รีวิวเสริมหน้าอกราคาไม่แรง ฉบับสาวหุ่นบางร่างสูง

เสริมหน้าอกราคา

เปลี่ยนบุคลิกด้วยการเสริมหน้าอก

เราเป็นคนรูปร่างผอมสูงค่ะ ประกอบกับไม่มีหน้าอกด้วย ก็เลยแต่งตัวยาก ใส่อะไรก็ดูแบนไปหมด บางทีก็ดูเหมือนผู้ชาย แต่ก่อนก็ไม่ได้คิดว่าจะเสริมหน้าอกหรอกค่ะ แต่พอมาเห็นพี่ที่รู้จักเขาไปเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกมาเราก็ตะลึงมาก คือเขาดูสวยไปเลย เปลี่ยนบุคลิกไปโดยสิ้นเชิง เขาดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น และพี่เขาก็แนะนำที่จาเรมคลินิกค่ะ

ศึกษารีวิวหน้าอก ดูโปรไฟล์คุณหมอ

ก่อนตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกเราเข้าไปดูรีวิว และดูโปรไฟล์คุณหมอด้วยค่ะ ทั้งในเว็บไชต์และเฟซบุ๊ก จะเห็นเลยว่าคุณหมอทำหน้าอกสวยมาก ลูกสาวคุณหมอหลุยส์ทุกคนจะมีหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง มีความคล้อยนิดๆ ไม่แปลกใจที่มีพี่ที่รู้จักเขาแนะนำเรามา

เปรียบเทียบราคาเสริมหน้าอก

นอกจากนี้เราก็ลองเปรียบเทียบราคา ซึ่งในปัจจุบันมีคลินิกให้เลือกเยอะมาก มีทั้งที่ราคาแพงกว่า และถูกกว่าที่นี่ นอกจากจะดูรีวิวสวยๆแล้ว ทีนี้เราก็ต้องมาเปรียบเทียบดูหลายๆอย่างอีกครั้ง ตอนแรกก็เปรียบเทียบกัน 4 ที่ค่ะ ทั้งคุณภาพของซิลิโคน ความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ผ่าตัด หมอมีเคสหลุดไหม มีวิสัญญีแพทย์ไหม เพราะถ้าคลินิกที่ใช้การดมยาสลบจะมีราคาสูงกว่าคลินิกที่ใช้ยาชา ยาเบลอค่ะ ซึ่งมันปลอดภัยกว่า ตรงนี้เราต้องเลือกที่ปลอดภัยและราคาอยู่ในระดับกลางๆ ที่เราพอรับได้ รวมถึงการบริการ การนัดหมายติดตามผล ดูแล้วจาเรมคลินิกผ่านทุกเรื่อง และเราก็อยากทำกับคุณหมอหลุยส์ด้วยค่ะ เพราะคุณหมอติดอันดับหมอเสริมหน้าอกสวย เก่งและดีจากในหลายๆเว็บที่เขาจัดอันดับไว้ แถมยังมีคนรู้จักมาทำที่นี่ด้วย

350 CC เซ็กซี่กว่าที่คิด

ก่อนทำต้องมาปรึกษาหมอก่อนนะคะ เพื่อเป็นการยืนยันความมั่นใจอีกครั้ง เนื่องจากการเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ เราควรได้คุยรายละเอียดกับแพทย์ผู้ผ่าตัดก่อน ซึ่งเราเข้ามาปรึกษาที่นี่แค่ที่เดียวแล้วก็ตัดสินใจว่าจะทำที่นี่เลย ไม่ได้เข้าไปที่อื่นเลยค่ะ ในใจอยากทำ 400 CC แต่คุณหมอบอกว่าให้มากสุด 350 CC นะ เพราะเรายังไม่มีลูกด้วย ถ้ามีลูกหน้าอกจะตึงขึ้นอีก เพราะหน้าอกต้องผลิตน้ำนมช่วงหลังคลอด ก็เลยเชื่อคุณหมอค่ะ จัดไปเลยเบาๆ 350 CC ค่ะ

After หลังเสริมหน้าอก

เสริมนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
หน้าอกสวย

เสริมหน้าอกด้วยวิธีดมยาสลบ

ก่อนผ่าตัดตื่นเต้นมากนะคะ เพราะไม่เคยต้องเข้าห้องผ่าตัดอะไรแบบนี้เลย ผ่าตัดอื่นก็ไม่เคย โชคดีที่เราเลือกการผ่าตัดด้วยการดมยาสลบ มันช่วยลดความกลัวลงไปมากๆเลย เพราะเราแค่นอนหลับไป ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลย โอเคมากๆ โดยหลังจากที่ฟื้นขึ้นมาจะมีอาการมึนยาสลบอยู่นิดหน่อยค่ะ และเวียนหัว ทางคลินิกจะให้เรานอนพักดูอาการก่อน แล้วค่อยกลับบ้านค่ะ

มีหน้าอกแล้วหุ่นสวยเซ็กซี่

breast-surgery

ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของทางคลินิก

ช่วงแรกๆที่กลับไปพักฟื้นที่บ้านเราจะติดเดินหลังค่อม ตัวงอๆ เพราะว่ามันมีความรู้สึกว่าหนักๆหน่วงๆที่หน้าอกของเรา อาจจะเป็นเพราะว่าเรายังไม่คุ้นกับหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ช่วงพักฟื้นก็เดินไปเดินมาในบ้านได้ปกตินะคะ ใช้ชีวิตปกติได้เลย แต่ต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำที่ทางคลินิกให้คู่มือมาแบบเป๊ะๆเลยนะคะ จะช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วมากค่ะ ใส่ซัพพอร์ตบราตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนเรื่องของอาหารแสลงมีส่วนสำคัญมากๆค่ะกับรอยแผลของเรา อย่างไรในช่วงแรกก็ต้องอดทนไปก่อน หายดีแล้วค่อยว่ากันค่ะ

รีวิวทำนม
ทำหน้าอก

นอน 45 องศา คล้ายการนอนแบบกึ่งนอน-กึ่งนั่งหลับ

อาทิตย์แรกเราต้องนอนหมอนสูงๆ ให้ได้ 45 องศา คล้ายการนอนแบบกึ่งนอน-กึ่งนั่งหลับ จะมีปวดหลังและเมื่อยก้นบ้าง หลังจากนั้น 2 อาทิตย์เราก็นอนราบได้ แต่ห้ามนอนคว่ำ ห้ามนอนตะแคงนะคะ เพื่อให้หน้าอกสวยคงรูป หลังจาก 2 อาทิตย์เราก็เริ่มออกไปไหนมาไหนนอกบ้านมากขึ้น จริงๆเราทำอะไรเองได้หมดเลยนะ ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ จะเป็นความแน่นมากกว่า และยังทำอะไรได้ไม่ค่อยคล่องตัว เราก็ไม่อยากขยับตัวเยอะ ไม่ใช้แขน ไม่ยกของหนักๆ เราเน้นนอนพักมากๆ จะได้หายไวๆ ส่วนแผลไม่มีปัญหาค่ะ แผลหายเร็ว รอยแผลเรียบเนียน เป็นขีดๆเดียว ไร้รอยตะขาบค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม
ทำนมที่ไหนดี

แนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ

ขออภัยที่ไม่มีรูปก่อนทำมาให้ดูค่ะ เพราะว่าโทรศัพท์เสีย เปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ มีแต่รูปหลังทำมาฝากค่ะ ตอนนี้น้องนมครบ 1 เดือนแล้ว ดูใหญ่กว่าที่เราคิดไว้จริงๆ ดีนะคะที่เชื่อคุณหมอ ทำ 350 CC ถ้าดื้อทำ 400 CC คงแย่แน่ๆค่ะ ขนาดนี้คือสวยค่ะ ถูกใจสุดๆเลย รู้สึกว่าเวลาใส่เสื้อผ้าก็มั่นใจ เราสวยแล้ว เราดูมีสัดส่วนมากขึ้นค่ะ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นไข่ดาว สำหรับใครที่มองหาคลินิกเสริมหน้าอกราคาไม่แรง และอยากทำกับหมอเก่งๆ เราแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ ถ้าเทียบกันแล้วอย่างไรก็คุ้มค่ะ และต้องขอขอบคุณพี่ที่รู้จักด้วยนะคะ ผู้แนะนำคลินิกดีๆมาให้เราค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง