รีวิวเสริมหน้าอก..โดยคนผอม เทคนิคดี ไม่มีคำว่า “สิบล้อทับ”

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกเจ็บไหม?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกทุกคน วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอกให้เพื่อนๆฟังค่ะ หลังจากที่เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก มาแล้ว 3 เดือนค่ะ และจะมายืนยันอีกเสียงว่าการเสริมหน้าอกในปัจจุบันนี้ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเทคโนโลยีที่ดีขึ้น และฝีมือของคุณหมอด้วยค่ะ

ก่อนทำ ไม่มีหน้าอก ใส่เสื้อในไซส์เล็กสุด

ย้อนไปก่อนหน้าที่จะเสริมหน้าอกหนูเป็นคนไม่มีหน้าอกเลยค่ะ ใส่เสื้อในไซส์เล็กสุด ที่เห็นในรูปเหมือนมีหน้าอกนั่นคือ “ดัน” นะคะ หาเสื้อในเสริมฟองน้ำหนาๆมาใส่ และแทบจะโกยเนื้อขึ้นมาจากตาตุ่ม แล้วเราเป็นคนผอมด้วย เวลาใส่ชุดเข้ารูปนี่ยิ่งเห็นชัดเลยว่าเราจอแบนมาก ไม่มั่นใจเลยค่ะ

อกไข่ดาว

หาข้อมูลเรื่องเสริมหน้าอก

การหาข้อมูลเรื่องเสริมหน้าอกหนูก็จะไปถามเพื่อนๆที่เคยทำมาก่อน ว่าทำที่ไหน  ทำกับหมออะไร แล้วหนูก็ไปเสิร์จเน็ต ดูรีวิว จะได้ยินชื่อจาเรมคลินิกบ่อยมาก ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่ทำหน้าอกสวย บางคนทำมา 5 ปีแล้วไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย นมนิ่มมาก ประมาณนี้ เราก็เลยมาหาข้อมูลเจาะลึกที่จาเรมคลินิกอีกทีหนึ่งค่ะ ก่อนที่จะใช้เวลาในการตัดสินใจไม่ถึงอาทิตย์เลยด้วยซ้ำ และก็คุยกับแฟนว่าจะไปทำแล้วนะ แล้วหนูก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอ และหลังจากนั้น 4 วันก็นัดวันเข้ามาทำเลย มีคิวว่างคิวหนึ่งพอดี

ใช้ซิลิโคน Mentor 350 cc ผิวทราย

ในส่วนของซิลิโคนหนูก็ศึกษามาพอสมควร และมาปรึกษากับคุณหมอและพี่เจ้าหน้าที่ที่นี่อีกที ก็เลยเลือกเป็นของ Mentor 350 CC แบบผิวทรายค่ะ เอาที่ขนาดพอดีตัว ไม่อยากให้ออกมาแล้วดูใหญ่มากค่ะ เพราะหนูไม่ได้ทำงานที่ต้องใส่ชุดเซ็กซี่อะไร เราเอาประมาณนี้ดีกว่า

ซิลิโคนผิวทราย
mentor-siltex

คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ช่วยให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ ทรงสวย ไม่เป็นบล็อก ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่มีเลือดออก เพราะคุณหมอใช้วิธีหยุดเลือดทีละเส้นเลือด ทำให้ไม่เพลียค่ะ แผลอยู่ใต้ราวนม ดูแลและทำความสะอาดแผลได้ง่าย

พร้อมแล้วค่ะ

ทำนม

หลังผ่าตัดเสริมหน้าอกฟื้นตัวเร็วมาก

ได้ซิลิโคนแล้ว วัดไซส์แล้ว มาถึงวันผ่าตัดก็ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่เพราะว่าอยากสวยแล้ว ช่วงที่ออกมาจากห้องผ่าตัดใหม่ๆก็มีมึนๆเบลอๆนิดหนึ่งค่ะ แต่ไม่เจ็บนะคะ กลับไปบ้านก็ใช้ชีวิตปกติได้ แต่เวลาลุกจะลุกยากหน่อยค่ะ เป็นอยู่แค่ช่วงวันแรกๆ ให้น้องหรือแม่ช่วยดันหลังอยู่แค่ไม่กี่วันเองค่ะ โดยรวมแล้วช่วงการฟื้นตัวของหนูใช้เวลาไม่ถึงอาทิตย์เลยด้วยซ้ำ และที่เขาพูดกันว่าทำนมจะต้องเจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับนี่ไม่จริงเลยค่ะ

มาดูหลังทำกันค่ะ

รีวิวทำนม
ซัพพอร์ตบรา
เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ

ปลอดภัย มีวิสัญญีแพทย์

คนรู้จักหนูเขาเห็นว่าหนูไปทำนมมาก็ถามว่าทำไมหนูฟื้นตัวเร็วจัง ปกติเขาใช้เวลากัน 2-3 อาทิตย์เลยนะ กว่าจะดีขึ้น เดินไปนั่นไปนี่ได้ ตรงนี้หนูคิดว่าที่หนูหายเร็วก็ขึ้นอยู่กับหมอและวิธีการผ่าด้วยนะคะ คุณหมอดูแลดีมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่หนูตัดสินใจเลือกมาทำนมที่นี่ อย่างแรก คือ แผลสวย อย่างที่สอง คือ หนูมั่นใจในตัวคุณหมอว่าต้องปลอดภัยแน่ๆ เพราะมีวิสัญญีแพทย์ และต้องไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

อย่าเห็นแก่ศัลยกรรมที่ราคาถูก

ของเพื่อนไปทำหน้าอกมาจากคลินิกอื่นในราคาถูกค่ะ ไม่มีการดมยาสลบ ใช้ยาชากับยาเบลอ หนูเห็นแผลของเขามันนูนขึ้นมาเยอะมากค่ะ ถึงแม้แผลจะติดกันดีแล้ว แต่มันมีเนื้อปริออกมาตรงรอยเย็บด้วย น่ากลัวมากค่ะ ต่างกับของเราที่แผลสวยเนียนเรียบมาก ถ้าทายาต่อไปเรื่อยๆรอยแผลก็จะจางไปเรื่อยๆอีกค่ะ เริ่ดมากๆ

ทำหน้าอก
รีวิวเสริมนม
หน้าอกสวย

หลังทำหน้าอกใส่ชุดอะไรก็สวย

หลังจากทำหน้าอกมาก็มีแต่คนชมค่ะ บอกว่านมสวยจัง รูปทรงสวย พอดีตัว บางคนก็ขอจับ หนูก็บอกว่าหนูยังไม่ค่อยได้นวดนะคะ มันก็ยังมีความตึงๆอยู่ แต่ก็ดูเริ่มนิ่มมากขึ้นแล้วนะ ตอนนี้เริ่มเห่อเสื้อผ้าใหม่ เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วดูหน้าอกเต็มขึ้น ใส่ชุดอะไรก็สวยค่ะ

Before & After

350cc
ทำหน้าอกทรงสวย

ตอนนี้หนูก็กำลังเล็งๆอยู่ว่าอยากทำตาสองชั้นค่ะ จะมาทำที่นี่กับคุณหมอยุ้ยค่ะ เพราะหนูเป็นคนตาชั้นเดียวหลบใน ที่เห็นตาโตๆนี่คือติดเทปนะคะ แต่ไม่ว่าจะทำสวยตรงไหนเพิ่มหนูก็จะมาทำที่จาเรมคลินิกแน่นอนค่ะ เพราะมั่นใจในฝีมือของคุณหมอทั้ง 2 ท่านมาก

บทความเกี่ยวข้อง