อัพไซส์นม 350 CC เปลี่ยนตัวเองครั้งนี้โลกต้องจำ

อัพไซส์นม

แฟนแนะนำให้เสริมหน้าอก อัพไซส์นม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เรามาพร้อมประสบการณ์ดีๆเรื่องการเสริมหน้าอก พร้อมจะมาถ่ายทอดให้เพื่อนๆที่กำลังสนใจจะเสริมหน้าอก อัพไซส์นม ได้เอาไปใช้เป็นข้อมูลในการเตรียมตัวให้พร้อมค่ะ ก่อนหน้านี้เราเป็นอีกคนหนึ่งที่แฟนเป็นฝ่ายสนับสนุนอยากให้เราเสริมหน้าอก เพราะหน้าอกเดิมของเราเล็กมากๆค่ะ แล้วก็เริ่มหย่อนคล้อย ไม่เป็นทรง เราก็คุยเรื่องนี้กับแฟนทุกวัน

หาข้อมูลอัพไซส์นมจาก Google

จากนั้นเราก็เริ่มหาข้อมูลจะอัพไซส์นมด้วยการเสิร์จ Google อยากรู้อะไร Google มีทุกอย่างจริงๆ สะดวกมากค่ะ เพราะไหนๆจะเสริมหน้าอกทั้งทีก็อยากทำให้ดีที่สุด จนเลื่อนมาเจอเว็บไซต์ที่เขาจัดอันดับคลินิกเสริมหน้าอก และเว็บไซต์จัดอันดับคุณหมอเสริมหน้าอกเก่งๆ พบว่าคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก ติดอันดับ TOP5 ซึ่งเราก็เลือกดูหลายที่นะคะ แต่ว่าชอบที่นี่ค่ะ ชอบตรงรูปทรงหน้าอกที่คุณหมอทำค่ะ ส่วนเรื่องราคาเท่าที่ดูมาก็ไม่ต่างกับที่อื่นมากนะคะ ก็เลยไปโฟกัสที่รูปทรงหน้าอกมากกว่า

ที่จาเรมคลินิกจะเด่นเรื่องคุณหมอ

ก่อนจะจองคิวมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกเราได้ไปที่โรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งหนึ่งมาค่ะ เข้าไปปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอที่นั่น การบริการเขาก็ดีนะคะ มีทีมแพทย์ให้เลือกเสริมหน้าอกหลายท่านมาก จนเราเองเลือกไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกท่านไหนดี แต่ถ้าเป็นที่จาเรมคลินิกจะเด่นเรื่องคุณหมอมากกว่า คือเรารู้อยู่แล้วว่าคุณหมอหลุยส์เด่นเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอก เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่ชำนาญ มีประสบการณ์ในการผ่าตัดมามากมาย คุณหมอหลุยส์มีลูกสาวมากกว่า 10,000 คนแล้ว เลยเลือกมาที่จาเรมคลินิกดีกว่า

นี่คือก่อนทำหน้าอกค่ะ

ก่อนทำหน้าอก
หน้าอกเล็กทำไงดี

หาข้อมูล 2 อาทิตย์แล้วทำหน้าอกเลย

ก่อนผ่าตัดนี่กลัวมากเลยนะคะ เพราะเราไม่ได้มีความคิดอยู่ในหัวเลยว่าจะต้องเสริมหน้าอก แต่แฟนสนับสนุนให้ทำเต็มที่ การหาข้อมูลใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์เอง ก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอ แล้วหลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ก็ทำเลย รู้สึกว่ามันเกิดขึ้นเร็วมาก ที่เราสามารถทำได้เร็วเพราะว่าร่างกายพร้อมอยู่แล้วค่ะ ปกติไม่ได้ดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่อะไรเลย อาหารเสริมและยาต่างๆก็ไม่ได้กินอยู่แล้ว ถือว่าร่างกายแข็งแรง และก่อนหน้านี้เราเคยผ่านการทำจมูกมาแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นเราไม่กลัวเพราะว่าทำจมูกไม่ได้วางยาสลบ และมันเป็นความอยากทำของตัวเราเอง เราเลยไม่กลัวค่ะ แต่ที่เสริมหน้าอกนี้ก็ถือว่าโอเคกว่าที่คิดไว้นะคะ ไม่ได้เจ็บมากอย่างที่คิด

mentor

หลังอัพไซส์นมค่ะ

เสริมหน้าอก
ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
รีวิวทำนม
เสริมนม

After หลังอัพไซส์นม 1 เดือน

หลังทำไม่เจ็บเลยค่ะ ที่จริงเตรียมใจไว้แล้ว คิดว่าจะต้องเจ็บมากแน่ๆ ฟื้นขึ้นมาก็มีมึนยานิดหน่อย ซึ่งอาการนี้มันก็จะไม่เหมือนกันในแต่ละคน แต่ก็ไม่มีอาการอื่นเลยนะคะ สายเดรนก็ไม่ต้องใส่ด้วยค่ะ ไม่เจ็บแผลเลย แต่จะทรมานก็ตอนที่กลับมาบ้านแล้วต้องนอนสูงๆอยู่ 2 อาทิตย์ค่ะ เพราะเราไม่คุ้น แรกๆจะนอนไม่หลับเลย แล้วเราก็พาลหงุดหงิดไปหมด คิดในใจว่าไม่น่าเชื่อแฟนเลย ไม่น่าทำเลย แล้วเราก็ต้องนอนนิ่งๆ ขยับตัวมากไม่ได้ มันไม่คล่องตัว จะทำอะไรปุ๊บปั๊บเหมือนตอนปกติไม่ได้ ต้องค่อยๆลุก ค่อยๆเดิน แต่พอผ่านช่วงนั้นมาได้ก็โอเคมากค่ะ หน้าอกเราสวยมาก เป็นรูปทรง ไม่ต้องดัน ไม่ต้องเสริม ไม่ว่าจะใส่ใส่ชุดอะไรก็สวยขึ้น แต่งตัวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ภูมิใจมาก ความรู้สึกเปลี่ยนไปเลยจากตอนช่วงที่พักฟื้น คิดว่า เออ ดีแล้ว คิดไม่ผิดที่มาเสริมหน้าอกค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
ศัลยกรรมทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำหน้าอก
อัพไซส์หน้าอก

Mentor 350 cc สวยเป๊ะมาก แฟนชอบมาก

ตอนนี้เพิ่งผ่านมาเดือนครึ่งเอง แต่ถือว่าหน้าอกนิ่มมากเลยนะคะ ตรงกลางก็ชิดกันดีค่ะ ซิลิโคนของเราที่เลือกใช้เป็นของ Mentor ค่ะ 350 CC ตามที่คุณหมอแนะนำเลย ถือว่าเป๊ะมาก ทำออกมาทรงสวย อวบอิ่ม พอดีตัว ไม่ใหญ่เกินไป

ทำนม350cc

เราดูเป็นมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ตอนนี้ก็ยังใส่ซัพพอร์ตบราสำหรับคนเสริมหน้าอกไปก่อนค่ะ เพื่อพยุงให้หน้าอกเข้าที่เป็นรูปทรงสวยงาม หลังจากที่หน้าอกเข้าที่แล้วคงต้องไปหาซื้อบราใหม่ยกเซ็ตเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าใส่ไซส์อะไร แต่รู้ว่าเพิ่มไซส์จากเดิมมากขึ้นเยอะเลย สวยทั้งทีต้องสวยให้โลกจำค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง