ทำหน้าอก Motiva 625 cc สวยเซ็กซี่สไตล์สาวสายฝอ

ปกบทความรีวิวทำนม 625 cc

ทำหน้าอก 625 cc บิ๊กๆ บึ้มๆ

มารีวิวทำหน้าอกสวยๆที่จาเรมคลินิกค่ะ ขอเล่าก่อนค่ะว่าเราอยู่ที่อเมริกา มีปัญหาหน้าอกคล้อยเนื่องจากมีลูก 2 คนค่ะ อยากบินมาทำหน้าอกที่ไทย เพราะหมอศัลยกรรมหน้าอกที่ไทยเก่งๆเยอะ และราคาก็เบาๆกว่าทำที่อเมริกาค่ะ เลยหาข้อมูลทำหน้าอกทางอินเตอร์เน็ต

ชอบรีวิวของหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

เลือกดูคลินิกที่หมอเก่งๆ มีประสบการณ์ทำศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วเยอะๆ ทำหน้าอกออกมาแล้วรูปทรงสวย เป็นธรรมชาติ หน้าอกไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ดูไปดูมาก็ชอบรีวิวของหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ

บินจากอเมริกามาทำหน้าอกที่ไทย

ก่อนที่จะมาเป็นหน้าอกสวยๆอวบอิ่มเซ็กซี่แบบนี้ เป็นคนที่มีหน้าอกมาก่อน แต่ไม่ถึงกับใหญ่มากค่ะ ใส่บราคัพ B ค่ะ มีเนื้อค่อนข้างเยอะ เราให้นมลูกเองทั้ง 2 คน หลังจากลูกหย่านมแล้วหน้าอกก็เริ่มคล้อยลง ไม่เป็นทรง พอตัดสินใจเลือกจาเรมคลินิกแล้วก็บินมาผ่าตัดที่ไทยเลยค่ะ

พบหมอหลุยส์ครั้งแรกตอนก่อนผ่าตัดนี่เอง แต่ก่อนจะบินมาทำหน้าอกต้องตรวจสุขภาพตามโปรแกรมที่แอดมินแจ้งมาก่อนนะคะ สุขภาพผ่านก็ผ่าตัดได้ค่ะ หมอหลุยส์ถามว่าอยากทำหน้าอกกี่ cc เราว่าอยากได้ขั้นต่ำสัก 500 cc หมอวัดไซส์และประเมินดูแล้วว่าได้มากกว่านี้นะ มากกว่า 600 cc ก็ได้สบายๆเลย เลยบอกหมอว่าขอมากสุดไปเลยค่ะ หมอรับปากจะดูหน้างานให้อีกครั้ง ถ้าใส่ได้มากสุดเท่าไหร่ก็จะใส่ให้เลย

ทำหน้าอก by Motiva

เท่ากับว่าเรามารอลุ้นกันนะคะ ว่าหลังผ่าตัดทำหน้าอกเราจะใส่ซิลิโคนได้กี่ cc สำหรับซิลิโคนที่เลือกไว้คือ Motiva ค่ะ ไปดูกันเลย

ฟื้นขึ้นมายังคงง่วงนอนอยู่ค่ะด้วยฤทธิ์ของยาสลบ ลืมบอกไปว่าที่จาเรมคลินิกเขามีวิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องการวางยาสลบคนไข้โดยตรงเลย ปลอดภัยหายห่วง ความรู้สึกแรกตอนตื่นขึ้นมาคือตึงหน้าอก แต่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ปกติเลยค่ะ ยิ่งพอรู้ว่าทำหน้าอกได้ 625 cc คือดีใจมาก ได้ใหญ่สมใจเลย

มีโอกาสได้ไปเที่ยวแคนาดา กระบี่ และภูเก็ต เลยเก็บภาพสวยๆมาฝากค่ะ

ดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกเป็นอย่างดี

พักฟื้นอยู่ที่ไทย 2 อาทิตย์เต็มๆค่ะ เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้หายดีก่อนบินกลับอเมริกา ช่วงนี้ต้องนอนหัวสูงเหมือนนั่งหลับ พักผ่อนให้มากๆ งดอาหารแสลง งดการออกกำลังกาย งดการยกของหนัก จะรู้เลยว่าไม่ควรใช้แรงแขน อย่างเช่น เวลาจะเปิดขวดน้ำ หรือออกแรงอะไรมากๆ จะตึงไปถึงหน้าอกเลย ต้องระวังให้มากนะคะ

หน้าอกเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง

ช่วงแรกที่ยังไม่คุ้นจะรู้สึกหนัก แน่น ตึง รอบๆหน้าอก หลังทำหน้าอกประมาณ 1 เดือนหน้าอกก็นิ่มลงมากๆค่ะ ถือว่านิ่มเร็วมาก ประมาณ 3 เดือนรูปทรงสวยขึ้น ดูคล้อยลงนิดๆอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขึ้นสูงเหมือนกับช่วงที่ยังตึงอยู่ค่ะ แฟนก็ชมว่าหน้าอกสวย แฟนชอบมากค่ะ

ใครที่สนใจอยากทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ลองทักเข้ามาขอรายละเอียดออนไลน์ก่อนได้นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะทำหน้าอกได้กี่ cc ต้องขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของเราด้วยค่ะ ต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินนะคะ ใครมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกขอให้ได้หน้าอกสวยๆกลับไปทุกคนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง