เสริมนมอย่างไร? ให้เนินอกฟู เต็มอิ่ม พุ่ง สวยเป็นธรรมชาติ

เสริมนม

รีวิวเสริมนมสวยๆ

สวัสดีค่ะ สาวกชาวจาเรมคลินิกทั้งหลาย วันนี้เราจะมาพูดคุยถึงเรื่องการเสริมนมอย่างไร ให้ได้เนินอกสวยๆ แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง และหวังว่ารีวิวของเราจะมีประโยชน์กับการตัดสินใจแปลงโฉมของใครหลายๆคนนะคะ

อยากได้เนินอกสวยๆ พุ่งๆ โดดเด่น

ที่เราอยากจะเสริมนม เสริมหน้าอก ก็เพราะเพื่อนในกลุ่มไปเสริมนมกันมาหมดแล้วค่ะ จริงๆเราเองก็พอมีหน้าอกเดิมอยู่บ้าง แต่เวลาแต่งตัวโชว์รูปร่างมันยังดูไม่สวย ดูไม่เต็มค่ะ แล้วหน้าอกเดิมก็ทรงไม่สวยด้วยค่ะ อกจะคล้อยๆลงมาและไม่ค่อยมีเนินอกเท่าไหร่ เราอยากได้หน้าอกใหญ่ๆ มีเนินอกที่ฟู เต็มอิ่ม พุ่งๆ ดูเซ็กซี่ๆค่ะ แล้วมีเพื่อนมาเสริมนมที่จาเรมคลินิกด้วย เราก็เลยได้ลองจับหน้าอกเพื่อน ปรากฏว่านิ่มมาก นิ่มเหมือนนมจริงเลย รู้สึกว่าคุณหมอทำหน้าอกเก่งจังเลย ก็เลยไปเสิร์จหาข้อมูลเพิ่มเติมและดูรีวิวเพิ่มด้วยค่ะ ก่อนที่จะเข้ามาปรึกษาคุณหมอ

ก่อนทำ พอมีหน้าอกอยู่บ้าง

ก่อนเสริมนม

เสริมนมทั้งที ขอหน้าอกใหญ่ๆ ไซส์บิ๊กๆ

วันที่เข้ามาพบคุณหมอเราบอกคุณหมอเลยว่าขอแบบเนินเด่นๆ พุ่งๆ และขอใหญ่ๆไปเลยค่ะ คุณหมอประเมินขนาดของซิลิโคนให้เราได้มากสุดอยู่ที่ 375 cc ซึ่งคุณหมอบอกว่าเรามีเนื้อนมเดิมอยู่แล้วประมาณเกือบๆ 200 cc เลยนะ พอซิลิโคนรวมกับเนื้อนมเดิมแล้วก็จะได้ไซส์ใหญ่เลย เราก็เลือก 375 cc ไปเลย เอาใหญ่สุดเลย เพราะไหนๆทำแล้วก็อยากได้ใหญ่ๆ เพื่อนก็เชียร์ให้ทำใหญ่ๆไปเลยค่ะ

หลังทำก็สวยโดนใจ

รีวิวเสริมอก

การเตรียมตัวก่อนเสริมนม

เมื่อเลือกขนาดที่ต้องการได้แล้วก็วางมัดจำ จองคิว แล้วรอวันผ่าตัดค่ะ ช่วงก่อนผ่าตัดก็ไปตรวจเช็คร่างกายและเตรียมความพร้อม เช่น งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ พักผ่อนให้เพียงพอ ควรแจ้งประวัติสุขภาพกับคุณหมอด้วยนะคะว่ากินยาอะไรอยู่บ้าง หรือมีโรคประจำตัวหรือไม่ ส่วนใครที่แข็งแรงดีก็ถือว่ามีพื้นฐานร่างกายที่ดี การฟื้นตัวหลังการผ่าตัดก็จะเร็วกว่า เดี๋ยวตามมาดูกันนะคะว่าจะใหญ่สมใจเราหรือไม่???

375 cc

รีวิวเสริมนม
ทำนม
ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมนมที่ไหนดี

เทคนิคดี ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บ

คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคผ่าตัดเสริมนมแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ใต้ราวนมค่ะ คุณหมอเป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก ใจดี มีความเป็นกันเอง ทำให้เราไม่กลัวมาก เพราะจริงๆเราเป็นคนขี้กลัว กลัวเจ็บ กลัวไม่ฟื้น แต่มาที่จาเรมคลินิกไม่ต้องกังวลเลย มีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ปลอดภัย และคุณหมอหลุยส์ยังให้ความรู้คนไข้ก่อนการผ่าตัดด้วย ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คนไข้ควรต้องรู้นะคะ

ทำนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ลืมคำว่าสิบล้อทับแบบในตำนานไปได้เลย

หลังผ่าตัดเราถือว่าฟื้นตัวได้เร็วค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย ไม่เจ็บแผล ไม่ระบม แผลเล็กและเรียบค่ะ โดยรวมมีความรู้สึกตึงและแน่นหน้าอกตรงที่ผ้าพันไว้ นอกนั้นก็ไม่มีเจ็บหรืออะไรเลยค่ะ ไม่รู้สึกว่าเหมือนโดนรถสิบล้อทับแบบในตำนานเลย เพราะนั่นน่าจะเป็นการเสริมนมแบบเก่าๆ ในยุคที่เทคโนโลยียังไม่ดีเหมือนตอนนี้

ใส่บิกินีเซ็กซี่มาก

เสริมอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก

เสริมนมครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี

9 เดือนที่ผ่านมาถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ถือว่าผลออกมาเป็นที่น่าพอใจมากสำหรับเรา ดีใจค่ะที่นมเราออกมารูปทรงสวย สัมผัสนิ่ม เป็นธรรมชาติ สามารถใส่เสื้อผ้าสวยๆโชว์ได้อย่างที่เราต้องการ สมกับที่เพื่อนๆของเราหลายคนไว้วางใจและเลือกให้ที่จาเรมคลินิกเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือ และบอกต่อกันมาเรื่อยๆ ถ้ามีเพื่อนสนใจจะเสริมนมเราก็จะแนะนำให้มาที่จาเรมคลินิกแน่นอนค่ะ

แก๊งค์ลูกสาวหมอหลุยส์

ลูกสาวหมอหลุยส์

ภาพรวมของที่นี่เราให้ 10 คะแนนเต็มเลยค่ะ ทั้งเรื่องบุคลากร สถานที่ คุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบริการ ก็คือคุณหมอใช้ของดีทุกอย่าง การดูแลเอาใจใส่เราก็ต่อเนื่องดีค่ะ ตอบแชทเร็ว มีนัดติดตามผล มีข้อสงสัยสามารถแชทมาถามในอินบ็อกซ์หรือในไลน์ได้ตลอดเวลา ให้ข้อมูลละเอียด ตรงนี้คือความประทับใจที่เราได้มาพร้อมๆกับความสวยของหน้าอกเราค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง