้เลยนะคะว่าหน้าอกใหญ่ดีจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจทำหน้าอก เพราะเราแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หน้าอกเราเต่งตึงขึ้น การใช้บราปีกนกช่วยเป็นตัวดันทรงก็จะไม่ลื่นหลุดแบบเมื่อก่อนแล้วค่ะ ดูสวยเซ็กซี่ขึ้น เหมือนเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ควรต้องมี ใครสนใจทำหน้าอกแนะนำที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง