ศัลยกรรมนมไร้รอยแผลเป็น หน้าอกทรงสวย ที่จาเรมคลินิก

ศัลยกรรมนม

แผลสวย เรียบเนียน

วันนี้จะพาเพื่อนๆมาชมรีวิวการศัลยกรรมนมแบบไร้รอยแผลเป็นที่จาเรมคลินิกกันค่ะ และจะมารีวิวแผลหลังทำศัลยกรรมนมให้ดูกันค่ะ เพราะหลายคนที่อยากทำนมมักจะกังวลเรื่องรอยแผลเป็น เราเลยจะพามาศึกษาการดูแลแผลหลังเสริมหน้าอกให้เรียบเนียน ถ้าพร้อมแล้วเราจะให้ดูรูปก่อนทำศัลยกรรมนมก่อนค่ะ

หน้าอกเล็ก

Before ก่อนทำศัลยกรรมนมของเราเองค่ะ

เริ่มแรกเราอยากมาทำศัลยกรรมนมเพราะว่าหลังจากที่มีลูกแล้วหน้าอกหายไปเลยค่ะ มันไม่มีเลย ตอนแรกก็พิจารณาอยู่ 2 คลินิกนะคะ เปรียบเทียนข้อมูลกัน แล้วพอดีมีเพื่อนมาทำนมที่จาเรมคลินิกได้ 1 เดือน เขาก็มาถ่ายทอดให้เราฟังว่าที่จาเรมคลินิกนี่ดีนะ ทำนมไม่เจ็บด้วย แล้วเราดูข้อมูลซิลิโคนมาล่วงหน้าแล้วด้วยค่ะว่าเราอยากทำของ Mentor และที่จาเรมก็มีซิลิโคนของ Mentor ให้เลือกหลายไซส์ ก็เลยโอเคค่ะ ตอนมาปรึกษาคุณหมอเราก็เจาะจงไปเลยว่าอยากได้ Mentor ตอนนั้นหลายปีมาแล้วนะคะ Motiva ยังไม่มีเลยค่ะ ส่วนขนาดก็รอคุณหมอประเมินให้ค่ะ

เลือกคลินิกที่ใช้ยาสลบและมีวิสัญญีแพทย์

และอีกอย่างที่จำเป็นมากๆก็คือ ต้องหาคลินิกที่ใช้ยาสลบด้วยอ่ะค่ะ เพราะเราค่อนข้างจะกลัวการผ่าตัดแบบใช้ยาชา จากที่อ่านรีวิวเจอมาในส่วนของยาชาก็คือ เราจะไม่หลับ จะรู้สึก ได้ยิน ได้เห็นอยู่ตลอดว่าเขาทำอะไร ก็เลยกลัวค่ะ ขอทำแบบหลับไปเลยดีกว่า ตื่นมามีนมเลย

งดยาและอาหารเสริมก่อนผ่าตัด

เนื่องจากการศัลยกรรมนมเป็นการผ่าตัดใหญ่ จึงต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้าด้วยค่ะ ต้องมีการงดยา งดอาหารเสริมและวิตามินก่อนการผ่าตัดด้วยนะคะ รวมถึงคอลลาเจนด้วยค่ะ แล้วช่วงก่อนหน้านี้เราก็เพิ่งหยุดกินคอลลาเจนได้ไม่นานอ่ะค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะหยุดกินได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์เองค่ะ ก็เลยไปเน้นทายาและงดอาหารแสลงหลังผ่าตัด เพราะเราซีเรียสเรื่องแผลค่ะ กลัวเป็นคีลอยด์ ก็เลยทายาทุกวัน ทาบ่อยๆ ทาตลอดไม่เคยห่างยาเลย ทาติดต่อกันเป็นปีเลย รวมถึงติดแผ่นเจลซิลิโคนลดรอยแผลเป็นด้วยค่ะ เพื่อให้มีรอยแผลเป็นน้อยที่สุด

แผลสวยของจริง

ศัลยกรรมนมแผลสวย

ซูมแผลให้ดูใกล้ๆเลยค่ะ

ทำนมแผลสวย

Mentor 350 cc ทรงสวยมาก

หลังทำหน้าอกครบ 1 ปี

ทำหน้าอก

ใส่บราก็สวยพอดี ไม่ใหญ่เกินไปค่ะ

ทำนม
เสริมหน้าอก

ไม่ผิดหวังเลยที่เชื่อคำแนะนำของเพื่อน หลังทำศัลยกรรมนมมาได้ประมาณ 1 เดือนหน้าอกก็นิ่มแล้วค่ะ

มีหน้าอก รูปร่างก็ดูสมส่วนขึ้น

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ดูแลตัวเองดีไม่มีรอยแผลมากวนใจ

ผลที่ได้จากการดูแลตัวเองตรงนี้ก็คือรอยแผลจางลงจริงๆค่ะ ทุกวันนี้ก็แทบมองไม่เห็นเลยว่ามีแผลจากที่ช่วงแรกๆแผลเป็นตรงนี้จะเป็นรอยดำๆ และนูนนิดหน่อย แต่พอเราทายาอยู่ตลอดแผลเราก็เปลี่ยนสีค่ะ กลมกลืนไปกับสีผิวของเราเลย รอยนูนก็ลดลง วันนี้ก็มาพบคุณหมอเพื่อทำเลเซอร์ลดรอยแผลเป็นด้วยค่ะ ดีใจกับตัวเองมากนะที่เราดูแลรอยแผลได้ดีขนาดนี้

After หลังศัลยกรรมนมชีวิตเปลี่ยน

ชีวิตเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เริ่มตั้งแต่เปลี่ยนเสื้อในใหม่หมดเลย กวาดเสื้อในเก่าทิ้งทั้งตู้เลยค่ะ ไม่ต้องใส่เสื้อในที่มีฟองน้ำหนาๆแล้ว ไม่ต้องทนอึดอัดแล้วค่ะ เราใส่ซัพพอร์ตบราอยู่ 6 เดือนเต็ม เพื่อให้รูปทรงหน้าอกเข้าที่แล้วก็เริ่มช้อปปิ้งเสื้อในใหม่เลยค่ะ คราวนี้เราซื้อเสื้อในแบบธรรมดามาใส่ก็สวยเลย ชีวิตเปลี่ยนมาก บอกลาฟองน้ำ หุ่นดีขึ้น รูปร่างดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น แต่งตัวง่ายกว่าเดิม ความมั่นใจเพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำหน้าอก

Before & After 350 cc

รีวิวศัลยกรรมนม

ฝากถึงทุกคนที่สนใจทำศัลยกรรมนมนะคะ นอกจากจะเลือกหมอเก่งๆและเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานแล้ว การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดก็สำคัญมากค่ะ ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะคะ เพื่อหน้าอกรูปทรงสวย แผลสวยแบบเรานี่ล่ะค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง