เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ ศัลยแพทย์ติดอันดับเสริมหน้าอก TOP5 ในไทย

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกแบบสาวไซส์มินิ

สวัสดีค่ะ สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกอยู่นะคะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกของตัวเองให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆก็หันมาสนใจความงามกันหมดแล้ว เราก็เข้าถึงข้อมูลเรื่องการทำศัลยกรรมได้ง่ายขึ้นด้วย เราสามารถหาข้อมูลเสริมหน้าอกและหารีวิวอ่านได้ง่าย ลองอ่านดูเยอะๆก่อนตัดสินใจนะคะ

Before ก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนทำ-หน้าอกเล็ก

ค้นหาชื่อคลินิกเสริมหน้าอกที่มีหมอติดอันดับ

เริ่มจากความรู้สึกก่อนทำนะคะ เราเป็นคนตัวเล็กและไม่มีหน้าอกค่ะ ไม่มั่นใจเลย เวลาใส่เสื้อผ้าก็ดูไม่มีทรวดทรง มันดูแบนๆราบๆไปหมดเลยค่ะ เราเริ่มหาข้อมูลจากเว็บต่างๆ กระทู้ เพจศัลยกรรม ลองอ่านไปเรื่อยๆ และทำการเก็บข้อมูลจากคนใกล้ตัว เช่น ถามเพื่อน ถามพี่ๆที่รู้จัก จนได้รู้จักจาเรมคลินิกจากการค้นหาชื่อคลินิกเสริมหน้าอกที่มีหมอติดอันดับทำศัลยกรรมหน้าอกที่เก่งที่สุดในไทย

หน้าอกไข่ดาว

รีวิวสวย มั่นใจจาเรมคลินิก

เข้ามาดูรีวิวของคุณหมอหลุยส์ก็ตกใจค่ะ รีวิวแน่นมาก ทุกเคสหน้าอกสวย งานดี รูปทรงหน้าอกเป็นเหมือนที่เราต้องการเลย คือ คล้อยนิดๆ ไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ตรงกลางร่องอกดูชิดและเป็นธรรมชาติมากๆ จากนั้นเราก็ตั้งใจเลยว่าจะมาทำที่จาเรมคลินิกแน่นอน พอเรามั่นใจแล้วเราก็โทรมานัดวันเพื่อเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

เลือกซิลิโคน Mentor 350 cc

เราเป็นคนผอม ลำตัวเล็ก เนื้อหน้าอกเดิมน้อยมาก คุณหมอเลือกซิลิโคนให้ 350 CC ค่ะ เอาแบบที่พอดีพอเหมาะกับตัวเรา ไม่ใหญ่เกินไป แต่ยี่ห้อซิลิโคนเราเลือกเองนะคะ เลือกของ Mentor ค่ะ เป็นซิลิโคนสัญชาติอเมริกา ที่ได้รับการการันตีจาก FDA สากล และผ่าน อย. ไทยเรียบร้อยแล้วค่ะ สบายใจได้เลย ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ ซึ่งเป็นราคาที่รวมค่าดมยาสลบแล้วค่ะ ถือว่าไม่แพงเลย ส่วนใครที่ดูยี่ห้ออื่นๆอยู่ก็ลองเสิร์จหาข้อมูลดูนะคะ อาจต่างกันบ้างตรงที่ราคา ขนาดของฐานซิลิโคนและความนิ่มค่ะ เลือกที่ชอบและอยู่ในงบประมาณที่สะดวกเลยค่ะ

เตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก

หลังจากปรึกษาคุณหมอแล้วก็กลับบ้านไปเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดค่ะ ต้องเซฟตัวเองนะคะเพราะว่าการเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ร่างกายต้องแข็งแรงค่ะ เช่น ไปตรวจร่างกายตามที่หมอสั่ง ดูแลตัวเองเรื่องการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ออกกำลังกาย งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายๆที่เราทำได้อยู่แล้ว วันผ่าตัดก็งดน้ำ งดอาหาร ล่วงหน้ามา 8 ชั่วโมง มาถึงก็มีตื่นเต้นบ้าง ตอนจะขึ้นไปห้องผ่าตัดรู้สึกกลัวนิดหน่อย แต่พอดมยาสลบก็ไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว ตื่นขึ้นมาเห็นตัวเองมีหน้าอกอยู่ในผ้าพัน

After หลังเสริมหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก
ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี

มั่นใจฝีมือคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกฟื้นตัวได้เร็วมาก

หลังออกจากห้องผ่าตัดตอนแรกก็มึนๆ อาจจะเพราะฤทธิ์ยาสลบยังไม่หมดดี แต่พอนั่งสักพักและกินน้ำหวานที่ทางคลินิกนำมาให้ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ แถมนั่งรถกลับบ้านที่โคราชได้สบายๆเลย หากใครมาไกลและกังวลเรื่องการเดินทางว่าหลังทำหน้าอกเสร็จทันทีจะเดินทางกลับไหวหรือไม่ แนะนำให้จองห้องพักและนอนพักที่กรุงเทพฯก่อนก็ได้นะคะ

คำว่าสิบล้อทับนี่ไม่จริงเลย

แต่ก่อนเห็นเขาบอกว่าทำนมเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับนี่ไม่จริงเลย พอทำเสร็จก็กลับบ้านได้ปกติ 1-3 วันก็ไม่มีอาการเหมือนที่เขาบอกเลยนะ ส่วนที่เรารู้สึกอึดอัดก็เป็นปกติเพราะเรามีหน้าอก เราเสริมซิลิโคนเข้าไป ช่วงแรกจะยังไม่ชิน มันใหญ่ แน่น อึดอัด แต่พอเราทำตามที่หมอแนะนำ อาการมันก็หายไปเอง ไม่มีเอฟเฟคต์อะไรเลยแบบที่คนอื่นเขาเป็นกัน

ใส่เสื้อผ้ามิดชิดแต่เข้ารูป ก็ช่วยให้ดูดีมีสัดส่วน

เสริมอก
หน้าอกสวย

มีหน้าอก = หุ่นสวย บุคลิกดีขึ้น

ช่วงที่พักฟื้น 3 วันแรกจะรู้สึกอยากนอนอย่างเดียว ง่วงนอนมาก ไม่อยากขยับตัวเยอะ มันจะเกร็งๆด้วยค่ะ แต่พอวันที่ 4 เป็นต้นไปอาการก็เริ่มปกติ เดินเองได้ ลุกเองได้ ช่วยเหลือตัวเองได้ปกติค่ะ พอครบ 1 อาทิตย์ก็ไปทำงานได้แล้ว แรกๆก็มีอาการไม่กล้ายืดตัว บางทียังเดินหลังค่อม ห่อไหล่ พอเวลาผ่านไปเนื้อหน้าอกเริ่มยืดขยาย ก็จะไม่ค่อยตึงเหมือนตอนแรกแล้ว เราก็เริ่มยืดตัวขึ้นให้หลังตรงได้ค่ะ ไม่เดินหลังค่อมแล้ว บุคลิกดีขึ้นดีเลยค่ะ

สาวไซส์มินิอย่างเราก็สวยเซ็กซี่ได้นะ

ตอนนี้รักหน้าอกตัวเองมาก แฟนหวงมากกว่าตอนที่ยังไม่ทำนมด้วย ใส่เสื้อผ้าต้องมิดชิด โชว์ได้เฉพาะเวลาอยู่กับแฟน 2 คน แฟนบอกว่าหมอเก่งมากเลยนะ หลังทำหน้าอกมาสัมผัสนิ่มมาก ไม่รู้สึกว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมเลย เหมือนซิลิโคนเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายไปแล้ว

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก

ปกติเราจะเจอแฟนปีละครั้งค่ะ เพราะแฟนอยู่ต่างประเทศ แต่พอแฟนมา แฟนนอนจับทุกคืนเลย อิอิ

Before & After เสริมหน้าอก

รีวิวทำหน้าอก-ทำนม

ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดของก่อนทำและหลังทำ

พี่ๆที่ทำงานมาขอจับดูด้วยค่ะ เขาบอกว่าหน้าอกนิ่มมากๆ นมสวยเป็นธรรมชาติเหมือนคนไม่ได้ทำเลยค่ะ ดีใจตรงนี้แหละค่ะ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง