ทำนมที่ไหนดี? อยากได้หน้าอกสวยๆเซ็กซี่ๆ พอดีตัว

ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมหน้าอก เสริมความมั่นใจ

ขออนุญาตเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเราเลยนะคะ และถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่นับว่าประสบความสำเร็จเลยก็ว่าได้ เพราะก่อนหน้านี้เราใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่มั่นใจ หุ่นของเรามันดูตรงไปหมด การที่เรามีหน้าอกเล็กก็จัดว่าเป็นปมในใจอย่างหนึ่งเหมือนกัน ยิ่งอาชีพของเราเป็นพนักงานขาย เราต้องพบเจอลูกค้ามากมายในแต่ละวัน การแต่งกายเราต้องเนี้ยบ บุคลิกภาพก็ต้องดี เพื่อช่วยส่งเสริมการขายให้ดียิ่งขึ้น เราเลยคิดว่าอยากทำนมเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพ

ก่อนทำหน้าอก หน้าอกแบน

หน้าอกแบน

ทำนมที่ไหนดี..หาข้อมูลศัลยกรรมหน้าอกจาก Facebook

เราเริ่มหาข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอกจากในเฟซบุ๊กค่ะ เพราะตอนแรกยังไม่รู้ว่าจะทำนมที่ไหนดี เจอเพจของจาเรมคลินิกเด้งขึ้นมาก็เลยเข้ามาดูรีวิว แล้วก็เสิร์จหาประวัติคุณหมอจากกูเกิ้ล ดูว่าคุณหมอมีเคสหลุดมั้ย พอเห็นว่าไม่มีเคสหลุดและรีวิวสวย มีรีวิวให้ดูเยอะ ก็ทักแชทเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองเลย ไม่ได้ดูที่อื่นเลยค่ะ และเพิ่งมารู้จักเพจศัลยกรรมความงามตอนวันที่มาผ่านี่เองค่ะ เราจองคิววันผ่าตัดเป็นช่วงปลายปีไปเลย เพราะมีวันหยุดเยอะในช่วงนั้น เหมาะที่จะลางานสำหรับการพักฟื้นได้ยาวๆค่ะ

ปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

พอเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ เราก็บอกความต้องการไปเลยว่า อยากทำหน้าอกแล้วให้รูปร่างดูดี เน้นการแต่งตัวให้ดูมีสัดส่วน เซ็กซี่นิดๆค่ะ ให้ดูออกว่าเรามีหน้าอก แต่ไม่อยากให้ใหญ่เกินไป คุณหมอวิเคราะห์ให้เราใส่ซิลิโคนได้ 350 CC ค่ะ เราเองไม่ได้หาข้อมูลในส่วนของยี่ห้อซิลิโคนเลยนะ เอาตามที่แอดมินแนะนำเลย เรื่องราคาก็ไม่ได้เปรียบเทียบกับที่ไหนเลย รู้สึกที่นี่มีพร้อมทุกอย่าง ก็ทำที่นี่เลย มั่นใจที่นี่มากๆ

หลังจากปรึกษากับคุณหมอแล้ว เราก็ต้องกลับบ้านไปเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป คราวนี้แหละ..จะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองซะที ต้องเตรียมอะไรบ้างไปดูกันเลย

ซิลิโคนทำนม

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

1.ตรวจร่างกายตามโปรแกรมที่ทางคลินิกแจ้งมา แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับช่วงอายุนะคะ โดยเราสามารถไปตรวจได้ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านเราได้เลยค่ะ แล้วนำผลการตรวจมายื่นที่นี่

2.แจ้งประวัติสุขภาพและประวัติการแพ้ยาให้แพทย์ทราบ

3.งดสูบบุหรี่ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

4.พักผ่อนให้เพียงพอ

5.งดยาและวิตามินต่างๆ

6.งดน้ำและอาหารก่อนการผ่าตัด 8-10 ชั่วโมง

7.อ่านข้อตกลงก่อนการผ่าตัดให้เข้าใจและเซ็นชื่อยินยอมผ่าตัด

หากพร้อมแล้วก็เตรียมตัวเข้าสู่ขั้นตอนการผ่าตัดได้เลยค่ะ แต่ต้องเข้าใจก่อนนะคะว่าร่างกายของแต่ละคนมีภูมิต้านทานไม่เท่ากัน ความแข็งแรงก็ไม่เท่ากัน ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการทำศัลยกรรมก็ต่างกันไปตามแต่ละบุคคลค่ะ

หลังทำ 3 วันแรก เป็นช่วงที่ยังต้องพันผ้าไว้ก่อน

ทำนม

ฟื้นขึ้นมามีหน้าอกเลยค่ะ

วันผ่าตัดก็มีอาการตื่นเต้นและหนาวค่ะ ผ่านไป 1 ชั่วโมงกว่าๆ ฟื้นขึ้นมาก็คือยังคงง่วงมากค่ะ อยากนอนต่ออีก คุณหมอวิสัญญีแพทย์บอกว่าเป็นเพราะเราพักผ่อนน้อย เราทำงานหนักต่อเนื่องมาเป็นเวลานานแล้วมันสะสมค่ะ พอเจอยาสลบร่างกายก็เลยอยากพักผ่อนมากหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ กลับไปบ้านให้พักผ่อนเยอะๆ และไม่มีอาการอื่นๆเลยนะคะ ไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียนเลย แล้วมาตรวจอีกครั้งตอนครบ 14 วันค่ะ ส่วนแผลที่อยู่ใต้ราวนมก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เสริมหน้าอก

การดูแลตัวเองหลังทำนม

ก่อนผ่าตัดก็เตรียมตัวแล้ว หลังผ่าตัดก็ต้องดูแลตัวเองเช่นกันนะคะ เช่น งดอาหารแสลงทุกอย่าง อาหารทะเล ไข่ ปลาร้า ของหมักดอง หน่อไม้ และต้องนอนหมอนสูงๆ 45 องศา ถึงแม้การนอนสูงๆเหมือนนั่งหลับมันจะทำให้เรารู้สึกว่าการนอนของเราไม่ปกติเลยก็ตาม เราก็เลยไปซื้อเตียงพับแบบปรับได้มาไว้เลย ปรับให้สูงๆเข้าไว้ ลงทุนมากเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ไม่สวยก็ให้รู้กันไป

เรารู้สึกตึงหน้าอก อึดอัด และแน่นๆ ในช่วง 3 วันแรกหลังการผ่าตัดค่ะ น่าจะเป็นอาการปกติสำหรับคนทำนมทุกคนที่ต้องเจอ หลังจากนั้นก็สามารถแกะผ้าพันออกได้ และพันใหม่ให้หลวมกว่าเดิม จะได้สบายตัวขึ้นค่ะ ถ้าถามว่าเจ็บไหม ก็ไม่ถึงกับเจ็บนะคะ มันเป็นความรู้สึกแน่นๆมากกว่าค่ะ และขยับตัวไม่ค่อยได้ ยกแขนสูงไม่ได้ ต้องอยู่นิ่งๆจนกว่าหน้าอกจะเข้ารูป และรอให้แผลหายดี แต่ก็ทำอะไรเองได้หมดทุกอย่างเลยนะคะ เดินห้างได้ หาข้าวกินได้ค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
จาเรมคลินิก

ผลลัพธ์หลังทำนมคุ้มค่ามาก

ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาสวยมากค่ะ ตอนนี้ทำหน้าอกมาได้ครบ 6 เดือนแล้ว แรกๆยังต้องใส่ซัพพอร์ตบราสำหรับคนทำนมไปก่อน ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน จนกว่านมจะเข้าที่ พอผ่านมา 6 เดือนจะเห็นว่าทรงสวยเข้ารูปมากค่ะ ร่องอกชิด ไม่แข็งเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ เวลาใส่บราก็เลือกบราที่ใส่สบายๆได้แล้ว ไม่ต้องใส่บราที่เสริมโครงเหล็ก เสริมฟองน้ำ ยัดทิชชู่ หรือดันทรงให้เจ็บ อึดอัดจนนมไม่ได้หายใจ และใต้ราวนมของเราก็ไม่ต้องทนเป็นรอยโครงเหล็กอีกแล้ว ดีเริ่ด

พอไปทำงานได้ก็รู้สึกปกตินะคะ ใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัวเลย ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเหมือนช่วง 3 วันแรก ใส่เสื้อผ้าแล้วรู้สึกแปลกตา มีความมั่นใจเป็นพิเศษ เพราะเรามีหน้าอกแล้ว แต่งตัวได้ง่ายขึ้น รูปร่างจากที่เคยแบนๆก็ดูมีสัดส่วน ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ชอบหน้าอกตัวเองมากค่ะ

วันนี้ต้องขอจบรีวิวทำนมแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านรีวิวจนจบนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง