แชร์ข้อมูลดีๆ กับ “รีวิวทำหน้าอก400cc” หน้าอกชิด รูปทรงสวย

หน้าอกชิด

ก่อนทำมีปัญหาหน้าอกเล็ก ไม่เป็นทรง

ปัญหาของคนหน้าอกเล็กก็คือ เวลาแต่งตัวไปเที่ยวที่ไหน กว่าจะออกจากบ้านได้ก็เสียเวลาไปกับการดันนมมาก เลือกบราที่มีฟองน้ำ มีโครงเหล็ก ดันทรง บางครั้งติดบราปีกนกแล้วไม่มีหน้าอกให้เกาะ ปีกนกก็ไหลหลุดลงมา เป็นผู้หญิงนี่ลำบากจริงๆเลย ถึงแม้ก่อนทำหน้าอกเราจะเป็นคนมีหน้าอกเดิมอยู่บ้าง แต่มันก็คล้อยมาก ไม่เป็นทรง ใส่อะไรไม่ค่อยมั่นใจเลย การทำหน้าอกจึงเป็นคำตอบสุดท้ายค่ะที่จะช่วยแก้ปัญหาหน้าอกเล็กได้

เปรียบเทียบข้อมูลก่อนทำหน้าอก

ก่อนทำหน้าอกเราต้องเริ่มจากการหาข้อมูลเรื่องศัลยกรรมหน้าอกก่อนเลยค่ะ เพื่อเปรียบเทียบดูคลินิกแต่ละที่ว่าทำหน้าอกออกมาเป็นอย่างไรบ้าง เปรียบเทียบทุกอย่างเลยนะคะ ทั้งรูปทรง ราคา โปรไฟล์หมอ ซิลิโคนที่จะใช้ ฯลฯ เราเองก็ดูรีวิวไว้เยอะมากค่ะ จนได้มารู้จักจาเรมคลินิกจากในกลุ่มศัลยกรรมความงามทางเฟซบุ๊กค่ะ เห็นใครๆมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็สวยทุกคนเลย เปรียบเทียบดูแล้วรู้สึกว่าโอเคทุกอย่างผ่าน เลยตัดสินใจทักแชทเข้ามา แล้วนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

Before รูปก่อนทำค่ะ ใส่เสื้อในไซส์ 32A

ก่อนทำหน้าอก
หน้าอกเล็ก

วันแรกที่มาปรึกษาคุณหมอ เราจะได้ประเมินและวัดขนาดตัวเราเพื่อหาขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมค่ะ คุณหมอบอกว่าเราใส่ซิลิโคนได้ถึง 400 CC เลย ดีใจมาก จากนั้นก็เลยตัดสินใจจองคิวและนัดวันผ่าตัดเลยค่ะ

ตื่นเต้นมากกับการดมยาสลบ

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเราก็สู้มากนะ มาถึงขนาดนี้แล้ว ต้องไม่กลัวแล้ว ทำใจดีสู้เสือเลย..ความรู้สึกตอนรอทำหน้าอกนี่ตื่นเต้นมากเลย เพราะรู้ว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ และต้องดมยาสลบด้วย พอพูดถึงยาสลบก็ฟังแล้วดูน่ากลัว เหมือนเราต้องสลบไปชั่วขณะ แอบกังวลว่าเราจะตื่นขึ้นมาไหม พอถึงเวลาจริงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลับไปตอนไหน ถ้าใครศึกษาดีๆจะรู้เลยว่าการผ่าตัดใหญ่ควรจะใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว

พอทำเสร็จไม่รู้สึกเจ็บเลย วันแรกมึนยาสลบนิดๆ แต่วันที่ 2 มีปวดนิดๆ แต่ทนได้ ไม่เหมือนที่คนเค้าบอกว่ารถสิบล้อทับเลย วันที่ 3 ก็เริ่มเดินไปนู่นไปนี่ได้แล้ว วันที่ 4 ก็ไปเดินห้างแล้วค่ะ ไม่ได้เจ็บมากเหมือนทำจมูกเลยค่ะ ใครจะคิดว่าทำหน้าอกชิลล์กว่าทำจมูกเยอะเลย ทำจมูกเราใช้การฉีดยาชาแต่เจ็บมาก เพราะฉีดตรงกึ่งกลางใบหน้า หลายเข็มด้วย แล้วไปเจ็บระบมรอบๆจมูกอีกทีตอนที่ยาชาหมดฤทธิ์ แต่หน้าอกนี่ไม่เจ็บขนาดนั้น

ทำหน้าอก400cc
รีวิวทำหน้าอก
ทำนม

ทำหน้าอกครบ 7 เดือน

หลังทำหน้าอกโดยปกติแล้วหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงเรื่อยๆค่ะ ช่วง 14 วันแรกจะตึงที่สุด ทรงจะสูง แข็ง เป็นแบบนี้ก็อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ หลังจาก 14 วันไปแล้วหน้าอกจะเริ่มนิ่มลงตามลำดับเลยนะคะ ทรงไม่สูงเหมือนช่วงแรกแล้ว ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ถึงตอนนี้หน้าอกเราครบ 7 เดือนแล้ว หน้าอกนิ่มมาก ขนาดเราไม่ค่อยได้นวดนะ ถ้าใครทำหน้าอกไปแล้วควรหาเวลามานวดบ้างก็จะดีค่ะ การนวดจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี คลายความตึงของหน้าอก สามารถเริ่มนวดได้ตั้งแต่หลังทำ 1 เดือนครึ่งไปแล้วค่ะ

ก่อนและหลังทำหน้าอก

ก่อนหลังทำหน้าอก

After ตอนนี้เปลี่ยนไปใส่บราคัพ C แล้วค่ะ

รู้สึกดีใจมากที่เรามีนมแล้ว ใส่อะไรก็ก็ดูโดดเด่น มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะใส่เสื้อโชว์รูปร่าง ไม่เป็นจอแบนแล้ว พอเราทำหน้าอกไปก็มีรุ่นพี่รุ่นน้องตามไปทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกกันอีกหลายคนเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ มาทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ไม่มีผิดหวังค่ะ ปลื้มมากตอนนี้ หมอก็น่ารัก มือเบา เซลล์ทุกคนก็น่ารัก ดูแลเราอย่างดีค่ะ 

บทความเกี่ยวข้อง